“Hôm nay mười tám năm trước, bản thân mỗi chúng ta ở địa điểm này biết hau, bây giờ mười tám năm sau, chúng ta về tới đây. Gả đến anh được không?” Vừa chấm dứt lời, Trình Mặc cầm cố trong tay một chiếc nhẫn xoàn màu hồng quỳ một chân trước mặt cô.

Ra mắt truyện Thời gian đẹp nhất hầu như mang lại em

Tác giả: con đường Dao
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện thời gian đẹp nhất các cho em

trên cảnh đường phố đến trường học, băng rôn màu đỏ tung cất cánh theo gió, thỉnh thoảng còn có tiếng học sinh mỉm cười nghịch, truyện trò truyền đến.

Lúc Trình Mặc xuống lầu new phát hiện mưa sẽ bé thêm hơn lúc anh mang đến phần đa.Nhỏ đến mức vào hiện thời anh đứng bên dưới tàng cây, nhắm mắt lại, những không cảm nhận hạt mưa rơi xuống.

Âu Dương điện thoại tư vấn điện thoại tới đúng lúc anh đi về bên cổng trường học.

“Sao rồi, sẽ thừa nhận thời gian chi tiết cụ thể và các chi tiết mang trường học chưa?”

Âu Dương là nhà bạn hướng dẫn anh, khởi đầu từ khi anh vào Đài Truyền Hình, hai bạn sẽ hợp tác ký kết vui vẻ, quan hệ chất lượng cực cao.

Trình Mặc cúi đầu nhìn đồng biển đeo tay, các giọng nói sẽ coi như là nhẹ nhõm: “Nói chuyện hơn hai tiếng, cơ bản thì cũng ổn, trò chuyện có cấp cho bên trên của trường bắt đầu có vài ý tưởng bắt đầu, đổi khác thon, chi tiết thì đợi anh đi có tác dụng lại chúng tôi đang nói rõ mang anh.” tiếng nói nam có một không hai của phát thanh viên truyền ra, mượt nhưng đậm đà, tản ra trong mưa, dễ nghe nói cần tránh mua lời.

Xem thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt tại đây

“Thật ngại quá, nếu chẳng hề chúng tôi té căn bệnh thì chuyện này cũng không phải làm phiền cậu tự người thân đi một chuyến.”Ở đầu bên đó điện thoại, Âu Dương khách sáo nói xin lỗi, ho một tiếng sau ấy lại hỏi: “Nếu không buổi tối nay tôi đãi khách, coi cũng như cám ơn nhé?”

Hơi nước làm cảnh vật trong sân trường mơ đại dương khiến cho những người ta nghĩ tới vùng dòng sông nước Giang Nam ôn hòa, Trình Mặc liếc chú ý cách đây khoảng không xa, Bên cạnh đó bị cảnh đẹp có tác dụng rung hễ,môi nở nụ cười, anh chậm chạp nói: “Hay là hóng thân thể anh tốt hơn rồi hãy nói.”

cụp điện thoại, anh hơi dừng chân, nhìn ngắm tứ bên, hiện nay bắt đầu đi về khu vực người thân đậu xe.

Sau cơn mưa, làn hơi nước rót bổ sung sức sống tươi bắt đầu đến các cái lá vốn vẫn xanh biếc, thỉnh thoảng bao gồm học sinh núm ô đủ Màu sắc đi dưới tàng cây làm đường phố vào trường vọt lên đông đảo Color tươi sáng đặc biệt sau mưa, thoáng chốc đường phố biến thành một cảnh đẹp tỏa nắng rực rỡ.

hiệu ứng quan sát từ gần cho xa hình như là gần to xa nhỏ dại, gần thực xa ảo, gần sáng xa mờ. Trình Mặc nghĩ bởi vậy, không nhịn được cúi đầu cười cợt khẽ, trong đáy mắt cũng lộ vẻ dịu dàng.

