Đây là chuyện kể về một nhân kiệt pháp y chạm chán được một bậc thầy trọng tâm lý học, chung cuộc hóa thành một đôi phi tần ông chồng biến thái ‘bệnh xà tinh’!

Trình làng truyện Anh phát bệnh rồi em đến đây

Tác giả: Quỷ Miêu Tử
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Anh phát căn bệnh rồi em đến đây

Tháng mười, tiết trời cuối thu ở thành phố Giang đã còn nắng gắt.

Sau giữa trưa, thời tiết bất thần thay đổi, gió nổi mây vần, các đám mây Đen che kín bầu trời, chẳng bao lâu sau, tiếng sấm chớp ầm ầm, từng hạt mưa lớn cũng như hạt đậu rơi xuống nền đất nóng hổi, khiến người trong gia đình qua con đường cũng có thể nghe được âm thanh xèo xèo phát ra khi nước mưa gặp gỡ đất.

Hứa phép tắc bắt đầu ở hiện trường trở về cục, sẽ nghe thấy báo cáo Đội trưởng Tô chọn cô.

“Biết rồi!”

Cô sửa biên soạn lại một chút rồi new đi ‘phục lệnh’.

Thủ trưởng của là Tô Tử Khiêm, cái tên nghe thật lịch sự, thoạt quan sát dường như thấy là người thân bao gồm bộ mặt đoan chính, dong dỏng, nước domain authority ngăm black, môi hồng răng trắng. Cơ mà tuyệt nhiên đừng để vẻ ngoài mặt này của anh ta đánh lừa. Ai ở trong viên cảnh sát của đô thị Giang nghe nhắc tới cái tên Tô Tử Khiêm thì cũng như tiếng sét bên tai.

Từ lúc có lợi nghiệp trường cảnh sát cho tới khi gia nhập chuần sự sẽ phá chưa ít vụ án Khủng.

căn nhà chúng ta Hứa cũng như căn nhà chúng ta Tô cũng xem như là thân quen.

Tô Tử Khiêm hơn cô ba tuổi, hai nhà bạn phệ lên trong đại viện, chắc là gọi là thanh mai trúc mã, ngày nay hai bạn lại là bạn làm cùng, cùng buôn bán trong cục công an thành phố Giang. Y theo lời đồng đội của Hứa khí cụ nói: Hai mọi người này không tới được cùng nhau, quả thực thật gồm lỗi có đoạn tình duyên này .

Cốc! Cốc! Cốc!

“Mời vào.”

Giọng nam trầm ổn từ bên phía trong truyền ra.

Hứa pháp luật đẩy lối ra vào.

Tô Tử Khiêm hiện nay là Đội trưởng đội cảnh sát hình sự, bao gồm buồng công tác riêng.

“Tìm em gồm Việc gì sao?”

Hứa phương pháp ngồi xuống mẫu ghế ở trước mặt, giải pháp bàn ghế làm việc, quan sát chuyên chú chúng ta đã từng có lần béo lên bên cô. Ngày xưa gương mặt tuấn tú, trải qua mấy năm trong quy củ sự, anh lại điểm bổ xung nét cường tráng cũng như thờ ơ.

Trong viên công an gồm nhiều người dân ngầm Hotline Tô Tử Khiêm là ‘Nam Thần’ của cục cảnh sát, Hứa lý lẽ lần bước đầu tiên nghe thấy biệt danh này liền hỏi lại ngay: cụ ‘hoa’ của cục đâu?

Hai người trong gia đình quá thân quen, nên Tô Tử Khiêm không vòng vo mà lại vào thẳng vấn đề: “Hình như vẫn lâu em không được nghỉ ngơi?!”

“Không cần thiết.” Hứa pháp luật chẳng hề suy xét nhưng mà chối từ thẳng.

Tuy rằng tổ pháp y hiện giờ không còn khan hiếm người nhà như hầu như năm sáu mươi, bảy mươi của cầm cố kỷ trước, dẫu vậy cũng tương đối ít mang lại mức tùy tiện giảm sút một các bạn cũng chưa tác động ảnh hưởng mang lại công việc.

Cũng chẳng phải ít trường học tất cả mở cụm ngành học shop đa dạng mang lại cỗ môn pháp y, mà lại từ lúc nhập học cho tới lúc tốt nghiệp thì cô động khá nhiều, hơn phân nửa chuyển ngành nửa chừng thành công nghệ cục hoặc kế toán viên, số mọi người kiên cường mang lại kết thúc là siêu ít.

mà hầu như bạn vừa thông đạt pháp y, vừa hiểu biết về điều tra hình sự quả là quý giá.

Tô Tử Khiêm nhíu mày: “Em gồm hiểu biết y học, hẳn là riêng biệt hơn ai hết mấy chữ làm việc cấu kết nghỉ ngơi cần viết phải làm sao chứ!”

