Đêm mùa đông 2017, một lần đánh nhau ở tiệm bar nhưng sẽ chạm chán được một cô gái dễ thương. Cũng từ khi Giản Tích tạo ra những đắng cay trong cuộc đời anh dần biến mất.

Ra mắt truyện ánh dương đầm ấm

Tác giả: Giảo Xuân Bính
Thể loại: Ngôn tình, sắc, sủng

Trích đoạn truyện Ánh dương ấm áp

Khi trời sụp tối, Giản Tích bắt đầu từ buồng phẫu thuật đi ra, từ chiều tới giờ đề xuất đứng liên tục đến ba ca đẻ mổ thật làm cho thắt lưng và xương sống cô đau buốt.

Giản Tích vừa trở về văn phòng công sở cố gắng ăn mặc quần áo hoàn thành thì đúng lúc Lục Bình Nam call đến:

“Em đang ở đâu?”

“Mới kết thúc Việc, sao thế?” _ Giản Tích vừa ngóng thang máy vừa nói

Đầu dây bên kia tiếng nhạc xập xình, chát chúa khiến Lục Bình Nam giọng cũng lớn hơn:

“Em mang lại Tử Đề đi, phòng bao ở lầu 6, Cấp Tốc lên”

“Anh uống rượu à?” _Giản Tích hỏi lại

nhưng rất nhanh bên kia sẽ ngắt điện thoại.

cùng vì tháng trước Lục Bình Nam mới phẫu thuật cắt ruột thừa dứt, mặc dù chỉ cần tiểu phẫu tuy thế Giản Tích sẽ lo hắn uống rượu vào sẽ ảnh hưởng sức khỏe.

cơ sở y tế Thị Nhất bí quyết chỗ Lục Bình Nam nói cũng chẳng hề quá xa, Giản Tích chính thức quyết định cứ lót dạ bằng mấy viên kẹo sữa trước, nơi này xe cộ không các, chừng 20 phút là mang lại địa điểm.

Nam Thành là khu ăn uống chơi bom tấn về đêm. Giản Tích lên lầu 6, vừa tiến vào phòng bao đã biết thành khói thuốc dày đặt vị trí này làm cho nhức đầu.

>> Xem thêm Truyện sắc

mặt ở trong phòng còn đã rầm rĩ tiếng mỉm cười nghịch một trận:

“Thật kêu một tiếng là mang đến liền nha”

có một số người huýt sáo: “Kia, lose rồi, còn không mau tự giác Chịu phạt”

Giản Tích tất cả chút mơ hồ, cố đưa mắt một vòng ở trong phòng kiếm Lục Bình Nam.

Đảo một vòng đã nhìn thấy Lục Bình Nam, hắn dường như đã say, đứng lên từ trong đám chúng ta, chỉ vào cô nhưng nói: “Bây giờ cụm mọi người đã tin chưa? Có đề xuất cô ấy đẹp lắm đúng không, chúng tôi nói rồi, chỉ có tôi bảo một tiếng là cô ấy đang ngoan ngoãn cho đây”

Khoa trương mà còn, hắn ta vén tay áo nhìn đồng hồ: “ Vừađúng hai mươi lăm phút, sao phục chưa?”

bầy gia đình bạn kia vừa la hét vừa đập bàn trêu chọc “ Phục – quá phục luôn”

Lục Bình Nam thấy cũng như thay vô cùng khoái trá, hắn ta lảo đảo bước đến vị trí Giản Tích, túm lấy tay cô kéo vào bàn rượu nói “ mang lại đây, đến đây, mang đến đây nào, cộng nhà bạn uống vài cốc đi.”

Giản Tích sử dụng sức hất tay hắn ra “Lục Bình Nam, anh lại phát dịch vật gì đây??”

Thấy hai người nhà giằng teo, ở trong phòng bao lại bom tấn trêu ghẹo: “ Xem ra mị lực của Lục tổng không đủ rồi nha.”

Lời này vừa ra sẽ kích thích Lục Bình Nam tức lên không ít “ Mấy gia đình câm miệng đi.”. Xong xuôi hắn xoay nhà bạn chú ý về phía Giản Tích thấp giọng cảnh báo “ ở đây đều là người anh, đừng làm anh mất mặt chứ?”

