CỰC VUI: Tắt Máy Xe Thả Dốc Núi Lớn Vũng Tàu Trải Nghiệm Thú vị

Cùng khám phá du lịch Núi Lớn Vũng Tàu
Vũng Tàu thân yêu không chỉ nổi tiếng với bờ biển đẹp, hay các khu du lịch biển với nhiều dịch vụ vui chơi, nghỉ mát, tắm biển, ăn uống …. Mà còn nổi tiếng với những cảnh cây cối, núi non xanh biếc của núi Lớn núi Nhỏ Vũng Tàu  là một địa điểm nhà nghỉ ngơi cuối tuần và các ngày lễ lý tưởng cho mọi người.
Các địa điểm tham quan quan Núi Lớn của Vũng Tàu
1. Bạch Dinh Vũng Tàu
Vị trí nằm giữa Bãi Trước và Bãi Dâu được xây sát bãi biển và phía trên đồi nên Bạch Dinh không chỉ nắm giữ vị trí thuận lợi cho việc di chuyển, tham quan mà còn sở hữu cảnh quan rất đẹp nếu bạn đứng từ trên Dinh nhìn xuống.
Một công trình kiến trúc mang nét kiến trúc khá nổi bật theo kiểu của Pháp nên dưới tầng 1 có đủ loại cổ vật, nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về chúng cũng như lịch sử của tòa nhà thì có thể đây sẽ là kho tàng chứa tất cả. Còn trên lầu 2 có rất nhiều cửa sổ, mỗi cửa sổ là 1 khung cảnh khác nhau tạo nên một nơi view cực đẹp và khung cảnh tuyệt vời cho các bức ảnh.

2. Chùa Nổi Tiếng Vũng Tàu – Thích Ca Phật Đài
Thích Ca Phật Đài là một trong những ngôi chùa rất nổi tiếng của Vũng Tàu tọa lạc tại số 608 đường Trần Phú, phường 5, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chùa thuộc hệ phái Nam tông.
Thích Ca Phật đài là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất ở Vũng Tàu và miền Nam. Nơi đây tiếp đón cả triệu lượt du khách đến tham quan, chiêm bái hàng năm. Phật đài đã được Bộ Văn hóa việt nam công nhận là Di tích lịch sử – văn hóa quốc gia. Trước đây tại vùng núi này không có người sinh sống rất vắng vẻ nhưng năm 1957, ông Lê Quang Vinh, một quan phủ thời Pháp thuộc, lên đây dựng chùa Thiền Lâm để tu hành.
Ngôi chùa được xem là bức tranh phong cảnh tuyệt vời vừa mang âm hưởng chùa chiền vừa ẩn chứa những nét đời rất gần gũi với đời sống thường nhật của con người.

Cậu Hai Cù Lao
#thảdốcnúiVũngTàu, #dulịchVũngTàu, #chơigìởVũngTàu

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

Posted in Uncategorized

2 thoughts on “CỰC VUI: Tắt Máy Xe Thả Dốc Núi Lớn Vũng Tàu Trải Nghiệm Thú vị”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>