Khương Dừa xin cảm ơn quý vị theo dõi câu chuyện của cô cháu cô Ba. Khương Dừa xin chia sẻ thông tin của cô Ba để quý vị có thể liên lạc hỏi thăm. Cô Ba: 0347373612.

Các bạn yêu thích, ủng hộ kênh Khương Dừa, bấm đăng ký ngay:

#KhuongDua #khuongduayeuthuong
——-
Khương Dừa Channel chia sẻ những nội dung hậu trường hài hước, độc lạ của các chương trình truyền hình, phim ảnh hot nhất Việt Nam mà khán giả chưa bao giờ xem trên sóng truyền hình hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào khác.

Ủng hộ Khương Dừa đăng thêm nhiều clip hay độc lạ bằng cách:
Xem hết clip, để lại câu hỏi/ comment và bấm nút chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem.
——–
►Đăng ký kênh Khương Dừa Channel:

► Fanpage Khương Dừa Channel:

Vui lòng không Reup lại nội dung, cảm ơn!

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

38 thoughts on “Cô già mất đi, không biết cháu gái nằm liệt suốt 20 năm sống sao?”

 • KHƯƠNG DỪA CHANNEL says:

  Khương Dừa xin cảm ơn quý vị theo dõi câu chuyện của cô cháu cô Ba. Khương Dừa xin chia sẻ thông tin của cô Ba để quý vị có thể liên lạc hỏi thăm. Cô Ba: 0347373612.

 • Nhà nghèo khổ, nhà nước chính quyền không giúp được gì.
  Nhờ KD lên Clip kêu gọi MTQ thôi, mong KD và MTQ hổ trợ cho Bà.

 • Người giàu hơn Bill Gate

  Có người hỏi Bill Gates, người đàn ông giàu nhất thế giới:

  Có ai giàu hơn bạn trên thế giới này không?

  Bill Gates đã trả lời, vâng, có một người giàu hơn tôi.

  Sau đó, Bill thuật lại một câu chuyện.

  "Trong thời gian, lúc đó tôi chưa giàu có hay nổi tiếng, tôi đến sân bay New York và thấy một người bán báo. Tôi muốn mua một tờ báo nhưng nhận ra tôi không có đủ tiền lẻ. Vì vậy, tôi đã bỏ ý định mua và trả lại tờ báo. Tôi nói với người bán báo rằng tôi không có tiền lẻ. Người bán báo nói rằng, tôi tặng bạn tờ báo  này miễn phí. Tôi đã nhận khi anh ta cứ khăng khăng đưa tôi.

  Thật trùng hợp, ba tháng sau, tôi hạ cánh tại cùng một sân bay và một lần nữa tôi lại không có tiền lẻ để mua báo. Người bán báo một lần nữa cho tôi tờ báo. Tôi đã từ chối và nói rằng tôi không thể nhận vì hôm nay tôi cũng không có tiền lẻ. Anh ấy nói, "bạn lấy đi, tôi chia sẻ điều này từ lợi nhuận của mình, tôi sẽ không bị lỗ đâu!". Và tôi đã lấy tờ báo.

  Sau 19 năm tôi trở nên nổi tiếng và được mọi người biết đến. Đột nhiên tôi nhớ đến người bán báo đó. Tôi bắt đầu tìm kiếm anh ta và sau khoảng một tháng rưỡi tôi đã tìm thấy anh ta.

  Tôi hỏi anh ấy, ông có biết tôi không? Tôi có biết, ông là Bill Gates.

  Tôi hỏi lại ông ấy, ông có nhớ một lần ông đưa cho tôi tờ báo miễn phí không?

  Người bán báo nói "Vâng, tôi nhớ. Tôi đã tặng ông hai lần"..

  Tôi nói, tôi muốn trả ơn sự giúp đỡ mà ông đã mang cho tôi lúc đó. Bất cứ điều gì ông muốn trong cuộc sống của mình, hãy nói với tôi, tôi sẽ giúp ông.

  Người bán báo nói, "thưa ông, ông không nghĩ rằng bằng cách đó sự giúp đỡ của ông không còn phù hợp với tôi sao?"

  Tôi đã hỏi tại sao?

