Đánh Giá truyện Không Hối


Không hối là câu chuyện tình cảm có chút ngược của một chàng trai chỉ biết yêu and dành tất cả cho người mình yêu

trình làng truyện không hối

Tác giả: Yeudanmeiyaoi
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện không hối

Kinh thành ồn ào náo nhiệt từ bây giờ lại tưng bừng phấn khởi hơn mọi ngày, có ai chưa chắc chắn từ bây giờ là ngày con trai của thừa tướng đại hiền hậu Nam được chỉ hôn với công chúa Bích Vân người mà đương kim bệ hạ yêu mến nhất lại có mẹ là hoàng hậu đương triều có thể nói rằng phủ thừa tướng từ nay rất có thể một tay che trời tiền đồ của Tiêu Nam rộng mở không có bất kì ai bằng. Thánh chỉ ban hôn vừa được ban ra thì từ khắp nơi trong kinh thành đều hân hoan phấn kích vì nghe nói lễ đưa dâu của hoàng gia lần này đặc trưng trọng thể không chỉ có toàn bộ quan viên từ lục phẩm trở lên đều được tham gia mà dân chúng cũng rất được hưởng lây. Nên trong kinh thành đã sớm sôi nổi bừng bừng khí thế các người ở vùng sát bên đều lục đục rủ nhau đi xem náo nhiệt.

Tin tức lan xa, đến tận căn nhà nhỏ dại trong một thị trấn ở ngoại ô kinh thành. Căn nhà bé dại được lập bằng trúc xanh mát quanh quẩn mừi hương tao nhã, hai tiểu viện bằng trúc tinh tế khéo léo nối với nhau qua dãy hành lang quấn các dây leo bé mọc đầy hoa cùng quay mặt ra một mảnh sân bé dại khiến cho không gian êm ấm quen thuộc nơi vùng quê. Vây quanh nhà là một trong những tầng hàng rào thấp để phòng các con vật nhỏ light novel chạy vào. Ngoài ra còn có thêm 1 mảnh vườn bé dại trồng một ít rau xanh mướt đầy sưc sống cùng một gốc cây đai thụ nhiều năm tỏa tán xum xuê” bên dưới gốc là 1 bộ bàn ghế bằng đá. Khung cảnh an bình, thanh bình.

Bỗng trong gian nhà truyền ra tiếng ho khan dữ dội.

– Khụ…. Khụ…… Khụ….

-Công tử người uống thuốc đi cho chóng khỏi…mau công tử còn nóng đó. _ Ngay sau đó là tiếng khuyên bảo đầy lo lắng.

Hạ Phong nhận lấy bát thuốc từ tay Tiểu Hàn không thèm nhìn một hơi dốc cạn rồi đặt xuống.

– Công tử người thấy đắng không ngậm một viên mứt cho dịu. _ Tiểu Hàn vội lấy chén mứt nhỏ tuổi trên bàn đưa lại gần Hạ Phong.

Chàng chỉ xua tay ý nói không cần, thấy vậy, Tiểu Hàn thắc mắc:

– Công tử người không hề thấy đắng sao._ Nó thực câu hỏi thuốc đắng như thế, mà ngày nào công tử cũng uống cạn mà không có lấy một lần nhíu mày. Chẳng lẽ công tử không thấy đắng sao?

Hạ Phong không replay mà chỉ lặng người giương ánh mắt về phía cửa như đang chờ đợi điều nào đó, Tiểu Hàn không hiểu nhiều nhưng cũng không có gan hỏi nữa chỉ im lặng đứng sau sườn lưng nhìn bóng sống lưng vắng lặng mà trong trái tim trào dâng một cỗ cảm giác không còn xa lạ như bao lần Tiểu Hàn cảm thấy nhưng lại không rõ chính là xúc cảm gì.

kể đến, Tiểu Hàn năm nay 15 tuổi là do Hạ Phong cưu mang khi nó đang là ăn mày, vì dành dật đồ ăn với kẻ khác mà suýt chút nữa bị đánh chết chính lúc đó Hạ Phong đi ngang qua mà cứu về, cho nó một cuộc sống đời thường mới, cuộc sống đời thường của một con người vì vậy mà Tiểu Hàn luôn luôn hết lòng biết ơn mà chăm lo người nam nhân gày gò này. Ban sơ, Tiểu Hàn chưa chắc chắn Hạ Phong bị bệnh gì, từ bao gìơ mà chỉ biết từ khi Tiểu Hàn về đây sống nam nhân này luôn gắn liền với thuốc thang đắng ngắt không có khả năng bỏ ngày nào bệnh tình rất nặng.

