Chương trình thắp sáng những ước mơ đã diễn ra 5 lần liên tiếp và lần nào Chương trình cũng để lại dấu ấn sâu đậm, nguồn động viên vô bờ bến cho những trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn luôn nỗ lực vươn lên trong học tập.
Chương trình được tổ chức vào ngày 8/9/2019 tại Nhà hát Quân đội (Hà Nội) với hơn 300 trẻ em tham dự. Trong đó, có 109 trẻ em là trẻ dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, trẻ em khuyết tật đặc biệt đến từ các tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tây Ninh, Quảng Nam, Đà Nẵng, Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh sẽ được nhận học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000 đ) và quà (mỗi suất trị giá 500.000 đ).
Chương trình sẽ có sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và tham dự giao lưu của 200 em học sinh đến từ Hà Nội, sự kiện được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình VTC11.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>