  Ông ấy nói, tôi đã giúp ông khi tôi là một người bán báo nghèo và ông đang cố gắng giúp tôi ngay bây giờ đây, khi ông đã trở thành người giàu nhất thế giới. Làm thế nào sự giúp đỡ đó của ông phù hợp với tôi?

  Ngay lúc đó, tôi nhận ra rằng người bán báo giàu hơn tôi vì anh ta không chờ đợi trở nên giàu có để giúp đỡ ai đó.

  Mọi người cần hiểu rằng những người thực sự giàu có là những người sở hữu một trái tim giàu có hơn là sở hữu nhiều tiền.

  Để giúp đỡ người khác, điều quan trọng là cần có một trái tim giàu có.

 • ĐAT VLOGS 6789 says:

  A khương ơi cho e góp ý e có nhớ thầy VÕ HOÀNG YẾN chữa vụ này được không a , a tìm hiểu giúp chị nha anh. Chúc a nhiều sức khỏe ạ.

 • Kim Sang Huỳnh Thị says:

  Chúc Khương Dua luôn khỏe mạnh để giúp đỡ các trường hợp không may như cô.. chúc cô và chị vượt qua khó khăn …

 • What kind of government that doesn’t take care their people ? Shame on the communist government. Unfortunately there are So many crooked government officials that take money from poor folks like these individuals.They don’t provide financial or medical assistance to the Vietnamese citizens !! shame on Vietnamese government!!! It’s time for a change!!!!

 • So sad. I will pray for the lady to have strength to take care her niece. God bless her. How can I help her from USA? Please provide information

 • Bà 77 tuổi rồi mà nhìn da mặt Bà còn đẹp ghê. Thương chị quá mà ko biết Phải làm sao 😢 😢 😢 😢

 • Bay gio tui lua tien nhieu lam nen khuong vho ai tien nen noi voi moi nguoi neu cosi dien thosi noi giup va keu ho di ngan hang dong le phi truoc roi bon no se giao tien sau noi voi nhung nguoi nay kg nen tinva dung baogio dong ho lua do va chung no chi theo doi si vua duoc Mtq giup la chung no dien thoai lua lien da vay khuong con dua so dien thoai tren mang ro rang ; cau mong ba. Gia kg bi lu mat day lua🙏🙏🙏🙏🙏

 • Đức Nguyễn says:

  Anh khương ơi.anh giúp bà.nộp lại cái mái nhà của bà nha anh.trời mưa.em thấy tội bà wa anh.có ngày nó sập mất wa anh khương.

 • Đức Nguyễn says:

  Nhìn hoàn cảnh fura bà.đáng thương wa anh.anh cố gắng.kêu gọi các nhà hảo tâm.xa và gần.trong và ngoài nước.để giúp gia đình bà anh khương nha.em gửi lời cảm ơn anh nhiều.

 • Cúc Nguyễn Thị Thu says:

  Tội bà và chị gúa một ngày đi mấy chục cây số ko biết bà còn đẩy đc tới bao giờ cầu chúa và mẹ phù hộ cho bà và chị đc khỏe mạnh và bình an nha

 • Đoàn Thị Thơm says:

  Thương chị quá! hoàn cảnh thật trớ trêu, gặp đc Khương Dừa là may mắn lắm!
  Chào cháu Khương Dừa, có 5 bé mồ côi cả cha lẫn mẹ, hoàn cảnh rất thương tâm, 5 trẻ này ở ấp Thèo Nèo, xã Bình Châu , Xuyên Mộc , Bà Rịa Vũng Tàu. Giúp các cháu với, cô rất thuôn nhưng còn hoàn cảnh , ko giúp gì đc, mong cháu hãy mở rộng vòng tay giúp các em với nhé ! cảm ơn Khương Dừa nhé ! Đường Q lộ 55 đi khu du lịch suối khoáng nóng Bình Châu. Cô đã đăng tin nhắn, nhưn ko đc hồi âm.

 • Thương quá nhà cửa của cô 1 người già 1nguoi liệt 1 con gio mạnh là tốc mái sao mà số khổ vậy cái này đúng là màn trời chiếu đất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>