Hứa phương pháp nhếch miệng, chưa biện hộ lại.

“Vụ án ấy, em sẽ tận lực rồi!”

Tô Tử Khiêm quan sát cô nàng trước mắt, hai gò má trắng hồng, khuân mặt điều tỉ mỷ, chưa trang điểm chút nào. Tuy đã 26 tuổi nhưng lại chú ý qua không khác hồ hết kẻ mới lẫm chẫm bước chân vào đời là bao. Nếu quan sát vào khuân mặt này nói rằng cô chỉ mới là sinh viên đại học cứng cáp ối kẻ tin răm rắp.

“Dĩ nhiên là không đủ!”, không thể nào đến dữ thủ nhởn nhơ bên cạnh vòng cách thức Bởi vậy được.

Vụ án chính là vụ tai nạn hạ tầng giao thông xảy ra tuần trước.

Qua bình chọn cũng như điều tra gợi mở, tổ ấm gây tai nạn đó chính là Hàn bốn Minh, rất lớn hơn là tai nạn xảy ra bởi vì say rượu lái xe, nạm nhưng mà rốt cục lại đưa thành vụ tai nạn hạ tầng giao thông tầm thường, còn có một số người đứng ra nhận tội cố mang lại hắn. Hơn nữa, lại còn được gia đình bạn bạn bị hại bãi nại, tự hòa giải ko kể tòa.

Tô Tử Khiêm thầm thở dài, cố lấy bao thơ bên trên bàn: “Hiện tại, căn nhà họ Hàn viết thư khiếu nại em!”

Hứa phương pháp nhướng cặp chân mày xinh tươi.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

“Khụ khụ!”, Tô Tử Khiêm hắng giọng, “Trong thư khiếu nại nói em tự ý hỏi cung Hàn tư Minh, vẫn vượt quá chức trách của mình, hơn nữa các lời nói của em làm ra chấn thương nhẹ không nhỏ dại cho trọng tâm lý của đất nước Hàn Quốc tư Minh.”

“Ha ha ha …”, Hứa phương pháp cướp giật khóe miệng, bao bọc lấy cánh tay hừ lạnh: “Vậy vững chắc anh chưa mang lại bọn họ biết ‘chị’ đây kiêm một lúc hai chức: Vừa là pháp y, vừa là cảnh sát hình sự. Xem thêm, cái thương hiệu súc sinh uống rượu lái xe cơ mà Có thể bị một đứa cô gái cũng như em nói mấy câu có tác dụng chấn thương nhẹ tinh thần sao?”

“Còn nữa …”, Tô Tử Khiêm nhìn lá thư khiếu nại trong tay, “Ngoại trừ tổn thương về mặt tinh thần chúng ta còn kiện em đả thương cơ thể của đất nước Hàn Quốc tứ Minh.”

“Vậy kiên cố chúng ta cũng đắn đo, vừa thấy được cô bé là cái brand name súc sinh đó quay về phiên bản năng ngựa chiến đực, còn dám khỏe mạnh miệng công bố một đêm bảy lần cũng chẳng tất cả nghĩa lý gì hết!”

Tô Tử Khiêm cho lá thư khiếu nại xuống, rút ra một tập tài liệu khác từ ck bản thảo mặt cạnh: “Đây là văn kiện cung cấp bên trên chuyển giao xuống.”

Hứa phương tiện nhận lấy, quét mắt rồi biến thành trầm mặc.

“Nếu như em chưa mong …”, anh có lẽ lấy thân phận nhà chúng ta Tô.

“Thôi quên đi!”, Hứa biện pháp nhướng mày, quan sát nhìn một lúc, sau ấy gấp lại văn kiện: “Em đi! Mất công lại khiến anh cực nhọc xử.” mà hơn nữa gần đây cô cũng cảm giác cảm nghĩ tiêu cực của cô ý ngày dần tăng cao.

Tô Tử Khiêm bật dậy khỏi bàn, vòng qua lại gần mặt Hứa lao lý, xoa đầu giống như đã vỗ về một đứa trẻ. Cô nhóc ngang bướng nỗ lực này tại sao lại dường như nuôi được mái tóc dài mềm mượt mang lại vậy: “Coi cũng như nghỉ ngơi giải trí đi!”

“Vâng!”

Hai nhà bạn nói bổ xung vài câu, sau đó Hứa nguyên lý đứng dậy rời đi, Tô Tử Khiêm nhịn cảm thấy không được tò mò hỏi: “Lúc đấy em đã từng gì Hàn bốn Minh vậy?”

