Cung Cự Giải và những thông tin cần thiết


Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thăc mắc về cung Cự Giải, cùng trải nghiệm và chiêm nghiệm nhé!

Truyền thuyết cung Cự Giải:

Cự Giải là chòm sao thứ 1 trong hệ chiêm tinh được đặt tên bởi Hera, thê tử của thần Zeus. Trên trái đất, Crab được đặt tên ban đầu là Carcinus tức Crayfish (con tôm). Nó sống dưới nước, khổng lồ và khá hiểm ác. Crab được Hera phái đi làm hại anh hùng Heracles, người mà bà vô cùng căm ghét. Heracles thuộc nhóm lưu đày Twelve Labors, bị trừng phạt vì các tội ác phạm nên khi còn trẻ.

Hera đã khiến anh nổi điên giết vợ và các con trai. Hệ quả là các vị thần buộc Heracles nên bỏ ra đa dạng năm chuộc lại tội lỗi của mình. Họ tóm anh chuyên dụng người anh Eurystheus và người anh này thích hành hạ em mình bằng các công việc hầu như không thể thực hiện được. Ko bắt buộc người bình thường, trong thời gian thụ án, Heracles chiếm lĩnh được trái tim người dân Olympia. Tuy nhiên Hera vẫn chưa nguôi hận thù.


Ngay khi Hera gửi con cua khổng lồ tới tấn công Heracles, anh đang cần chiến đấu với một kẻ thù khủng khiếp khác. Đó là con rắn phun lửa khổng lồ Lernian Hydra sở hữu phổ biến đầu. Mỗi lần Heracles chặt đầu này, nó lại mọc ra hai đầu khác tại nơi bị chặt. Hera hy vọng do bận đánh nhau với Hydra, Heracles sẽ ko chú ý đến Crab hoặc khi anh để ý đến Crab, Hydra sẽ giết anh. Ko may cho Crab và Hydra, Hera đã tính tóan sai. Heracles giết Crab dễ dàng và tiếp tục cuộc chiến với Hydra. Chứng kiến thảm kịch, Hera thương nhớ con vật đã chết vì nhiệm vụ. Bà đưa nó lên bầu trời để đền ơn lòng dũng cảm.

Bí quyết nhận biết Cự Giải:

Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng cần muốn nhận ra Cự Giải, trước hết hãy lưu tâm đến một tuần trăng. Sự thay đổi tâm trạng của những người ra đời trong khoảng thời gian này dường như liên hệ với mặt trăng bởi một sợi dây thần bí, giống như bí quyết mà vệ tinh này chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều. Mặt trăng có khi trong sáng sủa, nó mang thể lấp đầy một đường tròn xuất sắc trên bầu trời, rồi lại thanh mảnh trở lại trong một hình cung khuyết kiêu kỳ với quầng sáng dịu dàng, mờ ảo, nhưng bản thân nó thì ko hề thay đổi. Và Cự Giải cũng vậy, họ vẫn chỉ là chính mình- xuyên suốt những cung bậc thăng trầm của cảm xúc. Dấu ấn của Mặt Trăng lên mỗi Cự Giải mang đôi chút kỳ quái. Hồi ức sở hữu khi làm họ phá ra cười, khi khác lại làm cho họ nhỏ lệ.

Người cung Cancer sở hữu những hành động tương đối quá khích: sự u sầu, phiền muộn xen lẫn với sự vui mừng, hân hoan. Họ lúc thì dịu dàng, bảo thủ, khi lại thất kém cỏi, khó hiểu và kì lạ. Trong tâm trạng vui vẻ và phấn khích, Cự Giải sẽ là người hài hước nhất, mỉm cười nhiều nhất, giả dụ không nên để phô trương thì cũng để mỉm cười vào những hành vi kỳ cục, ngu nghếch của người khác. Ko ai sở hữu thể thích đùa hơn Cự Giải; và những lời nói đùa bật ra từ tâm hồn kém ngày vốn trầm lặng, mềm mỏng ấy sẽ làm bạn bất ngờ.

Tính hài hước của những người được Mặt Trăng phù trợ dựa trên năng lực quan sát và phê bình, phải không bao giờ hời hợt, nông cạn. Tiếng cười cợt của một số Cự Giải nghe siêu đặc trưng và khó sở hữu thể khiến cho ngơ. Nó lên, xuống trên thang âm của chất giọng nhỏ và sâu; nó sở hữu thể khúc khích hoặc ồn ào quá mức. Tuy nhiên, Cự Giải sẽ không nắm mẫu “bộ- mặt- cười” đó hàng ngày.


Tâm trạng trầm uất của Cự Giải có năng lực nhấn chìm bạn trong đại dương chán nản và u sầu. Nỗi hoảng hốt được họ khéo léo che giấu bởi sự hài hước, nhưng luôn luôn săn đuổi Cự Giải- cả ngày lẫn đêm – đó là cảm giác mơ hồ về những nguy hiểm không tên lẩn khuất trong từng góc tối. Trường hợp biết chủ động bỏ qua tiếng nói cảnh báo và bi quan ấy ở trong đầu mình, tâm hồn Cự Giải hoàn toàn có thể bay lên với muôn vì sao bằng đôi cánh mơ mộng, mỏng manh của trí tưởng tượng.

Nước mắt của họ ko bao giờ là nước mắt cá sấu mà là những giọt lệ sâu thẳm từ trái tim dễ vỡ. Một ánh mắt nghiêm khắc, một giọng nói thô bạo cũng sở hữu thể khiến đau những tâm hồn nhạy cảm như vậy. Thỉnh thoảng, bạn có thể bắt gặp Cự Giải trả thù – nhưng khác với cung Bọ Cạp, họ cực kỳ hiếm khi làm điều đó một bí quyết công khai. Giả dụ một Cự giải bị tổn yêu đương, họ sẽ ẩn náu kĩ hơn dưới lớp vỏ bảo vệ vững chắc và lập tức biến mất trong sự im lặng đầy quở trách. Họ sẽ mua tới sự ẩn dật và cô độc.


Cự Giải còn có một tâm trạng kì lạ khác nữa: Trả lời giận dỗi gỏng khi bạn hỏi và gần như muốn cắt cổ bạn khi bạn quên cho muối vào một món ăn. Ko cần Cự Giải ghét bạn. Người đó chỉ đang thất vọng với cuộc sống mà thôi. Nhưng rồi tâm trạng đó cũng sẽ qua đi, và Cự Giải lại nối tiếp với cái tôi của chính mình – ngọt ngào, mềm mỏng và hiểu biết. Trong một cuộc đối thoại, nét mặt của những người thuộc cung Cự Giải mang thể diễn tả đến hàng ngàn xúc cảm khác nhau.


Trong số những người bạn quen, liệu sở hữu người nào bố hoa, rồi lại khóc lóc vì thất vọng; bất thần gắt kỉnh với bạn, rồi lại trốn hạn chế lúc bị bạn khiến tổn thương? Người đó mang đối xử với bạn dịu dàng và chu đáo? Và buộc phải chăng, anh ấy hoặc cô ấy cũng là một người mang trí tưởng tượng sáng tạo, phong phú và cách nói chuyện đầy cuốn hút? Ví như tất cả những điều trên là điều đúng đắn, cực kỳ có thể người đó sinh vào cuối tháng sáu, đầu tháng bảy. Ở Cự Giải, xúc cảm dường như mạnh mẽ hơn thể chất. Họ sở hữu thể phát ốm vì lo lắng và khoẻ khoắn nhờ vui vẻ. Họ kinh hãi sự sụp đổ về tài chính hoặc kinh hãi mất đi những người thân yêu nhất. Lúc đó, sự cảm thông chính là điều mà Cự Giải thực sự bắt buộc, bất kể người đó có phủ nhận thế nào đi chăng nữa.

