Mọi người từ lâu đã quan tâm đến sức mạnh chữa lành của thiên nhiên. Có lẽ nổi tiếng nhất, Henry David Thoreau đã dành hai năm ẩn mình trong khu rừng ở Massachusetts trong khi viết Walden, thiền cổ điển của ông về cuộc sống và thiên nhiên . Ngay cả vào năm 1845, Thoreau đã cảm thấy rằng khu rừng, hoặc bất kỳ khung cảnh ngoài trời nào khác, có thể làm dịu tâm trí và cải thiện sức khỏe của bạn. Hơn một thế kỷ rưỡi sau, có rất nhiều khoa học về khả năng chữa bệnh của thiên nhiên để hỗ trợ anh ta. Sinh thái học khám phá mối quan hệ giữa con người và thế giới tự nhiên là một lĩnh vực đang phát triển và các nghiên cứu cho thấy rằng dành thời gian trong tự nhiên có thể làm giảm căng thẳng, cải thiện cảm giác hạnh phúc và hạnh phúc tổng thể, tăng mức năng lượng của bạn và thậm chí tăng khả năng chăm sóc của bạn .

LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA THIÊN NHIÊN

Nó làm tăng tâm trạng của bạn
Bước ra ngoài trời vào sự ấm áp của một ngày nắng là một cách tuyệt vời để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn, và có một lý do cho điều đó. Ánh sáng mặt trời cung cấp cho bạn vitamin D bổ dưỡng, cung cấp năng lượng , được chứng minh là giúp tăng cường tâm trạng, làm dịu hệ thần kinh và cải thiện các vấn đề như rối loạn cảm xúc theo mùa (SAD). Ngoài ra, vitamin D còn thúc đẩy sự hấp thụ canxi trong cơ thể, và nhận được lượng thích hợp của nó có thể giảm thiểu nguy cơ tăng huyết áp, ung thư và một số bệnh tự miễn.
Nó giữ bạn trong hiện tại
Rút phích cắm khỏi cuộc sống hàng ngày và ra ngoài trời cho phép bạn tập trung vào bây giờ. Về bản chất, kết nối với thiên nhiên khuyến khích bạn ở trong thời điểm hiện tại, làm dịu tâm trí của bạn và thu vào tầm mắt, âm thanh và mùi vị bao quanh bạn, và bạn có thể không nhận thấy trong một thời gian. Một hình thức thiền cơ bản , đưa sự chú ý của bạn đến hiện tại (thay vì sống trong quá khứ hoặc lo lắng về tương lai) có thể giảm thiểu căng thẳng và lo lắng.
Nó tiếp thêm sinh lực cho bạn
Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng một tách espresso đôi là chìa khóa để vượt qua cơn mưa buổi chiều, nghiên cứu cho thấy rằng đi bộ trong rừng là một lựa chọn tốt hơn. Một loạt các nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Tâm lý Môi trường tiết lộ rằng những người tiếp xúc với thiên nhiên ít nhất 20 phút mỗi ngày trải qua mức năng lượng cao và tâm trạng tốt hơn so với những người không.
Nó làm cho bạn Kinder
Một nghiên cứu của Đại học Rochester cho thấy khi tiếp xúc với thiên nhiên, mọi người có xu hướng cảm thấy hào phóng hơn, gắn kết hơn với cộng đồng của họ và có ý thức xã hội hơn. Thậm chí chỉ đơn giản là nhìn vào những bức ảnh về thiên nhiên củng cố cảm giác kết nối với các sinh vật khác, từ đó nhắc nhở mọi người về các giá trị cơ bản như sự hào phóng và quan tâm.
Nó củng cố tinh thần của bạn
Có thể có một khía cạnh tinh thần sâu sắc để kết nối với thiên nhiên, giúp cung cấp cho chúng ta ý thức mạnh mẽ hơn về bản thân. Chúng ta có thể là một phần của vũ trụ lớn hơn chúng ta có thể tưởng tượng, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không thể tìm thấy sự thoải mái trong môi trường rộng lớn xung quanh chúng ta. Kết nối lại bằng cách làm một cái gì đó đơn giản như đi chân trần trên nền rừng rêu hoặc ngâm ngón chân của bạn trong đại dương.

cách chữa lành nỗi đau
cách chữa lành trái tim
cách chữa lành vết thương
cách chữa lành vết thương tâm hồn
chữa lành bản thân
chữa lành bằng năng lượng
chữa lành cảm xúc
chữa lành dòng thời gian
chữa lành là gì
chữa lành nỗi đau
chữa lành tâm linh
chữa lành tâm lý
chữa lành tâm thức
chữa lành thân tâm
chữa lành tiềm thức
chữa lành tình yêu
chữa lành tổn thương tâm lý
chữa lành trái tim
chữa lành trái tim tan vỡ
năng lực chữa lành của tâm
năng lượng chữa lành reiki
nhạc chữa lành tiềm thức
sách chữa lành nỗi đau
sách chữa lành nổi đau
thiền chữa lành cảm xúc

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

4 thoughts on “Chữa Lành là gì ? Làm sao để chữa lành nỗi đau [HECAVI.NET]”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>