Bàn tay dùi đục và ý nghĩa của nó. Cùng trải nghiệm ngay!


Người xưa hay nói sướng khổ mang số, một số người ra đời đã sở hữu số sướng, được hưởng sung túc an nhàn, và kiểu tay của mỗi người là một trong những tướng số được lưu tâm.
Tay búp măng


Hình dáng chung của bàn tay búp măng là những ngón tay tựa như hình búp măng, thon, dài trắng trẻo và mềm mại

Theo quan điểm của người Việt, những người sở hữu bàn tay búp măng xoàng xĩnh là những người sở hữu tính tình dịu dàng, được nhiều người thương và dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Tay dùi trống

Bàn tay dùi trống hay còn gọi là tay dùi đục là bàn tay thô. Những đầu ngón tay lớn hợp các đốt khác, phần móng tay mọc lồi ra. Sở hữu phần đầu ngóng tay dày lên.

Trong nhân tướng học, những người mang ngón tay dùi trống kém cỏi là những người thường bắt gặp rộng rãi cạnh tranh vì cần khiến việc chân tay nên tay thường to hơn những người khác.

Tuy nhiên, theo các nhà công nghệ thì dấu hiệu của ngón tay dùi trống là sự giãn tình mạch, do các mô xa như ở các đầu chi kém cỏi ko được cung cấp đủ oxy cần những mạch máu ở đây phản ứng lại với cơ thể bằng cách tăng lượng tuần hoàn, nhằm tăng oxy phân phối cho các mô.

Bàn tay hình chóp nón

Bàn tay hình chóp nón là bàn tay sở hữu các ngón với đầu đốt một lượn tròn (không nhọn, không bằng). Là người sở hữu trực giác, sở hữu cảm xúc nhưng ko mơ mộng xa thực tế. Họ trọng chân lý, ưa nền nếp luật lệ nhưng không cứng nhắc bảo thủ.


Người sở hữu bàn tay chóp nón yêu thích với cái công việc, sống hòa đồng với toàn bộ người, nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh. Sở hữu thể họ là người do dự, thiếu quyết đoán lúc cần phải có

Bàn tay bè

Bàn tay bè là bàn tay mang các ngón với đốt một bè rộng ra. Là người của hành động, thích lao động chân tay và làm việc ngoài trời, ghét khiến việc bàn giấy, trọng sức mạnh, kiên định, cực kỳ tự tin nhưng hay sai. Họ trọng thực tế nhưng ích kỷ, kiêu ngạo, tự cho mình hơn người khác.

Lòng bàn tay mang lõm

Hãy duỗi thẳng tay ra, trường hợp bạn thấy chung quanh thịt cao, lòng bàn tay bị hõm rõ ràng, điều đó nói lên rằng bạn là người giàu sở hữu phú quý, mang tiền chỉ để tiêu.

Bàn tay hình thang

Đây là bàn tay sở hữu hình đĩnh vàng hoặc bạc thời xưa, kề có dạng hình thang. Những đường kẻ nhỏ trong tay, nếu như có thể hài hòa thành dạng của hình thang, hơn nữa còn kín lại, điều này nói lên rằng bạn có một kho bạc lớn, nó tượng trưng cho lượng tài chính dồi dào, rộng rãi tài sản.

Bàn tay đầy đặn

Người xưa kém luận điểm bàn tay đầy đặn chứng tỏ họ được ban cho phúc đức cực kỳ tốt. Nếu ai mang bàn tay như thế kém cỏi có đường tài vận phong phú, của cải sung túc. Thông xoàng xĩnh, họ có một hậu phương vững chắc về kinh tế, cũng từ đó mà đường sự nghiệp và công danh cũng được may mắn.

Lòng bàn tay có màu hồng nhuận

Nếu lòng bàn tay nhợt nhạt và cứng nhắc, điều đó thể hiện bạn thường cần khiến những công việc khó khăn, vất vả, thậm chí đường tài vận cũng kém bắt gặp khó khăn.

Còn trường hợp lòng bàn tay hồng nhuận, sở hữu màu trắng hồng thì bạn vững chắc là người sở hữu phúc. Những người này kém cỏi không buộc phải nỗ lực nhiều nhưng vẫn hưởng giàu lịch sự.

>>> Tìm hiểu thêm: Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Bàn tay mang rộng rãi vân chỉ tiền tài

Ví như tinh mắt bạn sẽ thấy được dưới góc của ngón áp út và kề ngón út, có nhiều nếp nhăn nhỏ thì đó là những đường chỉ tiền tài. Nếu ai sở hữu càng rộng rãi đường vằn và càng rõ rệt nét thì quả thật không buộc phải lo nghĩ về “cơm áo gạo tiền”.

Bàn tay mịn màng và ngón tay thon gọn mảnh mai

Những người sở hữu bàn tay với ngón tay dài, cả bàn tay rất mảnh mai và thon thì đích thị là người ko bao giờ bắt buộc đụng đến việc nặng nề nhọc hay buộc phải lao động chân tay. Họ mang số may mắn và được khiến những công việc thoải mái, hay thậm chí những công việc sở hữu thu nhập cao. Họ thích chi tiêu và tận hưởng cuộc sống.

rộng rãi sao Việt may mắn sở hữu đôi bàn tay xinh sang trọng, mang lại phổ biến vận may trong sự nghiệp nghệ thuật, họ là ai?

Nguồn: https://tuviso.com/nhan-tuong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>