Giản Tích không nói lời nào, chỉ chú ý thẳng vào mắt hắn. Bị nhìn chăm bẳm Bởi vậy Lục Bình Nam tất cả chút chột dạ, hắn vội đổi giọng “ Em làm cho sao rứa, nghịch một ít thôi mà lại, đừng giận.”

quan sát bộ mặt của Lục Bình Nam ở địa điểm sáng tối chẳng phân rõ cứ cố kỉnh hiện ra rất là mơ đại dương. Giản Tích cùng hắn quen biết từ thời đại học, thành viên nam nhi trước mặt cô này làm ra đang đẹp trai chắc là trước kia, chẳng biến hóa gì. Mũi cao, mắt sáng, khi nào cũng mang một mẫu mã ôn hòa.

Giản Tích mỉm cười khổ nói: “ Em ở phòng phẫu thuật cả một chiều tối đến giờ đây, cả một miếng nước cũng không uống sẽ vội chạy đến đây vì sợ anh gồm chuyện gì, núm mà lúc này anh nói mang em là chơi một chút??”

Giản Tích vừa mỉm cười vừa quan sát tổ ấm cánh mày râu mà cô thích, cảm nghĩ cũng như chỉ một đồ vật gi ấy cứ nghẹn ứ ở trong cổ họng.

“Lục Bình Nam, mười năm rồi… anh đang cứ tổn thương em do vậy sao?”

chú ý vẻ mặt của Giản Tích chỉ trích thành viên, sự tức giận trong lòng Lục Bình Nam cũng cải thiện vọt, hắn đem ly rượu đặt dũng mạnh lên bàn: “Cô kể khổ cái gì, chân là của cô, xe cũng chính là của cô ý, nhận điện thoại của tớ cô giống như chưa đến, chi tiết, cô chớ gom chuyện yêu đương ra nói ở đây, chúng tôi chưa từng nói là bao gồm cảm xúc sở hữu cô, từ đầu đến cuối chính cô là mình đơn phương tình nguyện”

>> Đọc thêm list Truyện cao h

trong phòng bao mịt mù khói thuốc, tiếng tạp âm xung quanh Bên cạnh đó cũng bé dại dần, lũ mình ở trong nhà cũng bắt đầu nhìn sang.

Sống lưng thẳng tắp, theo đấy tiếng nói của Lục Bình Nam cũng lớn hơn: “Giản Tích, tình ái nam thiếu nữ phần nhiều là côtình tôinguyện, nơi đây phần nhiều là nhà bạn chúng tôi cả, cô nhắm không chơi nổi thì đừng tới, tới đây rồi bày ra diện mạo cao cao tại thượng đến ai xem đây hả??”

Mùi rượu nồng nặc theo từng giọng nói của hắn cứ nắm đập vào mặt cô. Lục Bình Nam gồm mở một công ty nhỏ tuổi, theo đó học được không ít thực chất tàn khốc của thương nhân, lời hắn nói có tác dụng cô trù trừ phản bác bỏ rứa nào, chúng cứ cũng như một quả địa lôi nở rộ làm Giản Tích đề nghị trợn mắt há mồm.

“Thật chướng mắt, cô phới ra ngoài mang lại tôi” _ Lục Bình Nam chỉ vào cửa

hiện giờ cửa ngõ phòng bao sẽ mở, lại nằm gần đại sảnh, buộc phải người thân mang lại tụ tập xem náo nhiệt không ít.

bao nhiêu xấu hổ, tủi nhục xông thẳng lên não làm cho cô không mong muốn ở lại đây bổ sung một phút nào nữa.

………

vị trí này xa hoa tột độ, cho thang máy cũng đã được làm cho bởi kính trong suốt.

Giản Tích cúi đầu bước vào, nặng nề Chịu đựng trong người thân khiến cô chưa thế cự nổi mà lại ngồi chồm hổm trên đất

Năm nhất đại học, Giản Tích thầm mến Lục Bình Nam, sau đó cô đã phân trần sở hữu hắn, hắn ta lúc đấy cũng chưa tỏ rõ cách biểu hiện là chấp thuận hay chối từ, cứ do đó lớn mờ để mọi người hi vọng.

bạn dạng lãnh của Lục Bình Nam chính là bước này, có tác dụng cho người ta không thể khám phá bản chất cặn buồn phiền của hắn sau lớp vỏ phía bên ngoài hòa nhã kia.