Trí tưởng tượng của những người thuộc cung Cự Giải ngập trong vui tươi và tuyệt vọng, ngại và trắc ẩn, buồn phiền và đam mê ngây ngất, nhanh giữ lấy từng hình ảnh, xúc cảm vào kí ức riêng. Tất cả kinh nghiệm được khắc vào trái tim, giống như bức ảnh in trên phim âm bản. Họ ko bao giờ quên những bài học ấy – bất kể nó là do cuộc sống dạy cho họ, hay do lịch sử dạy cho loài người. Cự Giải tôn trọng quá khứ và yêu nước một phương pháp tự nhiên. Những người này bị hấp dẫn bởi lịch sử và việc quay phim, chụp ảnh; sưu tầm cổ vật, di tích, kỉ niệm. Mỗi Cự Giải dường như sở hữu tư chất bẩm sinh của một nhà khảo cổ, luôn luôn tò mò và tậu kiếm những sự khiếu nại thực tế và hấp dẫn. Bản thân Cự Giải là cả một kho tàng bí mật. Hầu hết người cứ tự động thổ lộ với Con Cua, mà thực ra cũng chẳng có bí mật nào giấu được Cự Giải một lúc anh ta đã thực sự muốn biết. Nhưng chính những người này lại cẩn thận nắm kín những cảm xúc và suy nghĩ riêng tư tránh khỏi tất cả con mắt tò mò, soi mói. Họ ko thích bàn luận về đời sống cá nhân mình, nhưng lại cực kỳ vui khi được nghe từ người khác. May thay, Cự Giải hiếm khi phán xét. Họ chỉ tối giản là thu nhận và phản chiếu, như chiếc gương hay camera vậy.


Nói về sự hào hiệp, trước hoàn cảnh cạnh tranh của người khác, Cự Giải thực sự lưu ý và muốn giúp đỡ. Nhưng người này sẽ thận trọng lùi lại phía sau để chờ trải nghiệm mang ai khác khiến điều đó trước. Tại sao bạn lại đòi hỏi một người tiêu xài hoang phí thời gian và tiền bạc của mình một khi câu chuyện này chưa thực sự bắt buộc thiết? Cự Giải sẽ cứu giúp bạn ở phút cuối, cứng cáp. Anh ta ko thực sự đành lòng nhìn bạn chết đuối, nhưng cũng ko hề mang ý định để mình bị ướt trường hợp bên cạnh sở hữu một người cứu vớt hộ, hoặc giả dụ bạn tỏ ra mang tài năng tự vùng vẫy để dạt vào bờ. Đó là sự bảo toàn bản thân, nó hoàn toàn vô tình với tính ích kỷ và xấu bụng. Cử chỉ cuối cộng của Cự Giải mới quan trọng và hào phóng. Còn quan sát và chờ chờ trước lúc liều lĩnh mới là khôn ngoan. Nào có ai dám bảo một Cự Giải là bốc đồng, thiếu suy nghĩ?

Lúc thực sự bắt tay vào khiến cho một việc gì, Cự Giải mong muốn sở hữu tang vật về sự thành công. Con Cua tính toán chu đáo đường đi nước bước dựa trên kinh nghiệm của chính nó và của người khác. Bất kể là nam hay nữ, hầu hết những người thuộc cung Cự Giải đều yêu thương và sùng bái ngôi nhà của mình. Công việc có thể đem cho họ cơ hội đi du lịch vòng quanh thế giới, nhưng vẫn ko một Cự Giải nào thực sự hạnh phúc lúc mà bản thân họ còn chưa mang mái ấm riêng.

Bản chất những người thuộc cung Cự Giải không khao khát vầng hào quang giữa công chúng như Sư Tử hay Nhân Mã. Họ ko hề ham mê tiếng tăm, thậm chí rộng rãi khi còn kín đáo che giấu mình. Nhưng đừng để những kiểu phương pháp xử sự đó đánh lừa bạn: những người này thích bí mật thưởng thức sự lưu ý của đám đông; và trường hợp buộc phải lựa chọn, họ mang xu thế đỏ mặt trước tiếng vỗ tay tán thưởng hơn là cắm đầu bỏ chạy. Cự Giải ko có ý định từ bỏ những thứ mà họ cho là quý giá. “Vật quý giá” đó cũng ko hề bị giới hạn: từ người yêu, bạn thân, họ hàng đến chức tước, địa vị; từ tập ảnh cũ đã ngả màu đến đôi dép lê rách nát tả tơi…


Con Cua một khi đã quắp chặt chiếc gì, nó thà hy sinh một càng chứ nhất quyết ko để vuột mất. Và với một sức bền bỉ chẳng kém, loại càng mới mọc lại vẫn sẽ tiếp tục quắp lấy phổ biến thứ khác. Dù mang hàng phu quân tiền xếp trong két sắt, Cự Giải vẫn chưa cảm thấy thực sự an toàn. Dù nhận được biết bao yêu mến và quan tâm, Cự Giải vẫn luôn muốn phổ biến hơn nữa. Một vài người trong số họ mang thói quen lưu trữ thức ăn và đồ tiêu dùng mới – có lẽ là dưới gầm giường, hay trong ngăn kéo tủ – giống như Noah chuẩn bị cho cơn đại hồng thuỷ vậy.

Những người thuộc cung Cự Giải hiếm lúc bước thẳng tới nơi họ muốn tới, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nhưng ngay khi nhận thấy có ai đó chuẩn bị chộp lấy “phần thưởng quý giá”, những nước cờ sẽ trở thành linh hoạt, thông minh: Cự Giải bất ngờ lao đến, càng kẹp chặt, và từ chối đầu hàng. Chịu ảnh hưởng phổ biến từ bố hoặc phụ mẫu mang cung mệnh Hoả (như Sư Tử hoặc Nhân Mã), một Cự Giải sở hữu thể hành động bạo dạn, liều lĩnh hơn; nhưng trường hợp thất bại, người này vẫn sẽ cực kỳ buồn khổ vì buộc phải chống chọi với tiếng nói phán xét từ bên trong. Họ có xu thế chịu đựng lỗi lầm, thay vì nhún vai bỏ qua và thử vận may lần nữa.


Hơn một nửa số người thuộc cung Cự giảng nghĩa lướt ván, thích bơi – hay ít nhất – lội nước hoặc nằm thư giãn trên bãi biển. Những phần dễ bị tổn mến nhất của họ là vùng ức hoặc ngực, đầu gối, thận, bàng quang và làn da. Phần đầu, mặt, dạ dày và hệ tiêu hoá cũng cực kỳ nhạy cảm. Nhưng những ai giữ được sự thanh bình trong tâm hồn và coi năng lực hài hước xuất sắc của mình là người bạn đồng hành cùng vượt qua những tâm trạng thăng trầm, bất ổn thì mang thể sống khoẻ mạnh tới tận cuối đời. Niềm vui sướng, sự lạc quan và tiếng cười thường xuyên với liều lượng lớn, là bài thuốc quý giúp tâm trí và cơ thể khoẻ mạnh. Không một Cung Hoàng Đạo nào dễ dàng để những suy nghĩ tiêu cực khiến trầm trọng thêm bệnh tật hơn Cự Giải, và cũng ko một ai khác sở hữu trình độ tự chữa lành bệnh kỳ diệu hơn họ: Cự Giải tưởng tượng cảm nhận của mình thế nào, họ sẽ thực sự cảm thấy như thế.

