Cung Xử Nữ Và Thiên Yết -Cặp đôi đẹp nhất năm 2021


Xử Nữ và Thiên Yết kém cỏi được người đời gán ghép với phần lớn khuyết điểm, chỉ trích và lạnh lẽo lùng, âu lo thái quá và thù dai. Nhưng trong con mắt tình của cặp đôi này được gieo vào vô vàn hạt giống tôn trọng để họ lúc nhìn nhau sẽ luôn nhận thật đa dạng điều rẻ đẹp nơi người đối diện.

Xử Nữ và Bọ Cạp tin tưởng nhau một phương pháp lạ lùng khiến cả hai sở hữu thể trao cho nhau đa số hành động gần gũi mà ko ai sở hữu thể đem lại.

1. Tình Yêu Giữa Xử Nữ Và Thiên Yết.
Tình Yêu Nam Xử Nữ Và Nữ Thiên Yết

Gã đàn ông xử nữ và phụ nữ thiên yết luôn mang những bài học hữu ích để dạy cho nhau và họ cũng sẵn lòng học tử đối phương. Trong quá khứ, sở hữu thể có phần lớn người đã cố gắng thuyết phục chàng nhìn nhận mọi chuyện bằng trái tim mình hơn là nhìn toàn bộ việc bằng lý trí rồi nguồn gốc chỉ trích người yêu đương. Và họ đã thất bại. Trong tình yêu với nàng thiên yết, xử nữ nam sẵn sàng cố gắng thả lỏng con tim họ. Trong quá khứ, cũng rất nhiều người khuyên nàng thiên yết bớt đa nghi về hạnh phúc và nên cởi mở hơn với chính xúc cảm của mình, và họ cũng ko thành công. Chỉ buộc phải có là chàng xử nữ, thiên yết nữ sẵn sàng thử.

Với bản tính tò mò, chàng xử nữ sẽ dễ bị tổn yêu đương bởi sự im lặng của thiên yết nữ (đối với những vấn đề chưa mua được hướng giải quyết, câu trả lời hay lúc bị tổn yêu thương, sự lựa chọn thứ nhất của thiên yết luôn là im lặng). Bởi xử nữ phải bắt buộc biết và hiểu tất cả hầu hết thứ quanh đó mình, đặc biệt là người phụ nữ chàng yêu, mà nàng lại là người không dễ hiểu chút nào.


Một người đàn ông xử nữ sở hữu thể biến đổi từ dịu dàng, đáng yêu với cung bí quyết nhẹ nhàng, lịch thiệp để trở thành tò mò, mỉa mai cùng một thái độ phân tích rét mướt lùng (bởi chàng thuộc nhóm linh hoạt). Nhưng giả dụ chàng cứ để tâm trạng chuyển đổi quá rộng rãi, kiên cố xử nữ sẽ bắt gặp hối tiếc về sau. Một cô nàng bọ cạp hơn một lần bị tổn yêu mến, trong vô thức sẽ cảm thấy thôi thúc dạy cho chàng một bài học. Trường hợp chàng ko tiếp thu mà vẫn tiếp tục lặp lại sai lầm, nàng sẽ bỏ đi ngay lập tức và chàng mất nàng mãi mãi.

Trường hợp sở hữu thể khắc phục được những xung đột nho nhỏ trên (thực sự những xung đột này mang thể dễ dàng được giải quyết), họ sẽ là người bạn, người tình lý tưởng, luôn bảo vệ nhau đối mặt những mối đe dọa bên ngoài. Khi họ làm người mình yêu phiền lòng, chàng sẽ đủ lý trí để cộng nàng vượt và cạnh tranh và mang một khởi đầu mới mẻ hơn.

Tình Yêu Nam Thiên Yết Và Nữ Xử Nữ

Một trong những đức hạnh sáng sủa ngời nhất của một phụ nữ xử nữ là tận tụy dịu dàng, ko vị kỉ đối với người đàn ông mà nàng yêu. Nàng sở hữu đôi mắt lấp lánh như sao trời, giọng nói trong trẻo, bí quyết cư xử hòa nhã, lịch thiệp. Còn một trong những điều tán dương nhất của một chàng trai bọ cạp là sự chung thủy và vô cùng tận tâm đối với người con gái chàng yêu. Chàng mang đôi mắt sâu thẳm, tinh anh, giọng nói ngọt ngào, êm đềm và phong cách quyến rũ chết người. Không cần đây là bức tranh rất tuyệt trẻ trung và hòa quyện vô cùng sao?