Coi thêm list Truyện ngôn tình ngược

Nhưng điều làm Tiểu Hàn lo ngại nhất là dạo cách đây không lâu chưa biết Nguyên Nhân mà bệnh tình Hạ Phong ngày càng chuyển nặng hơn, Hạ Phong lại gầy đi nhiều hơn một vòng khiến cho thân thể trông càng thêm gầy yếu, làm cho người ta khi nhìn vào đều tự hỏi: có lúc nào một trận gió nhẹ sẽ thổi bay hắn đi hay không? Còn nghiêm trọng không chỉ có thế là có đôi khi Hạ Phong còn ho ra máu mà số lần gia tăng dù Hạ Phong có cố dấu như thế nào thì người kề cận Hạ Phong mỗi ngày như Tiểu Hàn cũng biến thành phát hiện ra. Đa số thời gian Hạ Phong dùng làm thất thần nhìn con tượng đất ở đầu giường không nói năng gì.

Tiểu Hàn từng muốn giúp y mời đại phu đến khám nhưng y nhất quyết không chịu, cứ chỉ nói mình không sao không cần chỉ là bệnh cũ không đáng chăm sóc. Tiểu Hàn rất lo ngại chưa biết làm sao mới một hôm nhân lúc y đang ngủ mà mời đại phu đến khám, đạo phu lúc đó nói:

– Hắn dạo ốm đây có phải hay ho ra máu, niềm tin thất thường, lại ngủ nhiều, trong những khi ngủ đặc trưng trầm hay mê mang nói sảng, nếu khong phải hắn tự dậy thì ngươi gọi hắn cũng không nghe thấy không.

Tiểu Hạ ngẫm nghĩ rồi trầm trọng gật đầu đồng ý.

– Vâng đúng như vậy ạ. Dạo cách đây không lâu công tử tôi rất lạ. Đai phu công tử nhà tôi…. Bị bệnh gì ạ?

– Hắn bị bệnh tim bẩm sinh, nếu để ý tu dưỡng thì hoàn toàn có thể sống thọ nhưng có vẻ như gần đây trong người có tâm bệnh nên bệnh tình chuyển xấu nếu cứ như thế này thì…ài….. Ta cũng chưa chắc chắn phải làm sao. Ngươi là người nhà của hắn thì nên khuyên hắn nghĩ thoáng đi không nên để chuyện không vui trong trái tim mà hại thân thể. Thuốc của hắn uống nay đã chất lượng cao không tồn tại vấn đề gì cả ngươi cứ sắc đều cho hắn uống có lẽ sẽ cầm cự đc. Ta đi trước.

Nói rồi, đại phu già xách hòm thuốc bước ra bên ngoài. Tiễn đại phu về Tiểu Hàn quay về phòng của Hạ Phong dừng trước giường Hạ Phong mà thừ người.

Bệnh tim bẩm sinh sao? Tiểu Hàn đã từng nghe người ta nói về căn bệnh này. Chúng ta nói đấy là căn bệnh có từ trong bụng mẹ từ đó theo khung người dứa bé dại mà chào đời. Phần nhiều những đứa trẻ đó đều yếu nhược, nhỏ yếu, nhiều bệnh tật, lại thuốc men quanh năm rất tốn kém, bản lĩnh chết yểu lại cao nên rất ít mái ấm gia đình sau khi sinh ngừng đứa nhỏ bé bị bệnh tim đều không nguyện ý nuôi dưỡng thường hay bỏ vào rừng hoặc ngõ hẻm gì đấy, cho nó tự sinh tự diệt. Chính vì như thế mà các đứa trẻ bị bệnh tim bẩm sinh sinh tồn rất ít. Vậy công tử…..

Đang quan tâm đến thì bỗng nghe khẩu ca nhẹ nhàng vang lên từ bên trên đỉnh đầu:

-Tiểu Hàn ra mở cửa, có khách đến.

Đọc thêm list truyện đam mỹ cao h

Tiểu Hàn định thần lại quả nhiên thấy nghe thấy tiếng gõ cửa trầm đục từ ngoài vọng vào. Thầm mắng mình một tiếng rồi chạy vụt ra mở cửa.

– Đến đây, đến đây._ Muộn thế này rồi không biết ai đến vào gìơ này nữa._ Tiểu Hàn lầm bầm.

Kẹt…. Kẹt cánh cửa đc lộ diện chậm trễ để lộ bóng người đứng sau cánh cửa.

– Xin hỏi ai thế……..

