#NoiDiNgaiGi #EllyTran #DaoBaLoc
NÓI ĐI NGẠI GÌ | Tuy thường xuyên chạm mặt người yêu cũ trong công việc, nhưng cách Đào Bá Lộc phản ứng khiến ai cũng phải bật cười.
Với con số hơn 14 người yêu cũ, việc thường xuyên “chạm mặt” người xưa dường như đã trở nên quá đỗi bình thường với Đào Bá Lộc. Tuy nhiên, cách Đào Bá Lộc phản ứng khiến ai cũng phải bật cười.
Trong chương trình Nói Đi Ngại Gì, với hashtag #ngườiyêucũlấyvợ, Đào Bá Lộc tiết lộ bản thân đã quen với chuyện ấy rồi.
Anh kể, bản thân đã từng quen với một số anh mà trước đó từng có nhiều bạn gái. Và việc sau khi chia tay, người đó lại tiếp tục quen bạn gái mới thì đối với Đào Bá Lộc cũng là chuyện bình thường.
“Người yêu cũ có bạn gái mới? Tôi không sốc, nếu có sốc thì bạn gái cũ của họ mới sốc”
“Quen những anh chàng bisexual (Song tính luyến ái) mình không biết đường mà ghen luôn” và còn rất nhiều điều bất ngờ khác được Đào Bá Lộc chia sẻ trong chương trình Nói Đi Ngại Gì của Báo Thanh Niên.
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

3 thoughts on “Đào Bá Lộc phản ứng thế nào khi bạn trai cũ có bạn gái mới”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>