Luôn sở hữu năng lực hai người sẽ thống nhất khái niệm về số đông các vấn đề tài chính. Ko ai trong số họ thuộc tuýp người thích ném tiền qua cửa sổ mà không suy nghĩ về tương lai. Bọ cạp nam và xử nữ nữ đều chỉ thấy an toàn khi tích cóp thật rộng rãi tiền.


Bọ cạp nam luôn sở hữu những bí mật mà chàng ko để nàng xử nữ biết, dù là trước hay sau khi cưới. Những bí mật này không hẳn là những bí mật tình ái, nó gồm cả những bí mật về xúc cảm rối ren, phức tạp của con người. Không phải bí mật nào cũng được bật mí. Nàng đừng mong chàng sở hữu thể kê khai mọi “thoáng phù du” đã từng đi qua cuộc đời chàng. Nhưng cứng cáp chàng sẽ chia sẻ rộng rãi thứ về con người thật của mình với xử nữ hơn bất cứ cô nàng nào.

Mối tình này mang thể tồn tại những khuyết điểm nhỏ nhưng bọ cạp nam và nữ xử nữ dễ dàng chấp nhận những tì vết đó, cư xử với chúng một cách bình thản và nhẹ nhàng. Cả hai đều dịu dàng, ko vị kỉ, chung thủy, mãnh liệt và một lòng một dạ với nhau. >>> Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo

2. Tình Dục Và Sự gần gũi Giữa Thiên Yết Và Xử Nữ.
Ban đầu, mối quan hệ tình dục của cặp đôi này đòi hỏi cần có những sự điều chỉnh nhất định từ cả hai phía. Thiên yết sở hữu thể quá thô lỗ với xử nữ làm cho họ ngại, không thoả thích hoặc thậm chí thiên yết đã vi phạm những quy tắc của xử nữ. Nhưng dần dần nó phát triển thành một đọc trẻ trung đẽ lúc cả hai điều chỉnh lại bản chất để phù hợp hơn với đối phương.

Đây là cặp vợ ông xã vô cùng thú vị trong lĩnh vực tình dục. Một người giỏi trong việc cố gắng che giấu tình dục, một người đóng vai trò chính để khơi gợi cảm xúc tính dục. Trình độ tình ái của bọ cạp mang thể nói là mãnh liệt nhất so với những người bình kém cỏi khác. Lúc hai người quấn vào nhau, bọ cạp sở hữu thể đáp ứng xử nữ một cách mãnh liệt và chính xác nhất.


Cả hai mang thể tìm thấy cảm giác vô tư trong vòng tay đối phương, sự an toàn và tin tưởng tuyệt đối khiến thiên yết và xử nữ vô tư sống thật với chính mình, không hoảng hồn bị tổn yêu đương hay khước từ. Đa số vấn đề đều tự động tan biến.

Tuy nhiên, cả xử nữ và bọ cạp đều không bao giờ từ bỏ đa số bản té của mình để hòa quyện trong quan hệ xác thịt với một ai đó. Mỗi người sẽ giữ lại thời trang riêng của mình, nguyên sơ và không ai chạm đến được, vì những lý do khác nhau.

Vấn đề to nhất của cặp đôi này trong vấn đề ân ái sở hữu thể kể đến việc họ sẽ có những hành động tình dục không sở hữu tình yêu và cả hai đều ko thực sự hài lòng nếu họ không điều chỉnh những xung đột ban đầu. Xử nữ và thiên yết buộc phải thể hiện tình yêu nhiều hơn, trao cho nhau đủ sự dịu dàng, tận hưởng những đọc tình cảm chân thành nhất.