Tiểu Hàn cảm thấy cổ họng mình như cứng lại. Trước mặt bây gìơ là một trong nam nhân cao thẳng body hơi thở ưu nhã phả ra hơi thở áp bức của kẻ nắm quyền mới có, đối nghịch và lại hòa hợp lạ lùng. Ngẩng đầu lên nhìn dung mạo nam nhân mà dường như không khỏi cảm thán tuấn nhan nhu hòa mày kiếm mắt phượng chiếc mũi cao thẳng mà dưới một chút nữa là đôi môi mỏng mím chặt. Dung mạo làm cho mọi cô nương từ già đến trẻ phải mê đắm. Nhưng người này là ai, sao lại đến đây vào đêm hôm khuya khoắt thế này?

– chủ nhân của ngươi đâu?

Hoàn hồn lại, Tiểu Hàn vội trả lời:

– Công tử đang của phòng, xin hỏi ngài là…

– Ta là đồng đội cử công tử ngươi. Đưa ta đến chỗ công tử ngươi.

Nghe là bạn công tử đề phòng của Tiểu Hàn giảm 1/2, bên trên người nam nhân này tỏa ra loại cảm hứng làm người ta tín nhiệm. Lại nghĩ đến ngôi nhà của mình không có gì đáng giá để bị lừa nên cơ hò là ngay lập tức Tiểu Hạ hạ bỏ phòng ngự, ngoan ngoãn dẫn nam nhân đến phòng của Hạ Phong. Nhưng trong trái tim vẫn có thắc mắc là Lý Do Hắn ở đây đã 3 năm vậy mà không có thấy gì nam nhân này đến lần nào? Tuy nhiên cũng không dám hỏi.

Nam nhân nhấc chân đi theo Tiểu Hàn, vừ đi vừa nhìn cảnh vật bao quanh, dù hiện nay trời tối om, còn nếu không dựa vào ánh đèn lồng hai bên đường nhỏ tuổi chắc rằng giơ năm ngón cũng không hề thấy.Rốt cuộc cũng đi đến phòng Hạ Phong. Tiểu Hàn thấp giọng:

– Công tử, khách nhân đến rồi.

_ Vào đi._ Trông phòng im thin thít một lát, Tiểu Hàn tưởng mình nói hơi bé dại nên công tử không nghe thấy, đang định báo lại thì nghe thấy giọng nói ôn nhu truyền ra.

Tiểu Hàn biết điều lui ra để lại không gian cho hai người.

Tiêu Nam bước vào căn phòng, xộc vào mũi hắn thứ nhất là mùi thuốc đông y nồng nặc khiến hắn khó chịu cau mày.Lại nhìn người đang đứng, thấy y vẫn đang giữ nguyên góc nhìn ra xa không âu yếm kẻ vừa bước vào phòng. Tiêu Nam cảm nhận thấy khó tính. Mình đã cất công đến tận đây mà Hạ Phong còn không thấy vinh hạnh còn bày đặt không thèm nhìn hắn nữa. Nhưng cũng không có gan bạo phát.

– Hạ Phong ngươi đang nghĩ gì vậy?

– Ta chỉ đang tính xem bao lâu nữa là đến ngày ngươi thành thân thôi. Sao vậy lúc này lại nhàn hạ đến thăm ta? Có việc gì vậy?

Xem thêm list Đam mỹ sinh tử văn

Nguyên lai là đang nghĩ về mình nha, đến đây nỗi hờn giận của Tiêu Nam trọn vẹn tiêu thất không một dấu vết.

– Hạ Phong ngươi là đang giận ta sao? Giận ta phụ ngươi mà lấy người khác. Nhưng chính là công chúa, lại có thánh chỉ ban hôn, ta không khước từ đc. Với lại…. Ta phải có con nối dòng thì mới có cơ hội lên cai quản gia tộc, kế nhiệm chức vị thừa tướng của phụ thân ta. Ta cũng chỉ là bất đắc dĩ.

– không tồn tại ngươi nghĩ nhiều rồi. Từ thời điểm ngày ta theo ngươi ta không còn khả năng oán thù hận gì cả. Người yên tâm ta sẽ không còn phản bội ngươi đâu. Ngươi biết mà. Phải không?

Lần này Hạ Phong quay lại đối diện với Tiêu Nam gương mặt tái nhợt, nơi mi tâm ẩn nỗi đau thương nhàn nhạt càng làm người ta thương tiếc. Tiêu Nam chặn đứng nỗi đau xót đang ập vào lồng ngực. Mục đích của hắn đến đây từ bây giờ không thể không làm nếu không tất cả các gì hắn & gia tộc làm từ trước đến nay là vô nghĩa, nghĩ vậy Tiêu Nam hạ quyết tâm nói với Hạ Phong.

