Hai kiếp đều là anh là câu chuyện Kiếp trước cô như hình với bóng, đảm bảo an toàn anh mọi lúc mọi nơi, cô thậm chí hi sinh bạn dạng thân đỡ đạn cho anh, chỉ vì, cô yêu anh. Kiếp này cô chỉ là một trong những nữ nhân nhu nhược, cô tự dặn lòng rằng không được làm tổn thương bản thân mình vì anh nữa. Thế nhưng, định mệnh như có sắp đặt, cô lại gặp anh, trái tim lại loạn nhịp… Cô phải làm sao đây?

trình làng truyện hai kiếp đều là anh

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, sủng, sắc

Trích đoạn truyện hai kiếp đều là anh

“Pằng”

Cô cảm hứng ngực mình thật đau, tay chân cô cử động không nổi nữa, cô mất dần niềm tin, đôi mắt mờ đi.

Thật lâu lúc sau cảm hứng khổ sở ấy qua đi, cô mở góc nhìn bao quanh, trước mắt cô là màng mờ trắng ảo, có bóng dáng nhỏ bé dần dần bước gần lại cô.

“Khuynh Đề, đi thôi.” giọng nói thật trong trẻo vang lên.

“Đi… Đi đâu? Cô là ai?” Khuynh Đề thấp thỏm, đó là đâu sao chỉ thấy một white color toát, lạnh ngắt thế này…

“Đi thôi, nơi thuộc sở hữu cô, nơi không có đau thương, nơi không có chết chóc. Nơi cô không cần hằng ngày phải nghe lời sai khiến, không phải sống như 1 con rối chém giết. And là nơi không có Lãnh Thế Thiên, đi thôi.” bóng dáng nhỏ đó chạy lại nắm tay cô cười vang.

Bóng mờ trắng dần hiện ra, là 1 trong cô gái tầm 13-14 tuổi, cặp mắt tinh anh, đôi môi mọng cười lên thật đẹp, đôi má ửng hồng, mái tóc bầu ngang vai, cô bé mặc bộ váy trắng dài đến chân, thật trong như thiên sứ.

Cô thẩn thờ ba giây, khi nhớ lại cô gái nhắc đến ba từ “Lãnh Thế Thiên” tim cô nhói lên “Không đc, cậu chủ cần tôi bảo đảm, tôi không hề bỏ đi được. Buông tôi ra!” cô hét lên, kéo tay cô bé khỏi tay cô.

Đọc thêm list truyện Đam mỹ trọng sinh

“Tại sao? Nếu như không có cô bảo vệ cho anh ta, thì cũng trở thành có người khác đảm bảo an toàn, anh ta thiếu gì Hình ảnh vệ. Cô có yêu anh ta quá hóa ngốc không hả? Theo anh ta lâu thế, hắn có lúc nào để ý cô một lần chưa, có chăm sóc cô dù chỉ một lần chưa? Nguyên Nhân cô vẫn một mực muốn Theo ông ta, hừ.” cô bé giận dữ nhìn cô, và đúng là con người, yêu quá hóa ngốc nghếch a.

“Tô.. I.. Tôi không có yêu anh ta.” Cô chết trói cũng không muốn cho những người khác biết mình yêu anh, đó là tình cảm cô giấu tận sâu trong tâm cô, cô không muốn ai biết cả.

cô bé nhìn cô khuôn mặt đã ửng đỏ như quả cà chua “Ây da, cô đúng là ngốc, ai nhìn cô thì cũng biết cô yêu anh ta. Cả anh ta cũng biết, nhưng chỉ là không nói thôi…” hừ, nhìn cô khi nhắc đến anh ta đôi mắt tràn trề tình yêu nồng đậm, lừa người à.

cô gái bỗng đâm chiêu, tay chống cằm. Khuynh Đề chột dạ nhìn cô bé, nuốt nước bọt lãng tránh qua chuyện khác “Nè, mà cô nàng là ai? Đây là đâu, sao chỉ có một màu trắng vậy?”.