Hứa dụng cụ chu miệng: “Em chỉ nói: cho dù anh chưa mở miệng cũng không vấn đề gì cả, chị đây còn có không ít cách ngụy chế tạo chứng cớ. Hiện giờ miệng phía trên cạy chưa ra thì hóng vào buồng tạm giam tôi sẽ nhờ mấy ‘anh’ trong đó cạy ‘miệng mặt dưới’.”

Tô Tử Khiêm nghẹn họng … chuyện này …

“Vậy dòng vụ bị đả thương là sao?”

“… Nín!”

“Hả???”

“Hắn nói mong mỏi đi vệ sinh, chị đây bắt hắn đề xuất nín!”, Hứa công cụ hừ hừ một tiếng, “Em còn nói: nếu như không nhịn được để chị đây thắt mang lại ‘em’ dòng buton bướm.” Nghĩ mang đến mẫu thiết kế sợ hãi của tên Hàn bốn Minh lúc đó, trong lòng cô thấy thoải mái hơn hẳn.

“Được rồi!”, Tô Tử Khiêm bái phục.

Hứa luật pháp không ngóng tâm trạng sững sờ của Tô Tử Khiêm phục hồi, cô vậy lấy tập văn kiện rời đi: “Đi nhé!”

Tô Tử Khiêm vạn bất đắc dĩ lắc đầu, quay trở về số ghế, được một lúc chậm sau chưa nhịn được cũng phải nhảy cười.

Cô nhóc này không biết giữ mồm miệng.

ở trong nhà làm việc chưa một ai thấy được, Đội trưởng Tô Tử Khiêm vẫn cười cợt lăn lê bò càng.

ra khỏi văn phòng của Tô Tử Khiêm, Hứa cơ chế chẳng còn duy trì được kiểu dáng thoải mái cũng như vừa rồi, khắp cơ thể cô ỉu xìu, khiến đồng nghiệp chẳng thể chưa chú ý.

“Tiểu Hứa, Nam thần Tô Tử Khiêm tậu cậu có việc tốt gì sao?”

Mối quan hệ giữa Hứa vẻ ngoài cũng như Tô Tử Khiêm không hề là âm thầm gì trong cục công an, chưa ít đồng nghiệp còn hi vọng bọn họ sớm thành một đôi.

Chỉ tiếc, cùng mọi người trong nhà dài do vậy, một tia lửa điện cũng chưa thấy.

Thật ra, khi còn trẻ, Hứa lao lý cũng đều có chút ảo mộng mang Tô Tử Khiêm. Dù sao Tô Tử Khiêm vừa đẹp trai lại biết âu yếm cô, cộng thêm Hứa phương tiện thuộc tuýp gia đình ‘Mê vẻ bề ngoài điển hình’, yêu cầu ái tình nảy mầm là chuyện bắt buộc tránh khỏi. Cô cũng tương tự với hồ hết người vợ sinh khác, làm mấy bài toán ngốc ngếch cũng như đan khăn quàng cổ, hoặc tặng ngay chocolate trong ngày lễ ý trung nhân.

Tô Tử Khiêm hồ hết nhận hết, chưa bao giờ từ chối dẫu vậy từ trước cho đến bây giờ đang không gồm bất cứ bổ xung một biểu hiện gì.

Sau này khi ra quanh đó thị trường, mầm tình yêu đó bị hầu hết bận rộn tất bật của đời sống có tác dụng héo úa dần, cho hiện nay cô đối có Tô Tử Khiêm chẳng còn mảy may trung ương tứ nào nữa.

Tuy Tô Tử Khiêm đã quan tâm cô không hề chuyển đổi, cơ mà với Hứa cách thức sự chăm sóc quan tâm này chằng khác gì thứ cảm tình bạn bè, ấm áp khắng khít từ nhỏ nhắn đến lớn.

“Chuyện tốt! Chuyện cực kỳ tốt!”, Hứa phép tắc ném tập văn kiện trong tay chuyển mang lại Tiểu Giang, thỏa mãn trí tò mò của bọn họ.

“Hả??? ‘Văn kiện Điều đụng lên tỉnh tham gia giảng dạy đào chế tác chuyên ngành pháp y’ … Sao chúng ta mang đến chị làm cho giảng cục à?”, Tiểu Giang sau khi xem qua văn kiện thốt lên kinh ngạc: “Nhận lương của một chuyên viên, lúc này còn có thêm lương giảng dạy, rồi công tác phí tổn … A a a a … Quả là việc tốt, điều tốt cầm cố này chẳng bao giờ rơi trúng đầu em cơ chứ? Nam thần Tô Tử Khiêm thật bất công!”

“Lòng gia đình bạn thâm cao như đại dương trời!”, chị Hoàng từ buồng nghỉ bước đi vừa nghe mấy câu than vãn của Tiểu Giang, mở miệng châm chọc: “Lần sau Tiểu Hứa có giải phẫu quái vật thì mang tên nhóc này qua để mở có tri thức.”

