Đây là một câu chuyện mối tình nhẹ nhàng cũng như ngọt ngào. Trình Mực Lăng đang cần đến tình yêu tỉ mỉ nhưng mà âm thầm lặng lẽ của mình từng chút đã từng chút một xóa tan băng bảng giá trong cõi lòng Tiêu Thanh Thử

Trình làng truyện Chuyện người không biết

Tác giả: Dạ Mạn
Thể loại: Truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Chuyện người trong gia đình phân vân

lâu dài hơn cấp thiết tưởng tượng nổi mẫu cảm nghĩ long trời lở đất là phải làm gì cho tới một khắc kia. Có lẽ rằng chỉ dường như thể hiện bẳng 8 chữ, ‘hai thế giới thiên nhân vĩnh cách’ (thế giới của hai người nhà mãi mãi bí quyết xa nhau cũng như trời cũng như đất).

Sau khi Tiêu Thanh Thử gõ một chiếc chữ bên trên keyboard, liền ngồi hết sức lâu ở đấy, không nhúc nhắc gì, đôi mắt đen tối và thấu suốt chẳng tất cả lấy một tia sáng.

Thời gian như đã dừng lại, tận đến khi thành viên gia đình sát bên đứng lên làm cho cái ghế bị xuất kho, chế tạo ra một tiếng cọ sát kéo lê chói tai, giờ khắc yên tĩnh mới bị phá vỡ.

Điện thoại di động báo tất cả tin nhắn.

“Thanh Thử, mau mau mang lại trường học của rất nhiều cậu báo danh đê, bao gồm trai đẹp đó.”

Thanh Thử khép laptop, đeo túi xách đi bật dậy khỏi thư viện.

Từ xa xa trong hội trường của ĐH C, các giọng nói trầm ổn của 1 nhà bạn chiếu xuyên thấu qua khe cửa vọng ra xung quanh. “Du lịch vẫn làm cho cuộc sống của tất cả thay đổi trên phần đông kỹ lưỡng, lòng người trong gia đình sẽ ngày dần rộng lớn hơn, Đồ Trung ra đời mang ước ao tạo ra tiền lệ, khách du lịch dường như cần dùng chữ viết của bản thân mình truyền lại vồ cập và mến yêu cho những người bạn khác.”

“Học trưởng Trình, là bạn làm việc cùng với nhau, nếu như chúng tớ tới Đồ Trung chất vấn thì sẽ có nhiều cách hơn cần không?” Một bạn nữ sinh bên dưới đài tiếp lời và mạnh dạn đặt vấn đề.

Trình Mực Lăng bên trên đài đang bảo trì nụ cười cợt nhợt nhạt, tròng mắt thâm thúy quan sát xuống dưới, lời nói ôn hòa thanh tao, “Lúc nào cũng hoan nghênh.”

bên dưới đài vang lên một chặp tiếng vỗ tay.

Tiêu Thanh đứng sau cửa nhà buồng hội trường, lựa tìm vị trí đã phát ra âm thanh, liền nhìn rõ chúng ta con trai trên đài. Công nhận là trai đẹp! Cô bí mật lựa chọn một bóng hình khắp khu vực, chỉ thấy cô ấy sẽ ngồi hàng thứ nhất, dẫu vậy còn sẽ ngồi cạnh mấy vì chỉ huy trường.

“Đẹp trai thật đấy!” Hai chị em sinh kề bên thảo luận xôn xao.

“Sao chị em tớ không sinh tớ sớm hơn tứ năm nhỉ, chũm thì tớ có hy vọng rồi.”

“Bây giờ gồm con đường tắt chẳng phải là càng tốt hơn sao?”

“Cũng đúng thật, nhưng này, sao lại chẳng tất cả ai hỏi vào vấn đề mẫu chốt vắt nhỉ?”

Tiêu Thanh Thử nghiêng đầu nhìn họ, tò mò hỏi, “Vấn đề nào cơ?”

Lúc đấy có một thiếu phụ sinh đứng dậy, “Học trưởng, em có một vấn đề, cũng chính là điều mà 80% bạn nữ thành lập ở đây mong mỏi biết___”

Sảnh hội nghị bỗng nhiên yên tĩnh.

>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

“Học trưởng, anh đã làm được nữ giới chưa?”

Khóe miệng Tiêu Thanh cướp chiếm, cô xoay mình đi ra xung quanh.

các bạn dẫn chương trình nhanh lẹ tiếp lời, “Được rồi, thời gian đã mất, một lần nữa cảm tạ Trình sư huynh vẫn đến cho việc đó ta chương trình diễn thuyết bây giờ.”

“Các vì chưng đồng học, sau này đã gặp lại.” giọng nói của Trình Mực Lăng chậm trễ truyền vào tai cô, đương nhiên tiếng chị em sinh kích động hò hét. Đi ngang qua cửa thấy tấm áp-phích tuyên truyền, cô hơi dừng chân, dừng mắt trên Hình ảnh.

Ồ, thì ra anh ta là ông nhà của bản thân mình.

Trình Mực Lăng, người có quyền lực cao thứ ba của nhà bọn họ Trình, cũng chính là anh hùng mới nổi bên trên thương trường ở city C. Sản nghiệp trong tay căn nhà họ Trình cực kỳ nhiều: Bất Động Sản, điện hình ảnh, truyền hình, cũng như chút ít mảng châu báu. Có xuất thân cũng như địa vày hiện giờ của Trình Mực Lăng, dành thời gian trở lại ĐH C thuyết giảng cho các sư đệ sư muội bọn họ quả thật là chẳng dễ dàng, đề xuất biết rằng cụm hãng truyền thông phệ cũng còn sẽ buộc phải thi nhau mời mọc anh.
Chúc Cả nhà đọc truyện thoải mái cũng như vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>