>>> Xem thêm: Tu vi tuan moi

Những người này sở hữu hai kiểu bề ngoài căn bản. Kiểu thứ 1 là khuôn mặt trái xoan hoặc tròn, cực kỳ ưa nhìn, làn da mỏng và mềm mại, miệng mênh mông, mắt tròn to (baby- face). Kiểu thứ hai dễ gặp gỡ hơn: đầu hơi to, trán hoặc gò phụ mẫu cao, có thể tương đối dô. Phương pháp phát âm khá đặc thù. Hai mắt nhỏ và khá phương pháp xa nhau. Đôi lúc, ta có thể thấy trên khuôn mặt của Cự Giải những đặc điểm kết hợp của cả hai kiểu trên. Một số người thực sự mũm mĩm, số còn lại thì chân tay dài, vai khá rộng rãi. Hầu hết các Cự Giải sở hữu phần ngực hoặc xương ức nở nang, và cô gái kém cỏi mặc áo mang cỡ lớn hơn cỡ của chân váy.

Đặc trưng của Cự Giải trong ngày sinh

– Người sinh từ 21/6 đến 1/7 là những người tử tế, nồng nhiệt và nhạy cảm. Họ kém cỏi mang khả năng hội họa.

Đá may mắn: Thạch anh tím, ngọc thạch anh, hồng mã não

Các năm tuổi quan trọng: 25, 50, 75

– Người sinh từ 2/7 đến 11/7 chịu ảnh hưởng bởi sao Thủy. Họ bộp chộp nông nổi, tọc mạch, hay châm biếm, khiến ra vẻ màu mè.

Đá may mắn: Ngọc trai, ngọc mắt mèo, mã não mang vân, ngọc lam

Các năm tuổi quan trọng: 15, 25, 30, 35, 40, 45, 50, 55, 60, 75

– Những người sinh từ 12/7 tới 20/7 chịu ảnh hưởng của mặt trăng. Họ mơ mộng, hiếu động, hay sắm tòi, nhạy cảm.

Đá may mắn: ruby, ngọc xanh cỏ

Các năm quan trọng: 16, 26, 36, 48, 50, 60, 72

Cô gái Cự Giải

Thời điểm Bắc Giải vào đời là Hạ Chí, các nhà thiên văn học gọi là “Ngưỡng Cửa Bắc của Mặt Trời” {} là nơi linh hồn loài người xuống thế vào đời. {} Ngưỡng cửa này là cung sinh, nơi nguồn gốc sự sống, buộc phải Bắc Giải liên quan tới sự thụ thai, sinh sản, tình chiếc tử. Phụ nữ Cự Giải xoàng mang thân hình nhỏ nhắn, bàn chân, bàn tay đều nhỏ, các đường cong không rõ. Khuôn mặt kém tròn trịa với trán rộng rãi, mắt sáng. Tóc sáng và mảnh. Chiều cao siêu rộng rãi.

Họ là người kém hay cho mình là tự trọng, nhưng thật ra trong thâm tâm họ, họ không biết điều mà họ suy nghĩ là đúng hay sai. Họ sở hữu khuynh hướng vô cùng bảo thủ, ko chịu nghe lời khuyên giải của người khác, và tầm thường hành động theo thói quen, theo chiều hướng suy nghĩ riêng tư và không chịu thay đổi.


Phụ nữ Cự Giải sở hữu óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng cực kỳ bảo thủ và hay tự mãn, đôi khi vươn lên là cố chấp và ương bướng. Dù vậy, nhờ năng lực phân tích, và suy luận của họ, giúp họ ưa thích với các nghề chuyên môn như y, luật, tài chánh, và giáo dục. Ðặc biệt ở tuổi này, vì mang sự suy tính hơn thiệt vô cùng tinh túy, nên họ hay nghĩ tới phần lợi cho chính họ, cũng chính do vậy mà họ là những người thường mang đầu óc buôn bán tự do yêu thương mại, nhờ vào khả năng suy đoán lợi hại, hơn thiệt kia mà khiến cho các cuộc kinh doanh của họ phát đạt hơn. Tuy nhiên họ nên hạn chế những trò chơi hay việc làm cho mang tính phương pháp hên xui may rủi


Đàn bà Cự Giải cũng là người sở hữu trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc động, can đảm, cẩn thận và thích che chở. Bản chất họ vô cùng hay lưu tâm và nuông chiều cho hạnh phúc của người khác phải người Cự Giải tầm thường theo đuổi sự nghiệp ở nơi nào mà họ có thể giúp đỡ và chăm sóc cho người khác. Lúc khiến cho việc họ luôn cố gắng hết sức và ví như trong một môi trường khiến việc tình cảm và bình yên họ sẽ thành công. Họ rất giỏi cho lời khuyên, bắt buộc tầm thường thành công trong các lĩnh vực tâm lý học, nuôi dạy trẻ, chăm sóc động vật cây cối, y tá hoặc công tác làng hội.

Đàn bà Cự Giải vừa cứng rắn vừa mềm mỏng và đây là bản chất siêu nữ tính của họ. Họ là nữ giới, nhưng lại có ý thức bảo vệ cực kỳ lớn, tính phương pháp của họ siêu dịu dàng nhưng lại ko thiếu kiên nghị, họ thích biểu đạt tình cảm của mình, nhưng lại đòi hỏi khắt khe. Trên thực tế, cho dù mang thừa nhận hay ko, nơi sâu thẳm trong lòng rất nhiều nam giới đều mang sự khao khát đối với tình yêu của mẹ, hầu như có thể kiên cố rằng là những người con gái thuộc chòm Cự Giải là những người mang thể đảm nhận được vai trò này nhất, đây cũng là một trong những nguyên nhân làm họ sở hữu sức thu hút với người khác giới. Họ hay sở hữu xu hướng che chở và cư xử như một bà má đối với bạn trai hay phu quân của mình và bởi thế, là những người cô gái vĩ đại của gia đình.

Nữ Cự Giải xoàng được người khác sắm tới khi bắt gặp cạnh tranh, lo lắng hay phải đứng trước chọn lựa quan trọng. Dù có trình độ ủng hộ khuyến khích bạn bè, nhưng họ kết bạn hơi cạnh tranh. Mang lẽ vì họ coi trọng tình bạn và ko thèm chiều theo những kết giao hời hợt. Họ có tình yêu hoặc tình bạn lâu bền nhất với những người cộng nhóm. Họ thích lôi kéo sự để ý của buôn bản hội hơn là sống hướng ngoại. Họ ghét sự thô tục và yêu trẻ em.

Cự Giải đa cảm, cố che giấu tình cảm không muốn để lộ ra ngoài, do đó ít ai biết rõ ý nghĩ thật của họ. Trong tình yêu, họ yêu say đắm, vô cùng mơ mộng, đa cảm và lãng mạn. Ra đời dưới mặt trăng bí ẩn và đầy nữ tính, những người đàn bà này luôn là tuýp người tận tuỵ trong vai trò khiến cho phụ mẫu. Bởi vậy với họ, thuỷ chung cũng đồng nghĩa với việc sống vì người mình yêu. Tình yêu của họ ko đòi hỏi được đáp lại. Tuy nhiên họ luôn buộc phải chịu những nỗi đau và những giọt nước mắt vì cảm thấy bị bỏ rơi. Song tận trong sâu thẳm trái tim mình, họ biết rằng yêu thực sự là để cho người ấy sở hữu những không gian tự do riêng của họ.

Nữ Cự Giải khi có phổ biến người theo đuổi kém xuyên để tỏ tình, bản thân cũng muốn mang đôi nhưng chẳng biết chọn thế nào. Công việc của họ ngưng trệ, không mấy tiến triển vì họ luôn luôn bận rộn mà lòng lại trống rỗng, chỉ mong thoát khỏi u ám. Họ xoàng xĩnh mang hai thái độ đối với tiền bạc: một là thích tiêu tiền, hai là oán giận vì ko thể tiết kiệm. Họ cũng vô cùng hay thay đổi và rất khó để thuyết phục.

