Hấp dẫn thần diệu yêu là mẩu chuyện kể về Hàn Dĩ Chân, cô là thư ký của tổng tài Hạ Quang Hi. Cứ hậm hực là anh lại xa thải thư ký Hàn. Có N lần cô bị xa thải rồi. Mời Anh chị em gọi truyện.

Trình bày truyện quyến rũ thần kì yêu

Tác giả: Thoan Tử
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện quyến rũ thần tình yêu

Tại mợt cuộc họp báo long trọng, đèn flash lóe lên khắp nơi.

Tay mọi ký kém chất lượng cầm máy chụp hình, ai cũng dồn sức chụp người sở hữu trì bên trên sân khấu, chỉ sợ bỏ sót bất kỳ 1 cảnh làm sao.

chủ nhân trì trên sân khấu, nhà bạn mặc áo ngắn white color, phơi bày 1 bên vai. Do phối hợp chế tác hình thần Hy Lạp hôm nay, anh còn không giống nhau đi uốn 1 đầu tóc xoăn, thề ko mê chết thành viên thề không giúp gia đình.

nhưng mà bối cảnh sân khấu, cũng không thua kém phổ biến, tổng số là copy hầu hết cảnh đại dương Aegean tiếp đây. Cây nguyệt quế được làm đẹp, chế tạo kĩ càng sở hữu dây leo treo thông thường quành rủ xuống, trừ nét đẹp ở ngoài, càng ám chỉ người chủ sở hữu hội trường tâm chí mạnh mẽ mong xưng bá lĩnh vực này. Vì vòng nguyệt quế làm việc Hy Lạp cổ xưa biểu thành phầm, chỉ mang vô địch mới hoàn toàn có thể có được vòng nguyệt quế, người chủ hội trường dựa vào đặc điểm này công bố, anh đã xưng bá hội chợ này.

>>> Tham khảo thêm list truyện Cưới trước yêu sau

“Các vị ký fake tiên sinh & tiểu thư, hoan nghênh đến hội trường phát biểu của đài truyền hình tiên tiến, cám ơn các ngươi.” người chủ trì cầm Microphone lên trước rồi chào hỏi số đông ký fake dưới đài. Sở hữu một số ký kém chất lượng nữ thấy anh vụng về trộm liếc mắt đưa tình mang phần đông cô, trái tim của những cô đập ko dứt.

“Tôi là Hạ Quang Hi, cái này ko cần tôi giải thích càng nhiều nữa chứ? Mình các sẽ nhận ra tôi.” danh tiếng của người sở hữu hội trường như sấm bên tai, chỉ cần là ký kém chất lượng về tin tức tiền vàng tài chính, không tồn tại người thân nào chưa đã từng nghe qua đại danh của anh, anh là nhân vật số hai vương triều Hạ thị, tên hiệu “Thần tình yêu”.

Lời của anh chưa hoàn thành, bên dưới đài ngay thức thì truyền đến một trận cười khẽ. Đặc biệt là những ký nhái nữ, càng cười tới run rẩy hết từ đầu đến chân, anh thật sự liếc mắt đưa tình.

“Tôi nghĩ thành viên gia đình khăng khăng hết sức khám phá, tại sao tôi ăn diện kiểu thế này.” Hạ Quang Hi kéo áo bào trắng trên chúng ta, vẻ mặt vừa vạn bất đắc dĩ vừa bộ dáng hưng phấn tinh ranh, giết chết ít nhiều trái tim thiếu phụ ngay tại chỗ.

“Tại sao?” Phía dưới quả nhiên có ký giả nữ trẻ tuổi không nhịn được tò mò giơ tay để thắc mắc. Hạ Quang Hi ngay thức thì chuyển hướng đôi mắt phóng điện của anh sang ký kém chất lượng nữ đấy, khác biệt truyền cái điện 10000V.

“Bởi bởi vì tôi là Cupid.” Anh nói phét nhưng mà không biết ngượng giải thích.”Vì lấy tình ái and yên ấm cho trần giới, tôi hóa thân thành bộ dáng của Hạ Quang Hi, nhưng kỳ thật tôi ko phải Hạ Quang Hi, người nhà gia đình nhìn thấy này là nhái, tôi new là Cupid.”

Hạ Quang Hi hiển nhiên khôn cùng nắm rõ truyền thông mong muốn cái gì, cố ý nhiễu khẩu lệnh sở hữu ký kém chất lượng, quả nhiên dẫn đến cả hội trường cười ầm.

“Vậy đâu new là thật đây?” Lại mang ký kém chất lượng nữ giơ tay đặt câu hỏi.

“Cái này new là thật.” Hạ Quang Hi lập tức nắm chặt lăng hội, cần đến ngón tay chỉ mảnh vải đỏ cao lất phất trên đài. Bên trên đó viết: “Hội nghị công bố kênh buôn bán cuộc sống Cupid”, có lẽ đấy là mục đích anh mở cuộc họp báo này.

“Tôi sẽ khác biệt hầu hết đài truyền hình không giống, mang loại gì 1 đài sắm đồ dùng xx Hoặc là mấy đài chọn thứ xx buốn chán vậy đó, tôi muốn sao liền hoàn thành khoát như vậy, trực tiếp sử dụng『 cuộc đời Cupid 』 làm bằng tên đài truyền hình bán buôn của tất cả.” tăng cường tiêu dùng kênh mua sắm của bản thân thiếu, Hạ Quang Hi còn thừa cơ xả stress quân địch mấy câu, hầu hết ký fake lại bật cười 1 trận.

“Trang phục của anh thật khác nhau, nhưng mà vì sao mong muốn đánh tên là 『 cuộc đời Cupid 』, là có ý nghĩa gì đặc biệt sao?” mặc dầu các bạn khắc sâu tuyệt vời có thái độ tức cười hài hước của Hạ Quang Hi mà hơn nữa, nhưng cũng có nhà bạn ko phục, để ý hỏi sắc bén.

“Đây đó là điều tiếp theo sau tôi ước ao giải thích, cám ơn vị phóng viên tiên sinh này thực hiện tôi nhắc lên câu hỏi này.” Anh chẳng những không ngại giọng nhắc dung nhan bén của ký nhái, ngược lại theo lời của anh ta bắt đầu chiến trường không giống. “Có lẽ hồ hết vị vẫn hỏi, gần như là kênh sắm sửa,『 cuộc đời Cupid 』của tôi mang gì khác biệt nhau? Đáp án là: tất nhiên khác nhau! Mục đích chủ đạo tôi mở kênh mua sắm này, ngoại trừ người xem sống nhà suôn sẻ bán buôn ở ngoài, cốt yếu nhất là mong mang đến tình ái và mong muốn cho nói chung người đọc sống Đài Loan. Đông đảo vị cũng biết, chúng ta hiện đại bước quá nhanh rồi. . . . . .”

kế tiếp cũng chỉ thấy Hạ Quang Hi nước miếng tung bay, nói nhảm chút về tình yêu và hy vọng. Ký kém chất lượng bên dưới đài còn say sưa nghe anh đề cập xằng nói bậy, tất nhiên trong đó ký nhái nữ chiếm nhiều phần, ký kém chất lượng nam là buốn chán đến gần chết đi, ngáp phổ biến lần.

Chúc Anh chị em hiểu truyện quyến rũ diệu kì yêu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>