Từ nhỏ dại anh đã đem cô thành bảo bối cơ mà âu yếm, sủng ái, bảo lãnh, Dù mang lại cô bao gồm nên điều gì, anh cũng khăng khăng không cự tuyệt

Ra mắt truyện cái bẫy của ái thê

Tác giả: Mễ Nhạc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện cạm bẫy của ái thê

“Tĩnh Dương ca, em bị thương anh hình như giúp ta bôi thuốc không?”

“Làm sao bị thương?”

“ Tay của em bị thương.”

Lục Tĩnh Dương quan sát ngón trỏ nho nhỏ ngắn ngủn trắng nõn kia có một đạo nhợt nhạt hồng ngân, tất cả chút bật cười cợt. Đây là bị thương loại gì? Tiểu cô nương ngón tay thẳng tắp hóng hắn giúp phái nữ “xử lý” miệng vết thương, hắn cũng không buốn cười cợt thanh nữ.

“Hảo, anh giúp em băng bó.”

Tiểu cô nương tên Hà Nhược Hinh, năm nay năm tuổi, mùa thu năm trước biến thành hàng xóm căn nhà họ, có lẽ cùng vì cô cùng chú chỉ có một đứa nhỏ dại là nữ, bởi vậy thiếu phụ cơ đại dương các ngày hầu như chạy sang ngôi nhà bọn họ, tuy vậy cũng thực kỳ quái, hắn cao hơn bạn nữ hai tuổi so mang thiếu nữ lớn hơn cảm thấy không được bao nhiêu, nhưng thanh nữ chỉ thích bám lấy hắn, vừa thấy hắn liền lẩn thẩn cười, bộ dáng dại dột xinh đẹp.

Lục Tĩnh Dương vắt khối băng dán, dán tại ngón trỏ nho nhỏ của thiếu nữ.

“Cảm ơn Tĩnh Dương ca.” Khuôn bên thanh tú non nớt nhỏ bé mỉm cười mang đến thập phần cute.

Hắn sờ sờ đầu của nàng: “Đừng khách khí.”

Lại một năm nữa.

“Tĩnh Dương ca, lúc này La Khả Nghi nói thanh nữ thích Lưu Chí Tường học lớp chúng ta, nữ mong muốn bạn nữ của hắn, Tĩnh Dương ca, ta thích ngươi, ta hình như làm cho bạn nữ ngươi không?”

Tiểu Nhược Hinh thường nhắc tới La Khả Nghi, hai người là đồng học khi phái nữ còn ở khu vườn trẻ, tiểu anh em nói đến nhân tình, bất quá làm hắn nhớ tới kĩ niệm khi còn ở vườn trẻ của mình, một nữa đồng học phụ nữ trong lớp số đông đã từng làm qua bạn nữ hắn.

>> tham khảo thêm các mục Truyện sắc

do vậy hắn sờ sờ đầu của nữ giới. “Nhưng Tĩnh Dương ca ca đã có được bạn gái.”

“Cái gì? Anh đã có được bạn gái!” Nghe được Tĩnh Dương ca ca đã có được bạn nữ, tiểu Nhược Hinh vẻ mặc khổ sở. “Nhưng con người ta mong muốn bạn gái của Tĩnh Dương ca…..”

Lục Tĩnh Dương đã có được các thói quen nhòn chú ý nha đầu kia, khuôn mặt nhỏ bé luôn đần mỉm cười, thấy cỗ dáng khóc lóc khổ, hắn nhất thời không quen. “Đừng đau đớn Vậy nên, mang đến em làm bạn nữ muội muội của Tĩnh Dương ca đạt được không?”

“Bạn gái muội muội?”

“Đúng, em là bạn gái muội muội của Tĩnh Dương ca.”

Tuy rằng nữ giới không hiểu lắm từ bạn gái muội muội, nhưng cô gái biết Tĩnh Dương ca sẽ đáp ứng cho thiếu phụ làm bạn gái hắn, làm cho thiếu nữ vui vẻ chưa thôi.

Thân hình nho nhỏ ở trong lòng hắn có tác dụng nũng. “Cám ơn Tĩnh Dương ca, người nhà thích Tĩnh Dương ca nhất.”

Hắn hôn lên trán của phụ nữ. “Anh cũng thích tiểu Nhược Hinh.” Thật sự là muội muội dễ thương.

Lại một năm nữa.

“Tĩnh Dương ca, ta nói sở hữu ngươi, người mẹ ta nói chiều tối sẽ dẫn ta đi uốn tóc, so có oa nhi uốn cướn Vậy nên vô cùng được.”

“Ngươi muốn đi uốn tóc?”

“Ân. Tĩnh Dương ca không vui sao?”

Lục Tĩnh Dương quan sát tiểu Nhược Hinh, tuy rằng đàn bà không hề tiểu cô nương xinh đẹp tựa búp bê cũng như thành viên gia đình nói. Tuy vậy bộ dạng công tịnh tịnh, ngũ quan khéo léo cẩn trọng, bộ mặt bé xíu hé ra thanh tú hẳn là dường như ưng ý thẳng.

Hắn thân thủ sờ mái tóc dài cẩn thận của người vợ, chất phát mềm mại phi thường, “Ta cảm thấy ngươi bởi vậy là có lợi lắm, thức xinh tươi, nóng đứng lên hẳn là cực nhọc coi!”

Nghe được Tĩnh Dương ca nói thiếu phụ uốn tóc thực cạnh tranh coi, Hà Nhược Hinh mau lẹ chạy về nói mang chị em con gái không uốc tóc nữa.

Lại một năm nữa.

“Tĩnh D ương ca, về sao ta phệ lên có vẻ làm cho tân nương của ngươi không?”

“Cái gì?” Lại là một câu hỏi làm cho người ta mong muốn cười cợt. “Ngươi gồm biết làm tân nương là có ý gì không?”

“Ta biết!” bộ mặt phấn nộn nho nhỏ cần đến sức gật đầu đồng ý. “Nếu ta là tân nương của Tĩnh Dương ca, ta đây đã cùng Tĩnh Dương ca lâu bền hơn ở cùng một chổ, sẽ không bao giờ tách ra. Tĩnh Dương ca ngươi là ơn, cho ta làm tân nương của ngươi, được không?”

“Ai nói với ngươi hầu hết lời này?”

“Mẹ nói.” Hà Nhược Hinh thành thực khuyên bảo. “Ngày hôm qua người mẹ có ta đi tham dự hôn lễ của biểu tỉ, người mẹ nói biểu tỉ là tân nương dễ thương của biểu tỉ phu, về sau họ nhất định đã lâu hơn ở và một chổ, ta có muốn cộng Tĩnh Dương ca dài lâu ở và một chổ, ta muốn làm tân nương của Tĩnh Dương ca, hình như chứ?”

Xem vẻ bên có chắc rằng hỏi cũng không đủ của nữ, làm cho tất cả những người ta bắt buộc cự tuyệt, dù sao nàng vẫn là một đứa bé dại, hình như hiên giờ nói ngày mai sẽ quên liền.

bởi vậy, Lục Tĩnh Dương mến thương gật đầu. “Hảo, sau khi béo lên làm cho tân nương của Tĩnh Dương ca.”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>