Đối với những người có ý muốn xây dựng mối quan hệ hôn nhân thật sự với Cự Giải hoặc những quan hệ tương tự như vậy, họ cần phải có đủ lòng khoan dung để đối đãi với tính mẫn cảm cực đoan của Cự Giải. Ngoài ra, đối diện với sự thay đổi tâm trạng đột nhiên vô cớ và những lời than vãn kì lạ của họ, bắt buộc bắt buộc biết an ủi lưu ý đến họ và không kích bác họ. Cự Giải khao khát tình yêu, vì tình yêu họ mang thể từ bỏ tất cả, câu chuyện đó nghe ra thì vô cùng lãng mạn, cực kỳ hấp dẫn, nhưng trên thực tế cũng mang thể dẫn đến những tai hoạ. Do bản tính thiếu dứt khóat và ủy mị cần đối với Cự Giải tình yêu thực sự siêu quan trọng. Tuy nhiên trong trường hợp này, tình yêu cần cho họ cảm giác an tòan, như là một mái nhà vậy. Những người Cự Giải buộc phải một tình yêu cực kỳ to kềnh và đôi lúc họ cũng cố che giấu những giọt nước mắt đằng sau những nụ cười cợt cay đắng, mỉa mai khi gặp gỡ thất bại trên tình trường. Trên thực tế Cự Giải siêu thích được bao quanh bởi những món quà, hoa và sự để ý. Họ cũng xoàng xĩnh thể hiện thái độ nũng nịu để được cưng chiều. Cự giảng nghĩa hồi tưởng về quá khứ. Họ sống nặng trĩu về ký ức. Cần một mối tình cũ là điều khó dứt bỏ.

Sự gần gũi sẽ tới với Cự Giải khi họ cảm thấy được an toàn, được nâng niu và bảo vệ. Hãy chứng tỏ rằng bạn là một người biết lắng nghe và là một người đồng hành đáng tin cậy, bằng phương pháp luôn lưu tâm, lưu tâm và ko vượt qua giới hạn trước khi được cho phép. Điều quan trọng nhất là bạn phải cho Cự Giải ăn uống ngon lành trước khi đưa họ lên giường. Người cung này thích một cuộc hẹn hò đầm ấm và ngọt ngào. Đây là cơ hội để bạn tỏ ra lãng mạn theo bí quyết cổ điển. Bạn sở hữu thể trổ tài nấu chẳng hạn.

Đây là cái người đầy cảm xúc và nhạy cảm, và những nỗ lực của bạn sẽ được đánh giá buốt cao đấy. Đừng quên thế giới mơ mộng của Cự Giải. Hăy bỏ ra chút trí tưởng tượng, đó mang thể là những ngọn nến, mùi hương thơm, tấm khăn trải bàn nhung đỏ, hoặc một buổi tối theo chủ đề nào đó như phim ảnh và âm nhạc chẳng hạn. Đối với người này bạn bắt buộc sự tế nhị, tài ngoại giao và sự cảm thông. Chinh phục người này bằng phương pháp tình dục là một việc khiến cho vô nghĩa: mặc dù người thuộc sao này luôn khao khát tình yêu và sự âu yếm hơn ai hết, nhưng người này nên bắt buộc cảm thấy chắc chắn trong “cơ địa” của mình trước lúc bày tỏ tình cảm vốn dồi dào của mình với người khác. Họ thích là khách quen của một quán nước quen thuộc hơn là tham gia vào những buổi liên hoan hay những đêm nhảy ồn ào. Vì vậy, bạn phải “ra tay” lúc đi chơi với người này ở những nơi thân quen, vì ở nơi đây, họ cảm thấy yên tâm và an toàn.

Thứ 1, bạn và người này nên là bạn thấp, trước lúc bạn tiến thêm một bước nữa: Một tình bạn thân thiết, biết thông cảm cho nhau sẽ khiến cho mềm vỏ bọc cứng ở ngoài hơn là những hành động chứng minh tình yêu mãnh liệt. Đàn bà Cự giảng nghĩa được âu yếm, lưu tâm quan tâm kỹ càng và thích bạn ko được phật lòng lúc tâm trạng của người đó “chẳng may” tương đối hơi thất xoàng. Họ là những người dễ giận hờn, phổ biến đến nỗi rộng rãi khi bạn ko rõ là lỗi của bạn ở đâu nữa. Tuy hay “lên cơn”, nhưng ko mang nghĩa là với người này, bạn ko thể có những giây phút vui cười. Họ là những người vui vẻ, thích hòa đồng, thông minh và rất nhẹ nhàng, âu yếm nếu bạn không đụng phải lòng tự ái của họ.

Người sinh trong khoảng thời gian này kém đạt đến trạng thái cực kỳ cao hứng. Nhưng trong gia đình, họ kém cỏi gặp gỡ rộng rãi rắc rối và ít lúc được vui vẻ, mặc cho họ là người thành công thế nào trong con mắt của cả thế giới. Những người này yêu quý sâu sắc những ai được xem là “người của mình”, họ tôn trọng gia đình và truyền thống. Tuy họ vô cùng thích xây dựng một mái ấm gia đình nhưng vì tính tình lãng mạn và hay cố chấp, nên cuộc sống lứa đôi ko mấy được bảo đảm, cũng có phần ít người tuổi này hạnh phúc.

Người tuổi Bắc Giải xoàng bị chi phối bởi người mẹ nhưng vẫn nắm liên hệ với cả má lẫn ba. Người phụ nữ tuổi Bắc giải thích cầm quyền có. Đối với con mẫu, họ kém cỏi siêu nghiêm khắc nhưng lại tràn đầy tình mến. Họ xoàng xĩnh xuyên lo lắng phổ biến cho con vì hoảng sợ con bệnh tật như họ hay kém bị ốm đau. Là người mơ mộng, lãng mạn, họ xem trọng tình yêu chân thật, hơn là về vấn đề tình dục. Phụ nữ Cự Giải coi mái ấm gia đình là toàn bộ, buộc phải sau khi ra ngoài làng hội, họ luôn mong muốn được quay trở về. Họ cũng thích sống một chỗ hơn là đi lại nhiều. Họ sẽ là người phụ mẫu vĩ đại, người bà xã chung thủy và người bạn trung thành. Giao tiếp với người cô gái Cự Giải, rộng rãi lúc bạn sẽ hiểu mình hơn nhờ óc quan sát siêu rẻ của họ.

Cự Giải là mẫu người giàu xúc cảm cần họ kém cỏi buộc phải chịu đựng những vấn đề về tiêu hóa và căng thẳng đầu óc. Họ tầm thường sở hữu khuynh hướng chịu dựng và dẫn tới chứng lóet dạ dày. Do không giỏi truyền đạt cần họ kém phải chịu đựng trong im lặng. Là một ngôi sao tượng trưng cho gia đình buộc phải thức ăn là niềm ham mê của họ và họ thường ăn phổ biến bắt buộc dẫn tới việc lúc có tuổi mang thể bị thừa cân.Việc ăn kiêng là rất quan trọng. Là cung mệnh thuộc nhân tố nước, họ phải tập bơi để cầm cho cơ thể cân đối và khỏe mạnh. Người phụ nữ Bắc Giải xoàng xĩnh khó thụ thai và cũng dễ hư thai vì thế nên ăn uống mang chất Calcium là rẻ.

Đàn ông Cự Giải

Những người này vô cùng giỏi trong việc tích lũy các thứ. Thật vậy, họ không bao giờ muốn quăng bỏ bất kỳ điều gì, thậm chí ngay cả những mối quan hệ đã qua rất lâu. Họ xoàng lo lắng thái quá về tài chính và cố gắng gom góp tiền bạc. Trong giai đọan đầu, đời sống của họ thăng trầm bất thường. Do vậy họ phải làm việc để tiến lên, nhưng một khi đã phục hồi họ sẽ dừng lại. Trường hợp đi đúng hướng, sự nhạy cảm siêu mang thể là nguồn sức mạnh cồng kềnh. Một khi họ khắc phục được tính tự ái và chỉ đạo được cảm xúc bất an của mình, trí tuệ và sức tưởng tượng có thể giúp họ thành công trong số đông toàn bộ trách nhiệm họ đảm nhận.