Anh bước đầu Để ý đến kỹ xảo hội họa từ điều gì, có lẽ là sau khi biết bạn may mắn được đề tên tham gia vào sản xuất tiết mục “Nghệ thuật ước hẹn”, chắc hẳn rằng chính là bởi lẽ vì hai tuần sau khi anh được mời tới địa điểm này chất vấn một vì hoạ sĩ người nhà Nga, hoặc là, sớm hơn một chút. . .

Một cái xe thể thao màu vàng có mặt trên thị trường bất thần chớp nhoáng truyền sinh khí vào bức ảnh phong cảnh mông lung bổ xung đầy Color cũng như sức sống mãnh liệt. Tốc độ xe cực kỳ nhanh, chỉ trong thời gian nháy mắt, xe đã đi vào gần bên người trong gia đình rồi.

Lúc lướt qua nhau, anh loáng thoáng thấy chỗ ngồi kế bên chúng ta lái là một cô gái tóc lâu năm xõa vai, thoáng một cái đã chạy qua, anh bị nước bắn tung tóe đầy thành viên gia đình.

quan sát quần dài đầy vết dơ, anh bất đắc dĩ cười cợt, quả nhiên tránh mua mất hồn quá lâu. Sẽ lừng khừng có cần lau hay không thì khóe mắt liếc về cái xe thể thao vẫn huênh hoang mau chóng lùi trở lại.

chưa bồn chồn chút nào, anh lại bị nước bắn tung tóe đầy mọi người.

“Anh lại phun nước vào người ta, anh lái xe gì kỳ vậy!” các giọng nói không vui ân oán trách của cô gái truyền ra từ cửa ngõ xe sẽ hạ xuống.

Xem ra là chủ ý lùi lại mua anh thì phải?

Anh yên tâm đứng đấy, đợi gia đình trong xe tiến bổ sung một Bước.

“Xin lỗi nhanh!”Giọng nói thúc giục của cô gái lại truyền mang đến một lần nữa. Sau ấy, anh thấy được chàng trai hơi thò người nhà ra dò xét anh, khuôn mặt tươi cười chưa ngừng cúi đầu sở hữu anh: “Thầy giáo, rất xin lỗi, khôn xiết xin lỗi!” Nói xong còn kính chào anh bởi một bốn cầm cố quân đội kỳ lạ.

Vui vẻ nói xin lỗi vì vậy sẽ là lần đầu tiên anh gặp gỡ.

Trong lòng anh vẫn xem xét đã thấy teen girls chuyển đầu ra.

“Thực xin lỗi, chúng em không cố tình, bởi lẽ vì không bao gồm thời gian, thật sự không tất cả thời gian, điều này đến thầy, thầy yêu cầu lau chút ít, vô cùng xin lỗi.”Nói rồi, bạn gái bỏ ra nguyên một hộp khăn giấy.

giống như thấy cô gái khôn cùng vội.

Trình Mặc nhận lấy mẫu hộp, tiện thể nhìn cô gái chút ít. Tóc của bạn gái khôn cùng đen khôn xiết nhiều năm, cho đến lúc đưa hộp giấy ra, trên cánh tay của cô gái còn cuốn theo một cố gắng tóc. Hẳn là bạn gái vô cùng nhanh lẹ rời khỏi cửa, tóc còn chưa sấy bị khô quá gần như.

“Đúng rồi, thầy định nghĩa dù không?”Cô gái chớp mắt hỏi một câu, vẻ bên vô cùng thực tình, Ngoài ra là muốn làm chút gì đó bồi hoàn.

“Xe của mình đã ở cách đây không lâu, cám ơn.” Trình Mặc chú ý bạn gái, mỉm cười khách sáo đáp một câu, lại bửa sung: “Tôi chẳng sao, Anh chị chưa bao gồm thời gian thì đi trước đi.”

“Rất xin lỗi —” cô gái thực bụng nói có anh một câu. Khi cửa sổ nhìn ra ngoài xe được kéo lên, anh loáng thoáng nghe được teen girls cũng như được xá tội thúc giục nam sinh ngồi ở chỗ lái: “Đi, đi Nhanh. . .Ôi, kết thúc rồi!”

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ có thịt

“Có ý gì?” chàng trai hỏi một câu ngắn gọn.

