Cao huyết áp là một trong những bệnh lý rất phổ biến hiện nay. Đây là một bệnh mạn tính và được coi như “kẻ giết người” thầm lặng bởi cao huyết áp thường có diễn tiến âm thầm nhưng để lại nhiều biến chứng nguy hiểm đến các cơ quan như tim mạch, não, thận và mắt. Bệnh không có dấu hiệu nào điển hình nên rất khó phát hiện. Để chẩn đoán, việc đơn giản và phổ biến nhất mà các chuyên gia y tế thực hiện chính là đo và xác định sự thay đổi của chỉ số huyết áp trong cơ thể. Vậy chỉ số báo hiệu cao huyết áp là bao nhiêu?
Để hiểu rõ hơn về bệnh cao huyết áp, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902.207.739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#caohuyetap, #chisohuyetap, #dohuyetap, #dauhieucaohuyetap, #caohuyetaponguoitre, #thuocdieutricaohuyetap, #dieutricaohuyetap, #tanghuyetap, #huyetapcaoconguyhiemkhong, #hahuyetap, #dinhapvuong

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>