Trực giác của họ kém cỏi xác thực và đáng tin cậy. Sự nhạy cảm sâu sắc cho họ trực giác chói sáng và quý giá, đặc trưng về những điều họ chú ý. Họ tầm thường là nhà tâm lý hoàn hảo, và xoàng hướng đến những điều bí ẩn. Năng lực phân tích và suy luận làm họ trở thành phù hợp với những nghề chuyên môn như luật, y dược, giải phẫu, nha khoa, hàng hải, giáo dục, buôn bán máy móc và kỹ thuật. Họ cũng mang những năng khiếu về nghệ thuật hoặc rõ hoặc tiềm ẩn, bởi vậy cũng sở hữu thể khiến cho nghề kiểu dáng thời trang, soạn nhạc, hội hoạ và những hoạt động sân khấu màn bạc.

Cự Giải rất lãng mạn, cực kỳ tình cảm và đáng yêu. Họ là người nhạy cảm nhất so với những người khác. Nếu ko được công nhận, họ mau chóng từ bỏ, trở thành chán nản hoặc u uẩn. Hơn ai hết họ đòi hỏi được khuyến khích và đánh lạnh lẽo cao. Đàn hắn Cự Giải thận trọng, e dè, nhưng lại thích hợp được vói sự vui tươi và tình bằng hữu. Dù siêu kiêu hãnh, họ ko vị kỷ hay hợm hĩnh. Nhưng họ xoàng bị hiểu lầm và kết án là quá chú trọng đến mình. Họ là người theo khuynh hướng cá nhân và biết rõ rét trị của bản thân. Giả dụ biết biểu lộ nhân phương pháp rõ ràng hơn đối với những người chung quanh, họ sẽ có lợi hơn và mang thể khiến cho toàn bộ người được sung sướng. Cự Giải thẳng thắn, phổ biến, công bình và trung thành với bạn bè. Sở hữu thể giao phó cho họ những công tác hay nhiệm vụ sở hữu tính bí quyết bí mật được. Họ mang khả năng nhận thức tốt và trình độ quan sát tinh tế lợi ích cho việc học hỏi. Cũng sở hữu khả năng suy tư và tập trung tư tưởng mạnh. Trừ những ví như bất xoàng xĩnh, họ mang trình độ kết hợp tinh thần và thân thể siêu tài tình. Không có gì lọt khỏi cặp mắt của đàn ông Cự Giải.

Tài khoản dành dụm – thứ mà hầu hết các Cự Giải đều sở hữu – cũng được dành cho một niềm quan tâm tương tự. Cự Giải, cùng với Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ, tỏ ra là những nhà quản lý tài chính có trình độ nhất trong các cung Hoàng Đạo. Cự Giải là chuyên gia về tích luỹ tiền mặt và khiến cho nó sinh sôi, nảy nở hệt như cây cối, hoa lá mà họ nuôi trồng. Còn đối với những người mà Cự Giải yêu quý, ví như họ thực sự cần, Cự Giải sẵn lòng chia sẻ đa số thứ mình có. Nói chuyện về đề tài ăn uống khiến Cự Giải vui vẻ. Họ dường như cảm thấy an toàn, dễ chịu hơn khi tủ lạnh lẽo đầy thức ăn. Những người này ý thức thâm thúy về sự đói khát và cảm thấy trách nhiệm chung với nạn đói trên thế giới. Đối với Cự Giải, phí phạm thức ăn là một tội ác.

Hình ảnh cho cung cự giải

Người ra đời dưới chòm Cự Giải rất nhút nhát và kinh khủng bị từ chối hơn bất kỳ ai. Tuy nhiên họ lại mang nhiều tham vọng. Phương pháp đạt được thành công của họ cũng tương tự như chính biểu tượng Con Cua. Sinh vật này bò ngang chậm chạp, và vào thời điểm bất ngờ nhất nó chộp lấy con mồi và nắm chặt lấy không cho thoát. Chàng trai Cự giải ko năng nổ lắm lúc yêu. Tuy nhiên họ có vẻ ngoài ngây thơ siêu lôi cuốn làm phụ nữ xoàng xĩnh tới với họ trước. Điểm làm cho họ lôi kéo được người khác giới là ở chỗ họ kém cỏi xuyên mang thể hiểu được những tình cảm và nhu cầu ở nơi sâu nhất trong lòng đối tượng.

Đây là phương pháp quý rét mướt làm họ giành được thành công trên phương diện tình yêu, cũng chính là điểm mà các chòm sao khác không sở hữu, ít nhất thì không vượt trội bằng Cự Giải. Vì thế, xây dựng hình tượng những người đàn ông thuộc chòm Cự Giải là “đại nam tử” trước mắt những người đàn bà thật dễ dàng. Họ khiến cho người khác giới cảm thấy tâm hồn của họ mềm yếu đuối, siêu dễ bị tổn yêu thương, đương nhiên hoàn toàn không bắt buộc là yếu ớt bất lực. Đối với phụ nữ, ko nghi ngờ gì câu chuyện đó có một sức lôi kéo cực to.

Bản chất nhạy cảm của Cự giải được che đậy dưới vỏ cứng và nó đủ khôn ngoan để tránh được bão biển. Nửa cuộc đời, nó sống trên cát trắng, nửa còn lại là dưới đáy nước sâu. Đàn ông Cự Giải mua hầu hết cách để che giấu vẻ ngượng ngùng, nhạy cảm của mình dưới vỏ bọc của sự phòng thủ. Họ luôn tỏ ra chẳng chú ý tới ai, chẳng buộc phải ai để ý tới mình. Song thật ra họ là người siêu tình cảm, rẻ bụng và ân tình. Cự Giải tầm thường dễ bị tổn yêu mến khi bị đọc kém. Họ có cá tính phức tạp, đôi khi vô cùng mạnh mẽ nhưng có lúc lại yếu như một đứa trẻ. Vì thế muốn chinh phục họ thì tốt nhất bạn nên thể hiện tình cảm của mình với người ấy. Một khi họ cảm nhận được tình cảm của bạn, người ấy sẽ là mọi với bạn. Thật lý tưởng ví như người ấy cũng yêu bạn. Song lại là sự đau đớn lúc người ấy muốn thoát ra khỏi bạn.

Đàn gã Cự Giải {} rất sở hữu ý thức trong việc che chở người khác nhưng họ cũng thất xoàng. Để chinh phục được họ, bạn bắt buộc sở hữu những hành động thật trẻ con và đáng yêu. Họ thích nhạc giao hưởng và những bữa tối riêng tư. Nhất là đừng bao giờ cãi nhau với Cự Giải, anh ta siêu dễ bị tự ái. Họ cũng dễ xúc động trong tình yêu. Họ biết thương nhưng thận trọng, e dè, không luôn luôn bày tỏ những xúc cảm mà xoàng sắm phương pháp chế ngự. Đây là điều bất lợi cho họ và khiến phổ biến lúc bị hiểu lầm. Cự Giải dịu dàng trong chuyện tình cảm, biết lưu tâm tới đối tượng. Tình yêu đối với họ là chuyện quan trọng rất. Một chàng trai Cự Giải luôn tận tụy với người yêu và sở hữu khuynh hướng hay ghen tuông. Vì dễ xúc động, họ kém cảm thấy tình yêu bị sứt mẻ và những lúc như thế, khó vượt qua được những trắc trở của cuộc tình. Có đa dạng dấu hiệu cho thấy là họ siêu được hạnh phúc trong đời sống lứa đôi vì họ yêu gia đình, nhà cửa và một cuộc sống yên ấm. Họ sẽ thấy hạnh phúc phổ biến hơn khi đã lập gia đình. Nếu đời sống gia đình ko được hòa hợp, đàn ông Cự Giải sẽ cực kỳ đau khổ vì bản chất nhạy cảm trùng hợp của mình.

