#NoiDiNgaiGi #EllyTran #DaoBaLoc
NÓI ĐI NGẠI GÌ | “Hơn 7 lần là người thứ ba mà Lộc không có biết. Cho nên là khi Lộc biết là Lộc giải tán ngay”, Đào Bá lộc chia sẻ trong chương trình Nói Đi Ngại Gì.
Nổi tiếng từ sau khi tham gia Vòng Giấu Mặt trong cuộc thi Giọng Hát Việt mùa đầu tiên năm 2012 với ca khúc Criminal (Britney Spears), Đào Bá Lộc là một trong những ca sĩ thành công sau chương trình này.
Tuy nhiên, ngoài chuyện sự nghiệp, chàng ca sĩ trẻ này lại khá “chông chênh” trên con đường tình duyên. “Hơn 7 lần là người thứ ba mà Lộc không có biết. Cho nên là khi Lộc biết là Lộc giải tán ngay”, Đào Bá lộc chia sẻ.
Trong chương trình Nói Đi Ngại Gì của Báo Thanh Niên, anh tâm sự: “Thật sự điều đó nó cũng không để lại quá nhiều vết thương cho Lộc bởi vì Lộc thường giải quyết rất nhanh. Tuy nhiên, mỗi khi mình rảnh thì mình cứ không biết tại sao cái “vía” của mình cứ luôn thu hút những điều đó thì cũng hơi đáng tiếc”
“Mình có hỏi, nếu mình không hỏi mà mình đi điều tra thì rất mà bất lịch sự. Mình thẳng thắn với nhau ngay từ đầu nhưng mà Lộc rất tiếc là mình không nhận được sự chia sẻ thật lòng từ những mối quan hệ cũ của mình” Đào Bá Lộc chia sẻ.
Những phút giây trải lòng về 14 mối quan hệ cũ trong đó hơn quá nửa, Đào Bá Lộc vô tình trở thanh người thứ ba đã được anh chia sẻ tất tần tật trong chương trình Nói Đi Ngại Gì cùng host Elly Trần.

——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

5 thoughts on “Đào Bá Lộc – “Tuesday” đáng thương của showbiz Việt”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>