Chủ tịch Gold Time Nguyễn Khắc Đồi chia sẻ: Goldtime Group mang đến cho khách hàng một môi trường làm việc bình đẳng nhưng cũng đầy thử thách. Qua đó, cho phép cộng đồng có cơ hội khởi nghiệp với số vốn thấp nhất thậm chí là 0 đồng để hạn chế rủi ro, độc lập phát triển sự nghiệp của chính mình dựa trên nền tảng công nghệ và công cụ của Goldtime cung cấp. Từ đó, giúp khách hàng tự do tư duy phát huy mọi khả năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân, tạo ra những bước đệm hoàn thiện bản thân thông qua kiến thức chuyên sâu tại các buổi huấn luyện đặc biệt từ Gold academy, nền tảng học viện được tạo ra bởi đội ngũ sáng lập GoldTime.

Một năm qua, với nhiều nỗ lực, cố gắng từ Ban giám đốc tập đoàn, Goldtime đã được tôn vinh trong lễ vinh danh thương hiệu mạnh đất Việt tháng 4.2019 tổ chức tại TP Hồ Chí Minh. Ngày 16.6.2019, tại Cung Trí Thức Hà Nội, Goldtime tiếp tục là 1/164 doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu cả nước nhận giải thưởng tốp 10 “Sao vàng thương hiệu Việt – Doanh nhân vì sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước năm 2019” do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội tổ chức.

Với mục tiêu, phát triển thương hiệu Việt, Gold Time đã tạo công ăn việc làm cho gần 80.000 thành viên cả trong và ngoài nước đồng sở hữu thương hiệu Gold time với 220 cửa hàng cafe liên kết mang tên Goldtime Coffee ở 40 tỉnh, thành trên cả nước vận hành theo cơ cấu 5 sao tạo ra chuỗi cafe doanh nghiệp trong lòng doanh nghiệp với đội ngũ quản lý hàng trăm Tổng đại lý kinh doanh phân quyền và 28 Giám đốc kinh doanh phân quyền Goldtime.

Cùng với đó, Goldtime cũng chú trọng đến công tác an sinh xã hội. Với tinh thần tương thân tương ái, vừa qua, Goldtime đã trao tặng 17 trong số 22 ngôi nhà tình thương của đợt 1 cho những cá nhân và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Cao Bằng, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Ninh Bình, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Cần Thơ, Đồng Nai… cùng với số tiền hàng trăm triệu đồng trao cho các gia đình có công với cách mạng của thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên nhân ngày 27.7. Trong kế hoạch nhân rộng yêu thương, sắp tới Goldtime sẽ là đơn vị bảo trợ cho trại trẻ mồ côi tỉnh Bình Dương.

Với phương châm, tôn trọng pháp luật, đề cao vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, ngày 6.8.2019 chi bộ Goldtime được thành lập sinh hoạt trực thuộc Quận ủy Tây Hồ. Nhằm bảo vệ quyền lợi của người lao động, ngày 6.9.2019, Công đoàn Goldtime tiếp tục ra đời và kiện toàn bộ máy lãnh đạo của công ty.

Goldtime Group JSC – Sức mạnh tạo nên từ sự liên kết thông qua Affiliate Maketing và khai thác khả năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân. Goldtime Cooffee – ý tưởng của người Việt nhưng sẽ là xu thế kinh doanh của thế giới trong ngày mai!

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>