Sự hòa hợp tri thức đóng một vai trò quan trọng trong đời sống lứa đôi của Cự Giải. Họ thích dòng người tri thức để cùng trò chuyện. Chàng hay bị xúc cảm chi phối, bởi thế hãy giúp đỡ chàng lúc thất bại, và chia sẻ cùng chàng lúc thành công. Với trực giác nhạy bén, chàng mang thể cảm nhận bạn đang nghĩ gì, cảm thấy thế nào vì thế bạn hãy thành thật. Chàng mang thể cảm nhận và đồng cảm với bạn. Chàng thích những hoạt động làng mạc hội nhưng sở hữu chừng mực, bởi thế hãy đợi chàng đồng ý trước khi bạn định tham gia. Ko bắt buộc nổi trội hơn chàng. Hãy nhờ người khác thuyết phục chàng hộ bạn về vấn đề gì đó quan trọng Đừng làm cho chàng mếch lòng, làm chàng nghĩ mình là người vô dụng. Chàng yêu loại sang trọng và chắc chắn là sở hữu phổ biến người thương chàng bởi thế đừng bỏ bê vẻ mẫu mã của mình.

Bản năng làm cho mẹ đặc trưng mạnh mẽ ở cả hai giới. Nếu là bạn tốt của Cự Giải, bạn sẽ cảm thấy sự yêu thương, quấn quýt và cưng nựng. Cự Giải luôn cố gắng mời bạn thật phổ biến món ăn nóng sốt, bao vây bạn khỏi khí trời giá và sương đêm. Thật khó mang thể chỉ ra thứ nào sau đây lôi kéo tình cảm của Cự Giải thâm thúy hơn: trẻ con, thức ăn, hay tiền bạc. Cự Giải đối với đa số người kế bên, cho dù là người nhà, người yêu hay bạn bè đều mang tình cảm cực kỳ thâm thúy và mãnh liệt, khiến cho người khác cần ngưỡng mộ. Sống tình cảm là đặc điểm vượt trội của Cự Giải. Cự Giải sống thân quen với hầu hết người xung quanh. Họ yêu thương trẻ con. Tuổi Cự Giải là tuổi hy vọng có nhiều con.

Các gã ba Cự Giải giống phụ mẫu hơn là ba ở một số điểm, mặc dù họ cố gắng che giấu điều đúng đắn đó bằng cách tỏ ra nghiêm khắc và cứng rắn. Sự thật là họ là những con gấu bông cồng kềnh. Phá vỡ được vỏ bọc đó không dễ, nhưng bạn sẽ khám phá ra ở bên trong một con người ấm áp, nhân hậu và độ lượng. Người bố Cự Giải mang thể đôi lúc khá tâm trạng, nhưng họ sẽ là người bạn trung thành nhất đối với con chiếc.

Dấu ấn tuổi Cự Giải chủ ngự ở dạ dày và ngực. Do vậy họ nên chú ý tới việc ẩm thực hầu tránh những bệnh tật về dạ dày. Một thực đơn hợp lý sẽ giúp họ giảm thiểu được bệnh phì mập và tê tốt. Dù thể chất khá cường tráng cũng đừng cầm nó làm việc quá mức để hại tới hệ thần kinh nhạy cảm. Hạn chế những âu lo, ưu sầu, những lúc xuống tinh thần, và trên hết là sự hoảng hồn và những mặc cảm về yếu hèn ốm đau. Ko khí trong lành và ánh nắng mặt trời vô cùng cần thiết. Cự giải thích đời sống ngoài trời và cảnh trẻ trung thiên nhiên. Họ sẽ thấy trong lòng thanh thản và an ủi khi ở những nơi mang sông nước.

Gia đình và bạn bè

Cự Giải sẽ là những bậc phụ huynh lý tưởng. Trên thực tế, Cự Giải chú ý tới toàn bộ các phạm trù liên quan tới gia đình. Những gì buộc phải làm cho để đảm bảo hòa thuận gia đình, Cự Giải luôn luôn tìm bí quyết tốt nhất. Người Cự giảng nghĩa giữ những kỷ vật về gia đình như album ảnh để truyền lại cho thế hệ sau.

Về tình bạn, Cự Giải là người vô cùng tận tình và hay giúp đỡ người khác. Họ không ngần kinh sợ giúp những người bên cạnh với điều kiện không được ảnh hưởng đến gia đình. Vì người thuộc cung này thích quanh quẩn ở nhà hơn là đi chơi tụ tập bạn bè, buộc phải các hoạt động tập thể, vui chơi giải trí không được hết lòng cho lắm. Những người mới gặp gỡ xoàng thấy Cự Giải cực kỳ khó hiểu nhưng khám phá dần sẽ thấy họ vô cùng thông cảm và nhân hậu.

Tiền bạc và sự nghiệp

Cự Giải rất bền chí và chăm chỉ. Lúc sở hữu việc nên làm cho, họ cực kỳ tận tình. Nghề yêu thích với Cự Giải là khiến cho vườn, nội trợ, nhà báo. Chính trị gia cũng là nghề hợp với bạn.
An toàn là khía cạnh siêu quan trọng với mẫu người này. Tiền cũng vậy, Cự Giải vô cùng cẩn trọng với vấn đề money. Cự Giải kiếm tiền tốt nhưng ko nên là người vung tay quá trán. Nếu bắt buộc đầu tư sinh lợi, họ sẵn sàng làm cho ngay. Cự Giải coi tiền là phương tiện để sống. Nhìn chung, đây là những người kiếm tiền và tiêu tiền vô cùng đúng bí quyết.

Tình yêu

“Tôi cảm thấy…” đó là câu nói cửa miệng của Cự Giải và trong tình yêu cũng vậy. Hòa nhã và lịch sự, người thuộc cung này sống vô cùng tình cảm với người mình yêu. Họ xoàng chọn những người hiểu mình. Quá hoài bão ko phải là mẫu người ưa thích với Cự Giải. Cự Giải yêu trẻ con và sống với người mình yêu tới trọn đời.

Con số may mắn của Cự Giải

Sức khỏe: Các cơ quan dễ bị nhiễm bệnh của Cự Giải: Ngực, dạ dày và gan.

Chòm sao: Cự Giải thuộc mặt trăng, tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, trưởng thành và nhận thức.

Màu sắc: Cự giải thích màu xanh lá cây, xám, bạc, trắng.

Đá tượng trưng: Ngọc trai, pha lê

Con số may mắn: Số 4 và số 6.Hoa tượng trưng: Nhài, loa kèn

Nước hoa: Bạc hà, tử đinh hương

Động vật: Thiên nga, mèo, thỏ rừng

Kim mẫu tượng trưng: Bạc.

Cung hợp với Cự Giải: Nam Dương và Song Ngư

Cung ko hợp với Cự Giải: Nhân Mã và Xử Nữ

Món quà yêu thích: Quà tặng để trang trí ngôi nhà

Sở trường: Gia đình, nhà cửa

Sở ghét: Sự đối lập, thất bại, bị sai làm cho

Nhà cửa: Thích ngôi nhà trong đó biểu hiện được các nội quy trong gia đình: sự giàu mang, truyền thống và nền tảng. Ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập không khí quen thuộc, ấm cúng. Bạn thường chọn những dòng ghế bành êm ái, thảm trải sàn ấm áp hay tấm rềm lụa mềm mại cho phòng khách. Các gam màu nhã như trắng, ánh bạc hoặc xanh mang lại cho bạn cảm giác thư thái.