Nghĩ cầm, Giản Tích bít miệng nôn khan một tiếng.Thấy rứa cô gái ở kề bên cô lùi về sau thật Cấp Tốc.

Giản Tích ngẩng đầu, khàn tiếng nói “ Đừng sợ, tôi sẽ không nhổ ra xung quanh đâu”

Nói xong xuôi cô nạm đứng lên, chắc rằng vì buổi trưa đứng ở trong phòng giải phẫu quá lâu, ngay cả cơm trắng cũng chưa ăn, hiện nay lại đột ngột đổi khác tư gắng, trong bụng có thể có một số người đâm cho 1 kích, đau đến nỗi làm mặt cô biến sắc.

“Đứng vững!”- Cũng may nhờ phía sau lưng có một lực đỡ lấy mới chưa có tác dụng Giản Tích xẻ sấp xuống.

tuy vậy công sức của con người này….

Giản Tích “Ai ui” một tiếng, quay đầu nhíu mày nói: “Anh đánh bên tôi có tác dụng gì?”

Gã Đấng mày râu vừa new “đánh” cô hết sức cao, mặt mày trông dường như phóng khoáng, tuy vậy đang chưa giấu được vẻ cà lơ phất phơ của anh ấy ta.

Nghe cô hỏi nuốm anh cũng chẳng thèm trả lời, góc nhìn khinh thường, cơ mà nhà bạn giới trẻ đi cạnh bên anh lại phát ra tiếng cười cợt nhỏ tuổi.

ra khỏi thang máy, Lâm da chưa kiềm chế được nữa mà lại mỉm cười phá lên “ Thiếu chút nữa là chết vì nhịn mỉm cười rồi. Anh Nhiên, anh đỡ nữ giới con người thì nhẹ nhàng thôi, nhà bạn đẹp đó còn nghĩ rằng anh đánh cô đấy đó, khà khà!”

Hạ Nhiên liếc hắn: “ Cậu mà mở Khủng miệng thêm tý nữa là dường như nuốt được đồng tiền rồi đó.”

“Không đề nghị chứ anh Nhiên, anh chưa có ý gì sao lại đi đỡ cô gái gia đình bạn ta??”

Hạ Nhiên lấy một bao thuốc lá, rút ra một điếu cắn ở miệng, “ Ýnghĩ bần trong đầu thằng nhóc như cậu anh còn do dự sao? Nếu anh mày cơ mà mong muốn tán gái thì vừa rồi dường như không đỡ cô ta, để cô ấy trực tiếp ngã vào lòng rồi”

Lâm gia bất chợt gõ lên đầu gia đình bạn một cái: “Tiếp xúc vồ cập đại pháp, đặc điểm này chính xác là có lợi hơn!”

“Tốt dòng beep” –Hạ Nhiên vỗ vỗ lên trán hắn “Cậu còn chưa lo theo dõi nhỏ nợ mang đến có lợi đi”

Hạ Nhiên là một tay Cả nhà chăm đòi nợ thuê, mấy đợt trước có nhận ra một đơn hàng, đó chính là công ty xi măng với món nợ hơn sáu mươi vạn, nhà nợ nói chỉ việc chúng ta có lẽ đòi được tiền, thì một phần hai số tiền đấy sẽ là thù lao.

bọn họ vẫn theo dõi ba tư bây chừ, chính đề xuất tìm hiểu hoàn cảnh sinh hoạt của đối tượng. Vừa rồi theo dõi ở lầu sáu, vô tình nghe thấy một đám phái mạnh say xỉn huênh hoang, nói là trong vòng ba mươi phút có lẽ tùy tiện kêu cho một đại mỹ nhân.

Hạ Nhiên lúc đấy sẽ ngồi trên sô pha ở đại sảnh đánh bài, đúng lúc Giản Tích một mạch từ trong thang máy đi ra. Anh vô tình ngửi nhận thấy mùi hương từ mái tóc lâu năm lướt qua
chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>