3. Sự Tin Tưởng Giữa Xử Nữ Và Thiên Yết.

Sự tin tưởng lẫn nhau là điều siêu quan trọng đối với xử nữ và bọ cạp. Họ hiểu nhau một phương pháp mạnh mẽ, một người kinh hoàng sự phản bội nhất trong toàn bộ mọi thứ, một người ghét sự phản bội và sẽ nhanh minh oan khi sở hữu dấu hiệu của sự không trung thực xuất hiện. Cả hai đều tự ý thức được trách nhiệm và điều mà mình được phép khiến hay không được làm khi đã gắn kết với một người. Điều thấp nhất trong sự gắn kết giữa thiên yết và xử nữ là năng lực hiểu nhau trong im lặng, không bao giờ muốn đối phương thất vọng.

Bọ cạp có thể hoài nghi về động cơ của xử nữ vì vài lý do nào đó, hoặc thậm chí chẳng vì bất cứ điều gì. Bọ cạp luôn khiến thế với mọi hầu hết người. Nhưng sau đó, thiên yết sẽ tin tưởng xử nữ thực sự chân thành nhưng những gì xử nữ biểu hiện và những điều xử nữ nói ra – không quá nhiều cũng không quá ít, câu chuyện đó làm cho thiên yết thấy yên tâm lúc quen xử nữ

4. Giao Tiếp Và trình độ Lập Luận Giữa Thiên Yết Và Xử Nữ.

Xử nữ là cung hoàng đạo được cai quản bởi sao Thủy – hành tinh của sự giao tiếp, phải khả năng hoạt ngôn của xử nữ cực kỳ thấp. Nhưng về khía cạnh trí tuệ, họ điềm tĩnh hơn phần lớn so với cung hoàng đạo khác được Thủy tinh cai quản. Bọ cạp đại diện cho sự im lặng sâu lắng của dòng nước chảy. Cả hai sẽ được thôi thúc mạnh mẽ cùng nhau mang những sự tiếp xúc trí tuệ và những kích thích cảm xúc thâm thúy để hình thành một trình độ giao tiếp phi ngôn ngữ khiến cặp đôi này vươn lên là tuyệt vời hơn. Ví như bọ cạp và xử nữ ko thể tậu được phương pháp thức giao tiếp phi ngôn ngữ, có thể sẽ chẳng mang mối quan hệ nào tồn tại.

Xử nữ và thiên yết đều được truyền cảm hứng sắm kiếm mọi câu trả lời cùng nhau, phân tích tâm lý của nhau và xác định các vấn đề của họ với thế giới và với chính mối quan hệ của mình, từ đó họ lựa chọn từ ngữ chu đáo, giúp nhau chữa lành hoặc tái sinh năng lượng.

5. Biểu Hiện cảm xúc Giữa Cặp Đôi Xử Nữ Và Thiên Yết.

Không có cung hoàng đạo nào sở hữu thể cảm nhận được nhu cầu của bọ cạp tốt như xử nữ, và cũng không có cung hoàng đạo nào sở hữu thể đào sâu xúc cảm của xử nữ như bọ cạp. Mối quan hệ của họ sở hữu thể thực sự siêu mạnh mẽ và thân mật. Thiên yết mang thể tạo cho xử nữ đủ sự an toàn và tin tưởng để xử nữ mở lòng trao đi những hành động thân thiết. Cả thiên yết và xử nữ đều sẵn sàng thử, cố gắng và khiến cho nhau thỏa mãn. Sẵn sàng cho đi và nhận lại những hành động gần gũi của đối phương.

>>>Xem thêm: Xem ngày tốt xấu hôm nay

Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng có khả năng vươn lên là đen tối và khó khăn ví như họ dành cho nhau sự chỉ trích và sự im lặng chết người. Không nên sự im lặng đầy âm hưởng ngọt ngào mà là sự im lặng giá buốt lạnh lẽo.

6. Rét mướt Trị Được Cặp Đôi Thiên Yết Và Xử Nữ Coi Trọng.

Thiên yết và xử nữ sở hữu hơi nhiều điểm chung với nhau, chẳng hạn như sự trung thực và tính chính trực {}, khao khát tri thức và kiên trì với mục tiêu đã chọn. Không sở hữu gì trên thế giới thú vị như những cuộc trò chuyện quá mãnh liệt và thách thức tâm trí của cả hai. Hầu hết thời gian cũng như tình huống, họ đồng ý về những điều họ coi trọng.