>>> Tìm hiểu thêm:

2001 menh gi

2002 menh gi

Món ăn: Hay quan tâm người khác và nhiều tâm trạng, Cự Giải xoàng xĩnh ăn uống quá độ vì những lý do tình cảm. Hãy cho họ thưởng thức những món ăn sành điệu trong một nhà hàng trẻ trung, ấm áp. Cũng sở hữu thể ăn trên giường. Thức ăn chính là chìa khoá dẫn đến trái tim Cự Giải. Cơ thể họ cũng phải tới cái thức ăn chứa canxi fluorua, các vitamin B2, C, E. Các thực phẩm bắt buộc dùng là cam quýt, chanh, táo, nho, ớt xanh, cải xoong, cà rốt, bắp cải, phải tây, rau diếp, hoa lơ, bánh mì, nho khô, các thức ăn từ sữa và cá.


Món quà Valentine cho người Cự Giải: Họ là những người yêu gia đình nhất trong các cung hoàng đạo, nhưng điều đó không có nghĩa là họ dính chặt lấy ngôi nhà. Họ cũng thích rời khỏi ngoài, đặc trưng đi ra ngoài để ăn tối. Điều đó sẽ cho họ cơ hội để đối chiếu phương pháp nấu ăn của mình với nhà hàng. Họ cũng vô cùng tình cảm và thích được quan tâm. Vì thế khi ngày tình yêu tới, hãy đặt sẵn đa số thứ cho họ. Hãy chọn những thứ tình cảm và truyền thống cho Bắc giải.

Mặc dù rộng rãi người thuộc cung này ko cần là những kẻ cuồng nhiệt, sôi nổi, nhưng bên trong họ lại là một con người rất tình cảm. Do đó, những món quà chạm khắc hình trái tim luôn làm Bắc Giải thấy quý lạnh lẽo. Một quyển album, khung ảnh, một cuốn băng video về gia đình hoặc một quyển sách tình cảm sẽ sở hữu đến niềm vui cho họ. Những món quà tăng cường sức mạnh cho mối quan hệ của bạn với họ cũng sẽ được coi trọng. Một chi tiết khác cần tính tới là bản chất nội trợ và làm má của Bắc Giải. Những món quà thực tiễn và giúp thực hiện việc nhà thấp hơn sẽ rất sở hữu ích, chẳng hạn như các công cụ khiến bếp hay sản phẩm cho vật nuôi. Ngoài ra, hãy chọn món quà ủng hộ thói quen truyền thống của người này. Chẳng hạn, ví như bạn biết họ xoàng xĩnh đọc sách trước lúc đi ngủ, hãy chọn một quyển sách mà họ yêu thích.

Sự tương hợp của nam Cự Giải và các chòm sao

Cự Giải – Dương Cưu
Người nữ Dương Cưu tin rằng đàn gã Cự Giải tham vọng và thích khiến trung tâm của sự lưu ý. Tuy nhiên thực ra người đàn ông Cự Giải chỉ ko muốn nữ Dương Cưu biết yếu tố nội tâm dịu dàng, mềm yếu ớt của anh ta mà thôi. Mối quan hệ này chỉ lý tưởng trong một thời gian ngắn, vì người nữ Dương Cưu sẽ chán ngán tính bí quyết giảm thiểu né cuộc sống của Cự Giải trong lúc nàng chỉ muốn đi ngay vào vấn đề.

Cự Giải – Kim Ngưu
Cả hai người này đều thích sự dịu dàng và họ nên có thời gian để khám phá lẫn nhau. Thế giới huyền ảo của nữ Kim Ngưu sẽ kích thích sự tò mò của nam Cự Giải, trong lúc thế giới nội tâm của chàng cũng phải buộc phải sống lâu cùng nhau mới hiểu rõ rệt hết được. Mối quan hệ này sẽ đồng điệu và ấm áp. Tuy nhiên, thử thách duy nhất của họ là cả hai sẽ gắt nhau cả ngày chỉ vì một chuyện vớ vẩn nào đó.

Cự Giải – Song Tử
chàng trai Cự Giải đầy say đắm sẽ khiến cho người nữ Song Tử cảm thấy được yêu mến, nhưng dầu sao cũng chỉ một sớm một chiều. Vì người nam Cự Giải yêu gia đình và thích được sở hữu, trong lúc Song Tử là chiếc người hướng ngoại, thích rộng rãi sự hẹn hò và không muốn bị bó buộc. Mối quan hệ này nếu mang duy trì cũng chỉ níu kéo được thể chất chứ không bền lâu.

Cự Giải – Cự Giải
Hai người này đều mang tính lảng hạn chế và thoái thác như nhau, đặc trưng là khi đụng chạm đến nỗi hãi hay khao khát thầm kín. Cả hai kiêng dè bắt buộc từ chối hơn bất kỳ thứ gì khác cần sự mở lòng với nhau sẽ làm cho họ tồn tại được mối quan hệ lâu bền. Sự hòa hợp về thể xác sẽ là những đọc bí ẩn và sâu sắc nhất trường hợp họ thiết lập được mối quan hệ.

Cự Giải – Sư Tử
Đàn ông Cự Giải thất thường và kín đáo còn nữ Sư Tử say đắm, cuồng nhiệt và tỏa sáng sủa. Người Cự Giải sẽ bị thu hút bởi bản tính bốc lửa của nữ Sư Tử. Họ cũng si mê và tuyệt đối trung thành với Sư Tử. Đây là một cuộc tình say đắm và vấn đề duy nhất chỉ là Cự Giải cũng yêu cầu được đối xử lại như thế trong khi nàng Sư Tử thì bận rộn hàng đêm với những buổi tiệc tùng bên ngoài.

Cự Giải – Xử Nữ
Người phụ nữ Xử Nữ sẽ cảm thấy tha hồ lúc ở trong vòng tay rắn chắc của Cự Giải. Tuy nhiên, tâm trạng thất xoàng của Cự Giải sẽ làm cho đảo lộn cuộc sống đầy phép tắc của Xử Nữ. Sẽ là một mối quan hệ bền lâu chừng nào Xử Nữ để cho người đàn ông Cự Giải luôn kề gụi trái tim mình.

Cự Giải – Thiên Bình
Một sự quyến rũ bất thường và thú vị, người nữ Thiên Bình và nam Cự Giải bị cuốn hút bởi nửa kia hoàn toàn khác biệt. Đây là một sự song hành dài lâu nhưng mang lẽ đôi lúc Thiên Bình sẽ cần đau đầu vì những trạng thái tâm lý của Cự Giải.

Cự Giải – Bọ Cạp
Hai con người này bị hấp dẫn vì thế giới nội tâm kín đáo của nhau. Họ sẽ có một mối quan hệ tinh tế với những cảm xúc hòa hợp cả về thể xác lẫn tâm hồn. Nhưng đàn ông Cự Giải mang lẽ ko say đắm và hoang dã như người nữ Bọ Cạp vẫn mong chờ từ tâm khảm.

Cự Giải – Nhân Mã
sở hữu lẽ Chúa chỉ định rằng hai người này không hợp với nhau. Đàn gã Cự Giải yêu ngôi nhà của mình còn nữ Nhân Mã lại ghét nhất là bếp núc. Nhưng sẽ ổn nếu như đàn ông Cự Giải đồng ý với vai trò nội trợ và để mặc cho vợ tự do bay bổng với công việc bên ngoài.

Cự Giải – Nam Dương
Hai người này là hai nửa đối lập trong vòng Hoàng đạo phải họ sẽ chết chìm trong ánh mắt ngay từ lần gặp đầu tiên. Đây là mối quan hệ hòa hợp và lâu bền. Sẽ tốt hơn nữa ví như như cả nam Cự Giải và nữ Nam Dương cùng đạt được thành công đỉnh cao trong sự nghiệp của mình.

