Tiếu thật khó khăn có thể tin được, của quốc tế này sao lại có một bạn như vậy —— công bằng, không chút Bộ cầu kính dâng của cả của mình.

Trình làng truyện chung thủy và tính yêu

Tác giả: hình họa
Thể loại: đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện thủy chung cũng như tình yêu

“Tiểu thư Lăng, cô bắt buộc vào.” Gã đàn ông cần dùng các giọng nói nguội lạnh vô tình bức tường ngăn, chưa chỉ một chút xíu ga lăng nào.

—— gã có thể là chưa cần cái thứ đó, Bùi An gã, chỉ cần một vệ sĩ.

Lăng Tử Vân phẫn hận quan sát gã chằm chằm, khuôn mặt tuyệt mĩ của minh tinh tức khắc đỏ rực.

“Anh sao lại cản tôi! Bên tôi ao ước vào trong!” Đối sở hữu mẫu khối đá cứng chưa ăn mềm không chịu trước mặt này, Lăng Tử Vân vừa ảo não vừa ngần ngừ phải làm gì.

Tao sớm muộn cũng bảo Tiếu giết mày! Ả độc địa nghĩ.

“Ngài Tiếu sẽ dặn, bất luận kẻ nào cũng không thể vào trong.” Bùi An lại kiên nhẫn diễn thêm một lần nữa.

“Tôi không phải là bất luận kẻ nào, tôi, chúng tôi là người thân thiếu nữ anh ấy yêu chiều nhất…Nói đến anh biết, anh đừng gồm nhưng lưỡng lự phân biệt!” Lăng Tử Vân dậm chân, nếu ko phải mong muốn gia hạn phong độ thục phụ nữ, cô ta cơ biển đang ước ao xông lên độc ác hăng nện mang đến gã Đấng mày râu này một round.

Bùi An lần này chưa thèm chú ý tới quẫy nhiễu của ả nữa, thẳng tắp đứng trong hành lang, cung kính không nghe và chưa thỏa hiệp.

>> Xem thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ tổng tài

Tây trang màu đen phẳng, thân thể tương xứng bền và chắc chắn, cố gắng vì nói gã là vệ sĩ, gã càng giống một tên lính kiên nghị hơn. Bất quá nhiều năm qua sống trong máu lễ của hắc đạo, chung cuộc cũng mang lại mang lại gã thiếu mất một phần ngay thẳng, ngoại giả một ít trầm ổn.

nhưng, góc nhìn cộng trung tâm của Lăng Tử Vân, chỉ dừng lại khu vực cánh cửa rốt cuộc chạy dọc theo hành lang thật lâu năm trong, trong ô cửa buồng nghỉ đấy, có một số người nam nhi ả thích nhất.

Kể từ lúc lọt lòng, có trong tay khuôn bên xinh tươi nhà bạn chạm chán gia đình bạn thích, đang khiến mang đến đời sống của Lăng Tử Vân trở thành thuận buồm xuôi gió, chỉ việc là nam nhi bình thường, từ trước đến giờ đầy đủ tây vị có hơn với ả.

mặc dù là thương nhân kể cả hero bom tấn, cũng từng đã từng chạm tới không ít hắc đạo, vệ sĩ, em trai, ai cũng đa số đầy mặt thèm thuồng lấy lòng, toàn là nhún nhường sợ đắc tội với ả.

Ả ta chưa từng bực tức cũng như thế này?

Lăng Tử Vân khẽ gặm răng, rồi lại bất chợt cười cợt yêu mị.

“Anh cấm đoán vào thật sao?”

Gã con trai im lặng, lãng quên hơn thảm bại, nước lửa bất xâm.

Được được có lợi, chất lượng cực cao.

Lăng Tử Vân thầm hận trong lòng, tao lúc này càng mong muốn thấy được Tiếu, bằng chuyên môn yêu chiều của anh ấy sở hữu tao, mày chỉ ra rằng mày đi theo anh đó bảy năm là anh đấy vẫn che chắn đến mày sao?

Lăng Tử Vân luôn luôn tự tin.

Ả giơ tay lên, chuyển tay kéo khóa váy sau lưng xuống.

Bùi An có chút ngạc nhiên, sau ấy lúng túng thiếu quay bên đi.

Lăng Tử Vân tháo dỡ váy bên trên bạn xuống, sau đó là nịt vú màu đen khiêu gợi.

Hai hòn thịt trắng sữa đẫy đà thoát rời khỏi trói buộc, cuống quýt nảy ra, bày ra phong bốn ngạo nhân của bản thân mình.

Ả con gái trần chuồng từng đặt chân vào gần.

Bùi An luống cuống lui về phía sau, ngăn đường đi của ả.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình 18+

Hành lang thật ra khôn cùng rộng, hoàn toàn bệnh hai Cách.

Lăng Tử Yên vòng qua cạnh bên gã, gã gồm chút hoảng loạn chú ý đến mắt lại, lại đã bằng trực giác đậy trước bên ả cũng như cũ.

Hai thành viên gia đình giằng teo, từng bước tiến tới gần cửa nhà phệ khép chặt ở cuối hành lang. Không đến năm phút đồng đại dương, Bùi An đang tháo ra các giọt mồ hôi lạnh.

chẳng thể quan sát, lại càng bắt buộc va, lại nên ngăn cản cô ta, Bùi An cảm giác chuyện này khôn xiết có tính thách thức.

Lần này lại lùi bổ xung một Cách, Bùi An phát giác lưng mọi người đã tiếp xúc với cửa ngõ.

Gã cực chẳng đã thở nhiều năm, bình thường nhìn cậu Tiếu dung túng bấn Lăng tiểu thư do đó, nghĩ là ả thì chắc không bao gồm việc gì, chính bản thân cũng cần dừng câu hỏi ngăn cản lại đi thôi, chẳng qua là hai chữ hai chữ vũ nhục* này, sợ là trốn chưa thoát…

tuy thế có liên quan chi? Bao gồm cả của mình, vốn đều là Tiếu cho. Chỉ cần có anh ấy muốn, thì có lẽ lấy lại bất ngờ, huống chi bây giờ, lại chọc anh đấy nổi giận.

Lăng Tử Vân hừ lạnh một tiếng, mặc lại nịt vú, kéo váy lên.

bảo đảm gã không dám quan sát không dám chạm vào bạn.

Vươn tay chiếm lấy chùm khóa xe bên cạnh hông gã, trợn mắt chú ý gã vệ sĩ sẽ cười cợt khổ từ đầu đến chân chắc nịch bổ sung lần nữa.

Bùi An mặc dầu chú ý đến mắt không nhìn thấy, tuy vậy đang có thể tưởng tượng ra Lăng Tử Vân hiện giờ đang hết sức phẫn hận.

cửa ngõ gợi mở trong nháy mắt, một mùi hương cực kỳ dâm mỹ phả vào mặt.

Tiếng rên rỉ tràn đầy khống khổ hòa lẫn sở hữu vui thích hoàn thành bặt.

tất cả tổ ấm choáng ngợp…

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>