Tiểu Giang ngượng ngùng sờ sờ mũi, tổ ấm chưa nhịn được cười cợt ầm ĩ.

“Chuyện gì mà vui vậy?”, Thẩm Mộng từ phía bên ngoài đẩy cửa ngõ Cách vào: “Ở ngoài cũng nghe thấy tiếng mình cười đùa!”

“Người đẹp Thẩm, bầy anh sẽ nói về sư tỷ của em.”

Trong viên công an quý ông chiếm phần đầy đủ, Hứa dụng cụ cũng như Thẩm Mộng là hai trong số ít ỏi nữ giới cảnh cục ở giai đoạn này. Hai thành viên gia đình mọi theo ngành pháp y. Thẩm Mộng gồm mái tóc dài, đôi mắt lớn, dường như người mẫu chân dài trong tạp chí bước đi. Nếu chỉ chú ý bản thiết kế, cứng cáp chưa ai tin nổi cô lại là một bác sĩ pháp y.

Thẩm Mộng là sinh cục ưu tú nhất trong Viện Pháp Y của tỉnh. Pháp y nâng cao so sở hữu pháp y phổ biến tất nhiên còn cực nhọc hơn cụm. Đề nghị học nhiều khóa lý thuyết bao gồm sinh lý, sinh hóa, bệnh tật, ký kết sinh trùng, … Trong ba năm học, sinh viên khoa pháp y nên hoàn tất cụm công tác học lý thuyết, sau đấy mang đến cụm bộ phận pháp y, bệnh viện để tìm kiếm cách thực tập cũng như kiến tập. Đến năm thứ bốn, đang cho thực tập tại buồng pháp y của bộ công an.

Thẩm Mộng từ kỳ nghỉ hè năm thứ cha đang đi đến viên công an đô thị Giang để kiến tập. Năm nay là năm thứ bốn, cô được thực tập sau sự chỉ dẫn của Hứa nguyên lý.

Hứa vẻ ngoài cảm thấy cô gái này khá hoạt chén bát, cũng khéo léo, năng lực rất chất lượng. Hiện giờ cứ khi nào mang đến hiện trường cô đông đảo đến Thẩm Mộng đi cộng, nếu không phát sinh chuyện ngoại trừ mong mỏi thì chỉ nửa năm nữa Thẩm Mộng tốt nghiệp, thừa nhận hóa thành một chúng ta của bộ cảnh sát đô thị Giang.

Thẩm Mộng chớp mắt: “Sư tỷ sao cố kỉnh ạ? Tất cả chuyện kinh thiên hễ địa gì sao?”

“Ừ!”, Tiểu Giang, “Sư tỷ em lần này thành giáo viên mất rồi!”

“Giáo viên???”, Thẩm Mộng bỡ ngỡ, “Xảy ra chuyện gì sao?”

Hứa cách thức chỉ tập văn kiện trong tay Tiểu Giang: “Cấp bên trên gồm lệnh, cần thiết chưa tuân!”

“Xem ra siêu tốt!”, Thẩm Mộng xếp lại tập văn kiện, đặt lên trên bàn của Hứa Luật: “Đại Học Y của tỉnh là một vị trí cực kỳ tốt!”

Hứa Luật: “Tiểu Mộng, mấy ngày tới đây tôi sẽ xử lý mấy vụ án bên tôi đã theo, còn mấy vụ án khác thì để em đảm đương được không?”, dù gì thì gì cô ta sẽ theo Hứa chế độ hơn một năm, năng lực của cô ta vậy nào cô cụ rõ.

bên cạnh đó một Bác Sỹ pháp y không tính gắng chắc hẳn các kiến thức chủ đạo thì đề xuất nhất buộc phải tất cả kinh nghiệm thực tế.

“Dạ! Để em khám nghiệm xem, nếu có sự cố gì, hiện giờ vẫn còn thêm sư tỷ giúp em!”

“Hứa khí cụ gật đầu: “Ừ! Bên tôi đã nói với anh Vương, mấy tháng sau này sẽ do anh Vương trực tiếp hướng dẫn em, nếu em bao gồm điều gì chưa hiểu cứ trực tiếp hỏi anh ta, hoặc Có thể gửi thư đến chúng tôi.”

“Vâng!”, Thẩm Mộng gật gù, cười cợt híp mắt, tiếp sức đến Hứa Luật: “Sư phụ gắng lên! Em cũng biến thành nuốm. Hai thầy trò ta cùng nỗ lực gắng!”

“Ừ! Nạm lên!”, Hứa luật gật gật đầu đồng ý.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> bài viết liên quan thể loại truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>