“Là xong xuôi rồi, lần này thật sự tới trễ!” giọng nói của teen girls giống như rất thất vọng: “Đi Nhanh, đi Cấp Tốc, à mà lại không đúng, anh đi chậm chút ít, tránh lại bắn vào nhà bạn. . .”

siêu rối rắm.

“Tổ tông, rốt cục là em ý muốn anh lái nhanh một chút hay lờ đờ một chút?”Giọng của chàng trai cũng như cực chẳng đã, Bên cạnh đó còn mong muốn mỉm cười.

“. . .Có thể đề xuất vừa Nhanh vừa ổn định không?”

“. . .”

Xe mất tích ở khúc rẽ con đường, Trình Mặc chú ý hộp khăn giấy trong tay người nhà, lại nhìn vết bẩn bên trên quần, lắc đầu mỉm cười, nhanh chóng đi ra cổng.

Giờ thi thể dục năm đó, Lục Tác Viễn cũng chưa gắng sức Bởi vậy. Cô phần đông lao một mạch xuống xe, sau đấy chạy vào buồng múa.

nhưng lại cô đấy cũng trễ.

“Lục — Tác — Viễn!” Dư Mân là gia đình ban đầu xông tới trước bên cô, tứ núm cứ ngỡ cũng như sẵn sàng chuẩn bị nhét đồng đại dương vào trong mắt của cô: “Bây giờ là mấy giờ rồi? Cậu gật đầu mấy giờ tới?”

Lục Tác Viễn cuống quýt lấy tay bít bên, sau ấy chóng vánh lấy trà sữa cũng như bánh ngọt đang chuẩn bị sẵn sàng trước từ sau lưng ra, cười hì hì nhận lỗi: “Trước tiên đừng ấm giận cơ mà, mặc dầu mong mỏi tức giận thì các cậu cũng phải ăn đang rồi hãy mắng người trong gia đình, luyện tập chậm bởi thế nhất định đói bụng, ăn no mới tất cả hơi sức.” giọng nói dịu dàng nhún nhường, sở hữu theo một chút xin tha thứ.

cảm thấy vật trong tay được Dư Mân nhận lấy, cô kéo dài hạ giọng nịnh hót: “Vốn là mình nghĩ coi như đi ra quanh đó cài đặt chút các loại thực phẩm đến bạn cũng trở nên không tới muộn, ai biết bị kẹt xe. Thành viên. . . Thật ra thì người trong gia đình cũng khá vô tội.”

“Cậu lưỡng lự thủ đô chính là kẹt xe các nhất sao?” Tiếng túi ny lon va vào nhau vang lên, Lục Tác Viễn khẽ mở hai tay, mượn khe hở liếc trộm, bắt gặp vấn đề nói cũng như thật này thì ra là Dư Mân đã cắn ống hút nén cười.

tính năng này khác nhau chẳng hề là trêu gan cô sao!

Biết bị lừa, Lục Tác Viễn tháo dỡ giày đuổi đánh Dư Mân. . .

Một phòng cười vui.

bọn họ sẽ có thêm ngày thứ sáu để tập múa, tính ra còn bắt buộc “cảm ơn” sự chuẩn bị của trưởng khoa trong bữa tiệc đêm Nguyên Đán đầu năm.

Trưởng khoa bắt đầu nhậm chức là người trung thành của Trương Nghệ Mưu, ngày hôm sau xây đắp nhóm nhỏ tuổi sẵn sàng chuẩn bị làm lại lần nữa, cậu ta mang theo mấy người nhà trong nhóm nhỏ chuẩn bị sẵn sàng tới căn nhà tìm nhà nhiệm khoa, hỏi dường như để cho học sinh trong khoa quốc hoạ (vẽ tranh Trung Quốc) thử khiêu chiến bằng một trận vừa múa vừa vẽ mang bắt buộc độ nặng nề cao về múa trong khai mạc vắt vận hội Olympic năm 2008 chưa, làm cho tiết mục gần cuối trong tiệc buổi tối Nguyên Đán.
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>