THẦY CHỦNG SINH MẮC BỆNH UNG THƯ CHỊU CHỨC LINH MỤC TRÊN GIƯỜNG BỆNH

Thầy Michael Los thuộc Cộng đoàn Orionine Fathers đã được đặc cách để chịu chức phó tế và linh mục trong cùng một thánh lễ ngay trên giường bệnh tại nhà thương thầy đang điều trị.

Thầy Michael Los được chuẩn đoán mặc bệnh ung thư giai đoạn cuối

Mặc dù không thể sống được lâu, nhưng Đức Giám mục đã đặc cách để ban Bí tích truyền chức thánh cho thầy, điều thầy đã mong ước từ lâu và đã trung thành trong ơn gọi ngay đến những ngày cuối đời.

Một số linh mục đã cùng với Đức Giám mục đồng tế trong thánh lễ trong căn phòng nhỏ bé trong nhà thương để cầu nguyện và chứng kiến một thánh lễ truyền chức linh mục đặc biệt này.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

3 thoughts on “Cảm động truyền chức Linh Mục trên giường bệnh cho thầy MICHAEL LOS bị ung thư giai đoạn cuối”

  • PHẢN HỒI – BY JOE. SUN. 11/8/2019. ĐỊT MẸ ĐẠO CÔNG GIÁO CHÚNG MÀY NẮM TRÒ HỀ. SAO CHÚNG MÀY KHÔNG TẤN PHONG NÓ LÊN CHỨC GIÁM MỤC, TỔNG GIÁM MỤC, HAY HỒNG Y GIÁO CHỦ TRƯỚC KHI CHẾT NHĨ ? ĐỂ RỒI LINH HỒN NÓ ĐI CHỊCH ĐÁM CON NÍT HAY PHỤ NỮ. THÔI, ĐỪNG GIỞ TRÒ CON NÍT TUYÊN TRUYỀN ĐẠO CÔNG GIÁO TRONG THẾ KỶ THỨ 21 NỮA NHÉ. GIÁO HOÀNG CÒN ĐI ĐỤ ĐÀN BÀ CON NÍT. PHẢN HỒI CHO CÔNG GIÁO CHÚNG MÀY. ** KẾT LUẬN : THẬT NÀ TRÒ HỀ THẾ KỶ. THẾ NÓ AO ƯỚC LÀM GIÁO HOÀNG TRONG TƯƠNG LAI, CHÚNG MÀY CÓ TẤN PHONG THẰNG THẦY NÀY LÊN NGÔI GIÁO HOÀNG KHÔNG ? THẬT SỰ NÀ KÊNH /VI – GIEO – CỜ – LÍP TUYÊN TRUYỀN CHO TOÀ THÁNH ROMA/VATICAN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>