– Hạ Phong ngươi biết đấy lần này ta cưới công chúa đương triều bền bỉ tả tướng để ra tay phá hoại hôn sự nếu hắn mà chiến thắng thì gia tộc ta sẽ nhận lấy hậu quả là họa sát thân. Mà mấu chốt trong kế hoạch lần này của tả tướng là đô đốc An Nam. Ta đã qua nói chuyện với An Nam rồi hắn sẽ đồng ý giúp ta phá hoại thủ đoạn đó nhưng…….. Hắn muốn ngươi sang phủ hắn bồi hắn vài ngày. Ngươi………

Chưa chấm dứt lời, Hạ Phong đã xen ngang.

– Nếu ngươi đã bàn thảo xong xuôi kế hoạch, lại nghĩ chấm dứt đối sách rồi thì còn đến đây hỏi ta có nguyện ý hay là không sao?Ngươi thừa biết là không cần thiết mà. Không hẳn sao. Cứ như mọi lần phái người thông tri cho ta biết ta sẽ tự mình đi không cần đích thân ngươi đến đây… Được, ta đi…….. Có điều đây được xem là lần cuối đc không? _Như hạ một quyết tâm nào đấy không hề nhỏ.

Giọng nói càng sau này càng nhỏ dần pha lẫn trong các số ấy như có nỗi bi tráng tuyệt vọng làm người ta ngạt thở, cuối cùng phiên tán trong không gian hư ảo rồi mất tích không dấu vết. Tiêu Nam trầm mặc nhìn bóng dáng gầy đét đó muốn nói gì đó hoàn thành lại thôi. Trong đôi mắt kia đã từ bao gìơ không hề trong trắng nữa mà thay vào chỗ này là việc ưu thương, mịt mờ, bi thương như vậy đây. Hai người nhìn nhau một lúc lâu sau đó cũng chính là Tiêu Nam không chịu đc sự im lặng mà ra về trước.

Đọc truyện đam mỹ trọng sinh

chỉ với lại mình Hạ Phong lẳng lặng của nhà. Tiểu Hàn đẩy cửa bước vào nhưng người trong phòng cũng không phát hiện ra, biết mình chớ nên quấy rầu công tử lúc này nhưng không hiểu biết nhiều sao trong lòng Tiểu Hàn lại thấy bất an Hình như trong phút chốc công tử như càng thêm tiều tụy, mệt mỏi cứ như đã đi cả một quãng đường dài lê thê mà không tồn tại đích đến. Nghĩ vậy nhưng cũng chỉ hoàn toàn có thể để trong trái tim.

các ngày tiếp đến hai người vẫn bình thường sinh hoạt chỉ là bệnh tình của Hạ Phong càng ngày càng nặng thêm cả người gầy rộc đi Tiểu Hàn rất băn khoăn lo lắng nhưng ngoài việc quan tâm y chu đáo hơn thế thì chẳng thể làm những gì thêm.

Một tháng sau, sáng sớm Tiểu Hàn đến phòng Hạ Phong gọi y dậy như thường lệ nhưng gọi mãi không hề thấy có tiếng động mới lấy làm lạ đánh bạo xuất hiện vào, nhưng ở trong phòng thật sạch lạ thường chăn gối trên giường vẫn y nguyên không xê dịch chỉ nói lên chủ nhân căn phòng cả đêm qua không ngủ. Đến bên giường, Tiểu Hàn thấy một phong thư rất dày ở kề bên là một trong những túi bạc bên trên thư ghi ” Thân Tiểu Hàn” cuống quýt mở lá thư, phía bên trong chia làm 2 phần Tiểu Hàn mở phong thư mỏng manh ra trước đọc kết thúc hắn lặng người trong thư công tử chỉ muốn nó sau khi công tử đi thì sử dụng hay bán căn nhà này đi cũng rất được, sử dụng số bạc trong túi mà làm ăn bán buôn nhỏ lấy bà xã sinh con, có một cuộc sống thường ngày an ổn. Ở đầu cuối là muốn hắn trả ơn cứu mạng bằng cách giữ kĩ phong thư còn lại 15 ngày sau tìm cách giao lại cho đàn ông tể tướng là Tiêu Nam. Tiểu Hàn đó ra thiếu hiểu biết nhiều chuyện gì đang xảy ra công tử đi đâu? Sao người lại quen biết nam nhi tể tướng?……. Hàng nghìn thắc mắc không lời đáp nhưng Tiểu Hàn tin rằng công tử sẽ trở lại nên hắn nhất định phải chờ công tử.Hắn sẽ ở đây chờ công tử về.
Chúc bạn đọc truyện online không hối vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>