► SUBSCRIBE kênh theo dõi các chương trình mới nhất tại đây nhé:
► ► ► Xem tập full mới nhất tại đây nhé:

Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance sẽ mang đến cơ hội để người lao động được gặp trực tiếp các lãnh đạo của các doanh nghiệp lớn, trải qua màn thử thách hấp dẫn, kịch tính với phương châm phỏng vấn thật, thương lượng thật, việc làm thật.

Chương trình với sự dẫn dắt của MC Nhà báo Lại Văn Sâm và sự tham gia của 6 Sếp:

– Sếp Phạm Thanh Hưng: Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Tập đoàn Thế Kỷ – CenGroup
– Sếp Phùng Tuấn Hà: Chủ tịch HĐQT Tổng Công Ty CP Dịch Vụ Tổng Hợp Dầu Khí Petrosetco
– Sếp Lưu Nga: Nhà sáng lập, Tổng Giám Đốc Thời trang Elise
– Sếp Hoàng Nam Tiến: Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software)
– Sếp Vũ Mạnh Hùng: Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Hùng Nhơn
– Sếp Trần Quí Thanh: Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Lần đầu tiên, các doanh nghiệp sẽ công khai rộng rãi trên sóng truyền hình quốc gia về mức lương, chế độ đãi ngộ khi tuyển dụng người lao động và kí kết hợp đồng lao động.

Cùng đón xem Chương trình truyền hình thực tế về việc làm Cơ Hội Cho Ai – Whose Chance vào lúc 11:00 Thứ Bảy hàng tuần trên VTV3.

► Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ fanpage chính thức chương trình:
► Website:

#cohoichoai #whosechance #CHCA

Nhà tài trợ chính: Nền tảng công nghệ bất động sản 𝗖𝗲𝗻𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀.𝘃𝗻
Đơn vị đồng tài trợ: 𝗦𝗮𝗻𝗰𝗼 – Tivi điều khiển bằng giọng nói

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri/

47 thoughts on “Cơ Hội Cho Ai | Tập 6 Full: Cô gái trẻ 22 tuổi nhưng có 16 năm kinh nghiệm”

 • Chương trình không công bằng. Làm lính cho giám đốc. Các xếp hay là làm lính cho khán giả. Mà để khán giả chưa đủ nhìn về năng lực của 1 người bạn tham gia.phần này là mình chọn bạn trai.các xếp cũng chọn bạn trai. Sao lại

 • Jullian Ashes says:

  Mình nghĩ người bị loại chắc sẽ được tuyển dụng bên ngoài, mục đích lên Gameshow là giới thiệu cho các Cty khác biết.

 • Tuyết Lệ Phan says:

  Tôi cũng thấy phần khán giả chọn k hay
  Nhưng các bạn phải biết tên tựa đề
  Cơ hội cho ai
  Bởi v nên mới để khán giả chọn

 • HayHay XemNgay says:

  Nhân viên cho các sếp. Ctrình nên để tỷ lệ các sếp cao lên thì sẽ thiết thực hơn. Thích ctrình. Nhưng xem ko sướng.ý kiến chủ quan.

 • Đã đến tham dự chương trình thì nên cho cả 2 thí sinh đều có co hội dc trãi nghiệm thử thách của các sếp tuyển chọn để có cơ hội dc làm việc

 • Chương trình hay… phát triển kỹ năng giao tiếp và hùng biện…mang tính giải trí và hy vọng cao… còn thực tế thì để xem đã… Tuyệt vời nhất vẫn là anh Lại Văn Sâm !

 • Tôi thấy khán giả bình chọn không công băng gì hết tại sao không để cho 6 sếp có phần bình chọn cao hơn

 • Mỗi người có 1 thế mạnh riêng, tính cách riêng. Mình cũng nghĩ nên bỏ qua phần đối đầu, vì sự lựa chọn của khán giả vẫn là cảm tính. Hoặc việc đánh giá phần đối đầu đó phải là sự lựa chọn của nhà tuyển dụng. Sự cảm tính của khán giả phần nào đánh mất cơ hội cho cả ứng viên lẫn nhà tuyển dụng.

  Riêng về bạn nữ, tuy giỏi và năng nổ, 22 tuổi nhưng nhận 16 năm kinh nghiệm thì hơi quá 1 chút. Bước vào lớp 1 vẫn còn ngây thơ, chưa biết gì đã được hoạt động ngay rồi sao? Nếu thực sự vậy thì quá nể em.

 • trương trình hay nhưng vòng một chưa nới lên điều gì bởi thế mong trương trình xem xét để cơ hội cho nhiều bạn có tài năng trổ tài

 • Đại Ngàn Lộng Gió Tks says:

  Các ông các bà cứ đỏi đổi luật cắt cái này bỏ cái kia uh. Mua bản quyền của nc ngoài chứ có phải tự tạo ra đâu. Cho khán giả chọn cũng có lý do cả thôi.

 • phần đối đầu tối thấy ko hợp lý. Không thể đánh giá và bình chọn 2 con người làm trong 2 lĩnh vực khác nhau do tính cách khác nhau và khả năng thuyết trình cũng khác nhau. 1 người chuyên làm nhân sự sẽ có lợi thế hơn 1 người làm về kĩ thuật.

 • Thật tiếc cho bạn trai và nói thật mình ấn tượng của bạn nữ đó là sự lên gân trong cách giọng nói làm người nghe nghe rất mệt…và kinh nghiệm thì ko có gì ngoài những câu trả lời chung chung ko đi vào trọng tâm vấn đề. Thật tiếc cho bạn trai…cái này là lỗi về việc chương trình để khán giả bầu chọn cảm tính…chương trình rất hay, tuy nhiên nên bỏ phần bình chọn khán giả…

 • bạn Hà Ny thì làm MC đoàn hội oke, chứ như tôi học đaị học FPT, nghe câu hỏi sếp Tiến là biết là tắm mưa mà chơi rồi :)))

 • Phuong Bịch says:

  O day cac sep khong thieu nguoi tai.ho la nghi mot chu duyen.chu k vi ai gioi hon ai.nen khan gia co binh chon de quyet dinh cung k anh huong toi cac sep qua nhieu.

 • Gardening diary says:

  Cô gái nói nhiều nhưng không có trọng tâm, chung chung. Tôi nghĩ nên bỏ phần bình luận của khán giả để giám khảo chất vấn cả 2 và loại bỏ các bạn sẽ hợp lý hơn.

 • Cô bé Hà Ni này tràn đầy năng lượng. Sếp Hưng có khi gặp may rồi. Cứ chờ xem cô bé cống hiến có được như mong đợi. Mình thì nghĩ khác mọi người. Nếu mình là các sếp mình sẽ tạo điều kiện cho các em mới ra trường, thành thích giỏi mặc dù chưa có kinh nghiệm. ???, vì các sếp cần là cần ý tưởng của các bạn trẻ chứ kinh nghiệm thì các sếp có thừa… như vậy các sếp vừa được thể hiện tài năng kinh nghiệm lãnh đạo và các bạn trẻ cũng có cơ hội cống hiến những tư tưởng mới và đột phá cho tập đoàn. Các bạn trẻ bây giờ học rất nhanh, chỉ cần làm việc một thời gian trên nền tảng tư duy vượt trội có sẵn các bạn ấy sớm trở thành nhân viên chủ lực thôi.

 • Bỏ cái bình chọn của khán giả đi đc ko
  Linh và ni đều là người xứng đáng đc đi tiếp vào vòng trong mới đúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>