“Nè… Nè…” Một hồi lâu cô gái không trả lời, Khuynh Đề lúng túng.

Mắt cô bé lóe sáng, ngẩn đầu lên nhìn Khuynh Đế không replay câu hỏi, cười cười “Cô muốn sống lại một lần nữa không?”. Coi thêm list Truyện ngôn tình sủng

Khuynh Đề kinh sợ “Sốn.. G.. Cô nàng nói tôi sống một đợt tiếp nhữa là sao? Tôi chết rồi sao?”

“Ừm, cô chết cách đây mười phút rồi, cô quên cô đỡ đạn cho anh ta (Lãnh Thế Thiên) mà chết sao?”

“A…” cô gần như nhớ lại. Buổi sáng cô & Lãnh Thế Thiên cùng thêm hai Ảnh vệ chính là Ẩn Long & Ẩn Diệc, từ văn phòng tổng giám đốc bước vào thang máy chuyên được dùng tổng giám đốc để xuống tầng hầm giữ xe. Vừa bước xuống tầng hầm liền bị một đám người bịt mặt vây hãm xung quanh, cô nhớ không lầm thì gần những hai mươi tên, tên cầm dao, tên cầm gậy, có tên cầm cả thanh sắt dài, mà chỉ có cô & thêm hai Ảnh vệ nữa bảo đảm Lãnh Thế Thiên. Cho dù cô có gần năm năm học võ, tay không đánh trả thì cũng không chống lại nổi quá nhiều người bịt mặt này, cô kiệt sức. Lúc cô gần như ngã khuya, Lãnh Thế Thiên bước tới giải vây cho cô, anh đánh trả thì trong góc xe một người bịt mặt bước ra, trên tay cầm súng hét lên “Lãnh Thế Thiên, mày chết đi!”, cô không để ý thân thể mình đang đau khổ, chạy đến ôm anh. Đón đọc thêm Truyện bách hợp h

“Pằng” một tiếng, cô cảm xúc ngực mình thật đau thật nghẹt thở, cô cố mở mắt ra nhìn anh, chỉ thấy anh hốt hoảng kêu tên cô, anh ôm cô vào lòng. Vừa lúc đó thang máy xuất hiện, cô chỉ nghe thấy nhiều tiếng súng nổ rồi đôi tai ù đi, mắt nhắm lại. Lúc cô mở mắt là ở đây, à thì ra cô chết thật rồi.

“À, chết thật rồi.” cô cười, có gì đó thật mất mát.

“Nè cô, muốn sống lại không?” cô nàng bị Khuynh Đề không chú ý, tức bực ra mặt.

Cô không nghĩ ngợi trả lời “ Không!”.

“Tại sao? Không phải ai cũng tham sống sợ chết sao, cô thật kỳ lạ.”

“Sống mà không có tương lai, không mục đích sống. Sống không có mái ấm gia đình ở bên cạnh, sống như 1 cô nhi, sống thật đơn độc tôi sống làm gì?” Cô cười chua chát, nghĩ đến những năm tháng đã qua cô thà không sống nữa, làm một oan hồn lẩn quẩn có khi phấn kích hơn.

cô nàng bực mình, lấy trong túi ra một tờ giấy lẩm bẩm một hồi mới thốt lên “Tôi cho cô một thời cơ nữa, lần này hãy sống vì cô, sống làm sao để cho đáng tôi đã giúp cô. Kiếp này không giống như kiếp trước của cô hay không là do cô định đoạt, tôi chỉ mong cô đừng làm tôi thuyệt vọng.” Bỗng sau sống lưng cô nàng tỏa hào quang thật lóa mắt, từ từ bặt tăm và cô gái cũng không thể thấy đâu nữa.

“Nè.. Nè.. Cô bé, vậy là sao… Ch…” chưa nói hết câu Khuynh Đề bị một màng đen cuốn lấy, bất tỉnh…
Chúc bạn đọc truyện online truyện ‘Hai kiếp đều là anh’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>