Cự Giải – Bảo Bình
Đây là mối quan hệ rẻ ví như như nam Cự Giải chuẩn bị tinh thần chấp nhận rằng tình bạn giữa họ quan trọng hơn là tình yêu. Vì người nam Cự Giải có một nửa đặc tính nữ cần vấn đề lớn sẽ xảy ra ví như như những người bạn khác giới của Bảo Bình ngồi cà phê với nàng mà lại ko sở hữu mặt chàng. Mối quan hệ này sẽ chỉ thuần túy về giới tính chứ không lâu bền.

Cự Giải – Song Ngư
mang một sự cân bằng tuyệt vời giữa hai con người này. Cô gái Song Ngư bị khuất phục bởi vẻ trẻ trung nội tâm kín đáo và tâm trạng mê đắm của Cự Giải, còn Cự Giải lại ngưỡng mộ vẻ nữ tính, sẵn sàng thích ứng với tính khí thất xoàng xĩnh của anh ta. Chỉ mang một vấn đề rắc rối duy nhất là bí quyết đối xử bao bọc như một bà phụ mẫu của Cự Giải trong khi Song Ngư lại đang mơ đến một anh hùng.

Sự tương hợp của nữ Cự Giải và các chòm sao

Cự Giải – Dương Cưu

người đàn ông Dương Cưu sẽ chết chìm trong sự mềm mại, nữ tính của người nữ Cự Giải và cô ta thì ngưỡng mộ giới tính ngùn ngụt của chàng nhưng niềm si mê của đàn gã Dương Cưu cực kỳ thô bạo và trần trụi, còn ở người nữ Cự Giải, cảm xúc này kín đáo hơn. Những yêu cầu đòi hỏi về sự gắn kết sẽ làm cho người đàn ông Dương Cưu bỏ chạy. Sự kết hợp này chỉ có thể là một câu chuyện tình bản năng vì anh ta sẽ không bao giờ để tâm tới xúc cảm của nàng mà chỉ biết tới chính mình mà thôi.

Cự Giải – Kim Ngưu

Cả hai người này sở hữu một cần phải có quen thuộc lẫn nhau mặc dù chàng thiên về thể xác phổ biến hơn còn nàng lại chú trọng tới khía cạnh cảm xúc. Cặp đôi này sẽ tạo ra một cuộc sống thanh bình bởi vì ko ai trong họ muốn xâm phạm quan niệm của nhau. Mối quan hệ này sẽ rất tuyệt về cảm xúc và lâu bền.

Cự Giải – Song Tử

chàng trai Song Tử thích nói chuyện về những chủ đề lãng mạn giới tính, trong lúc người nữ Cự Giải lại thích đi sâu vào tâm hồn. Bản tính bẩm sinh của Song Tử là thích những cạnh tranh trí tuệ và sự rộng rãi còn nữ Cự Giải chỉ thiên về xúc cảm. Sự kết hợp này sẽ tương đối tẻ nhạt.

Cự Giải – Cự Giải

Hai người này đều có tính lảng tránh và thoái thác như nhau, đặc thù là khi đụng chạm tới nỗi hoảng hồn hay khao khát thầm kín. Cả hai kinh khủng phải từ chối hơn bất kỳ thứ gì khác buộc phải sự mở lòng với nhau sẽ làm cho họ tồn tại được mối quan hệ lâu bền. Sự hòa hợp về thân thể sẽ là những trải nghiệm bí ẩn và thâm thúy nhất trường hợp họ thiết lập được mối quan hệ.

Cự Giải – Sư Tử

Khoa trương và bốc đồng, gã đàn ông Sư Tử khi nào cũng ích kỷ với những yêu cầu vô độ buộc phải được thỏa mãn. Tuy nhiên người nữ Cự Giải lại ngưỡng mộ thái độ chở che, bảo vệ của anh ta. Còn Sư Tử thích được yêu quý. Ví như nữ Cự Giải sở hữu thể hé lộ sự cuồng nhiệt kín đáo của mình thì Sư Tử sẵn sàng hy sinh. Chỉ có vấn đề rắc rối duy nhất tồn tại trong mối quan hệ này là tính ương ngạnh của anh ta và tính hay lảng hạn chế của nữ Cự Giải.

Cự Giải – Xử Nữ

Quá trung thành với những luận điểm của mình, đàn ông Xử Nữ tin rằng những gì ta nhìn thấy sẽ là như thế. Trong khi tâm trạng của nữ Cự Giải lại cực kỳ khó đoán biết và người khác cần thiết thời gian mới sở hữu thể khám phá được hết. Cả hai người này siêu khó sắm hiểu nhau vì vậy mối quan hệ khó trở nên một tình yêu lãng mạn được.

Cự Giải – Thiên Bình

phụ nữ Cự Giải sẽ hưởng ứng quan điểm tuyệt vời hóa tình yêu của người Thiên Bình và chàng thì ngưỡng mộ bản tính nhạy cảm, dịu dàng của nàng. Nhưng khi người nữ Cự Giải từ từ hé lộ những xúc cảm thật thì người Thiên Bình lại ko thích ứng được với thế giới nội tâm của nàng.

Cự Giải – Bọ Cạp

Luôn làm cho chủ được cảm xúc của mình, đàn hắn Bọ Cạp là đối tượng khó cưỡng lại nhất đối với nữ Cự Giải. Mặt khác Bọ Cạp sẽ ko thể kìm được khao khát chiếm hữu nữ Cự Giải. Cặp đôi này tuyệt vời cho một mối quan hệ tràn đầy xúc cảm. Tuy nhiên nữ Cự Giải hãy cẩn thận một điều rằng siêu mang thể sẽ có một ngày Bọ Cạp phá hủy đa số những gì anh ta hằng tôn thờ.

Cự Giải – Nhân Mã

Vì nữ Cự Giải luôn mang rộng rãi cách khác nhau để nhìn nhận sự việc nên một lực hút nam châm khủng khiếp sẽ kéo hai người này lại với nhau. Người đàn ông Nhân Mã ngưỡng mộ yếu tố bí ẩn của Cự Giải còn nàng thì thích thú với tính lạc quan của anh. Mối quan hệ này là vô cùng tích cực song yểu. Đơn giản là vì anh chàng Nhân Mã mong muốn tự do và rong ruổi còn nàng Cự Giải thì chỉ thích gắn bó và xây dựng tổ ấm.

Cự Giải – Ma Kết

Nữ Cự Giải muốn cảm xúc của mình được chế ngự còn nam Ma Kết muốn cuộc đời mình được chế ngự. Cả hai sẽ bảo vệ cho nhau hạn chế khỏi tổn yêu mến. Vẻ nữ tính bí ẩn của Cự Giải sẽ níu chân người Nam Dương. Đây sẽ là một mối quan hệ lâu bền và cực kỳ lãng mạn.

Cự Giải – Bảo Bình

Ở đây mang sự khác biệt. Nam Bảo Bình buộc phải không gian còn nữ Cự Giải lại chỉ thích sự quen thuộc suốt ngày. Bảo Bình sẽ thỏa mãn được những cần thiết thầm kín của Cự Giải nhưng một khi anh ta không khám phá được câu chuyện đó và nói trắng tất cả thứ giữa ban ngày ban mặt thì cũng là khi hầu hết chuyện xong xuôi.

Cự Giải – Song Ngư

Cả hai người này sở hữu những sự thấu hiểu lẫn nhau về mặt xúc cảm. Gã đàn ông Song Ngư biết cách khiến cho thế nào để nữ Cự Giải thấy hài lòng và ngược lại. Mối quan hệ này sẽ rất lâu bền.

Theo nguồn: tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>