CityLand Park Hills tọa lại tại số 18 Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp với 2 mặt tiền đường Phan Văn Trị & Nguyễn Văn Lượng. Dự án sở hữu lợi thế lớn về giao thông đi lại và tiếp cận các khu tiện ích công cộng một cách nhanh chóng.

Dự kiến trong quy hoạch giao thông đến năm 2020, khu vực này sẽ có các tuyến Metro và Monorail chạy ngang qua, gia tăng tiện ích cho người dân khi di chuyển đến mọi điểm toàn thành phố.

Giới thiệu dự án Cityland Park Hills City Quận Gò Vấp
Chủ Đầu Tư Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố Cityland Chúng Tôi giới thiệu dự án Cityland Park Hills City Gò Vấp đến Quý Khách hàng. Cityland Park Hills là một trong những dự án nhà phố, biệt thự đẳng cấp nhất tại nội đô thành phố với quy mô lên đến 27ha tọa lạc 2 mặt tiền lớn Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp.

THÔNG TIN QUY HOẠCH DỰ ÁN CITYLAND PARK HILLS CITY
Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố – Cityland
Loại hình đầu tư: Thương mại dịch vụ – Căn hộ – Nhà phố, Biệt thự đẳng cấp.
Dự án Park Hills City tọa lạc: 18 Phan Văn Trị – Nguyễn Văn Lượng, P.10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Dự án có quy mô: 27 ha
Dân số dự kiến: 9.000 người
Căn hộ Chung cư: 968 căn/ 3 block Căn hộ Park Hills
Khu Nhà phố, biệt thự: 973 căn nhà phố biệt thự Park Hills City
Trung tâm thương mại – Mua sắm – Dịch vụ: 27.410m2
Khu Y tế – Chăm sóc sức khỏe công đồng Cityland Park Hills: 3.411m2
Trường học nội khu dự án: 10.239m2
Công viên cây xanh rộng lớn tại Park Hills Gò Vấp: 20.310m2
Dự án khu dân cư Cityland Z751 Khu B,D đã được duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 ngày 1/11/2013 theo quyết định số 5943/QĐ-UBND do UBND Thành Phố ban hành với tên thương mại dự án Cityland Park Hills City do Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Thành Phố – Cityland chúng tôi làm Chủ Đầu Tư. Cityland Z751 Khu B,D tọa lạc ngay 2 mặt tiền huyết mạch nhất tại trung tâm Quận Gò Vấp là Phan Văn Trị và Nguyễn Văn Lượng cùng với tuyến đường 30m được Chủ Đầu Tư Cityland đầu tư xây dựng xuyên suốt dự án giao thương từ Phan Văn Trị đến Nguyễn Văn Lượng và ngược lại.

Theo quy hoạch chi tiết 1.500 đã duyệt, dự án Cityland Park Hills Gò Vấp có diện tích đất rộng lớn lên đến 269.813,7 m2 tương đương 27ha (đã trừ lộ giới các đường, hẻm liên quan và hành lang an toàn kỹ thuật theo quy hoạch). Với một dự án khu dân cư được quy hoạch chi tiết và bài bản như thế này Cityland Park Hills Gò Vấp đảm bảo tạo nên một điểm nhấn trong thị trường bất động sản hiện nay đồng thời mang đến cho người dân Thành Phố một sự lựa chọn mới đáng để cân nhắc về một nơi An Cư đẳng cấp. Thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu từ kiến trúc đến không gian sống, Park Hills Gò Vấp được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích cao cấp, vượt trội chắc chắn sẽ phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng là cư dân tương lai sinh sống tại dự án Cityland Park Hills.

ban can ho cityland park hill go vap,
ban cityland park hill,
ban nha cityland park hill,
ban nha khu cityland park hill,
biet thu cityland park hill,
biệt thự cityland park hill,
bán căn hộ cityland park hill,
can ho cityland park hill,
cc cityland park hill,
cho thuê căn hộ cityland park hill,
cho thuê nhà cityland park hill,
chung cu cityland park hill,
cityland park hill chung cu,
cityland park hill elementary,
cityland park hill go vap,
cityland park hill inn,
cityland park hill nhà phố,

Cuộc Sống Sài Gòn giới thiệu cuộc sống hàng ngày phóng khoáng của người dân Sài Gòn. Nhịp Sống Sài Gòn cũng giới thiệu từng nét chân thật nhất của các địa điểm ăn uống, vui chơi giải trí, những nét đẹp trên khắp các địa điểm Sài Thành. Cảm ơn bạn đã ghé thăm, hãy nhẫn ( ) để đăng ký kênh và nhận những video update hàng ngày về nhịp sống Sài Gòn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

One thought on “Cuộc Sống Sài Gòn – Khu biệt thự Cityland Park Hills Gò Vấp – Cập nhật tiến độ mới nhất 04/2019”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>