Happy And Smile mang cái tên vui vẻ và mỉm cười chắc chắn đó là tiêu chí hàng đầu của homestay dành cho khách đến ở. Quả thật nơi đây đầy đủ tiện nghi và thật hạnh phúc khi ở trong một căn nhà đẹp như thế.

Chủ nhân rất thân thiện và miệng luôn mỉm cười. Đặc biệt trong nhà có nuôi một chú mèo cực kỳ xinh đẹp và dễ thương nữa. Cùng tìm hiểu thêm về nội thất và view căn nhà nhé!

Bạn vui lòng dùng tay xoay màn hình khi dùng điện thoại hoặc dùng chuột rê các điểm khi dùng laptop để xem full phòng.

🔥Chi tiết về cách đi, giá, review:

#happyandsmilehomestay #happyandsmiledalat #dulich #video360 #dulichdalat #dalat #homestaydalatorg #homestay

🔥Giới thiệu về HomestayDalatORG:

Chúng tôi đến tận nơi, trải nghiệm thực tế các Homestay, khách sạn, hostel và cơ sở lưu trú tại Đà Lạt. Những review chúng tôi mô tả chi tiết về trải nghiệm mà chúng tôi trải qua ở đó.

Chúng tôi muốn mang lại một cái nhìn tổng quan cho những ai muốn tìm hiểu về homestay mà mình sẽ ở trong chuyến du lịch Đà Lạt.

Chúng tôi có niềm tin sẽ tạo nên một đánh giá chi tiết về những điểm ngủ nghỉ dành cho du khách. Ngoài những điểm tham quan, ăn uống thì ngủ nghỉ chính là điều quan trọng nhất trong chuyến du lịch.

Hãy gửi tin phản hồi qua Kênh truyền thông hoặc truy cập web chính thức của chúng tôi:

Official Site:
Facebook:

©2019 HomestayDalatORG TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Happy And Smile homestay ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.
___________________________________________

🔥Quay và dựng phim: Huynh Hieu Travel.

🔥Âm nhạc: Chân thành cảm ơn những người làm ra bài nhạc đã sử dụng trong clip. Nguồn Youtube Library Music.

DalatHomestay.org kênh chuyên review homestay, hostel, khách sạn, chổ ở thành phố ngàn hoa Đà Lạt ngoài ra còn các chia sẻ về cafe, ăn uống, địa điểm vui chơi hấp dẫn.

DalatHomestay.org review miễn phí bằng clip, hình ảnh, bài viết, trải nghiệm thực tế khi ở đây ít nhất 1 ngày, các đánh giá hoàn toàn khách quan như một người khách trọ ở Đà Lạt.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>