Tuy nhiên, đôi lúc những suy nghĩ và hành động của thiên yết làm xử nữ cảm thấy kinh hoàng cũng như ko thể chấp nhận được. Mặc dù bọ cạp không xoàng tích lũy hầu hết thứ như xử nữ và cũng không thích những thứ có rét mướt trị thời gian, nhưng những thứ mà bọ cạp quyết định nắm lại khá kinh tởm đối với xử nữ. Chẳng hạn như đứa con đầu lòng của họ được thành lập và bọ cạp muốn đóng khung dây rốn của con rồi treo nó trong căn hộ của mình.

7. Hoạt Động Được Sẻ Chia Giữa Xử Nữ Và Thiên Yết.

Mang thể những rét trị thiên yết và xử nữ cùng tôn trọng khá giống nhau nhưng cách hành xử và thói quen hàng ngày của họ khác nhau. Chẳng hạn như xử nữ sẽ dọn dẹp mọi thứ cho ngôi nhà tinh khiết để đầu óc minh mẫn hơn còn bọ cạp có thể sẽ khó chịu với việc đồ đạc của họ bị vận động ko theo ý muốn của họ. Xử nữ và thiên yết sẽ khó khăn khi chọn tới nơi mà họ cộng muốn đến, câu lạc bộ muốn tham gia vì họ mang những sự lựa chọn cực kỳ khác nhau. Tuy nhiên không khó để bọ cạp và thiên yết thống nhất với nhau vì mục đích ban đầu của họ là giống nhau.

Kết Luận
Hầu như chẳng bao giờ bọ cạp và xử nữ cuồng nhiệt theo đuổi ái tình lao vào vòng tay nhau ngay phút giây đầu bắt gặp, cả hai đều em thẹn và hãi ngùng cực kỳ. Nhưng lúc họ đã rơi vào lưới tình, đa số chuyện sẽ khác.

Xử nữ và thiên yết là cặp đôi thuộc góc hợp 3-11, với sự pha chế của nguyên tố nước và đất, điều này sở hữu nghĩa là bọ cạp thấy họ hình thành gốc rễ trong mối quan hệ của xử nữ còn xử nữ sở hữu cảm giác tin tưởng mạnh mẽ từ nước thiên yết tưới mát lên những mảnh đất khô cằn của mình. Xử nữ lạnh lẽ và âm thầm mang lại hy vọng, mong muốn, ước mơ cho bọ cạp cũng như hỗ trợ bọ cạp thành công hơn trong xã hội, uy tín và mang chỗ đứng trong sự nghiệp. Bọ cạp sẽ mở cửa bộ óc của xử nữ với những tư tưởng mới và lý thuyết tiến bộ, giúp xử nữ dễ dàng bày tỏ và tiếp nhận các ý tưởng.

Thiên yết và xử nữ trong mối quan hệ của nhau luôn cầm được sự tôn trọng cho đối phương và biết ơn mối quan hệ mà họ đang mang để sở hữu thể hạn chế bớt những lời chỉ trích không đáng sở hữu và phát triển mối quan hệ rẻ trẻ trung, cực kỳ sâu sắc với nhau.

Xử nữ sẽ ko bao giờ đồng ý khi những cung hoàng đạo khác mô tả bọ cạp là kẻ tàn nhẫn, lạnh lùng và nguy hiểm. Đây không bắt buộc là điều là xử nữ thấy ở bọ cạp. Trong mắt xử nữ, bọ cạp thật ấm áp, hào phóng, luôn che chở, bảo vệ, biết thông cảm và giàu lòng trắc ẩn. Bọ cạp cũng ko cho phép bất cứ ai coi xử nữ là kẻ kén cá chọn canh, nhặng xi, hay chỉ trích và hay lo lắng. Sao có thể thế được lúc thiên yết thấy xử nữ đáng yêu đến như vậy cơ mà, cùng thêm tính hòa nhã của xử nữ nữa.

Tới lúc nào bọ cạp và xử nữ còn dành cho nhau sự trân trọng xuất sắc đó, mối quan hệ của họ có thể vượt qua vô vàn khó khăn và hạnh phúc bên nhau tính bằng ngày dài tháng rộng.

Nguồn: lá số tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>