1. Purtier Placenta là gì?

Purtier Placenta là một sản phẩm sử dụng tế bào gốc của nhau thai hươu để cung cấp liệu pháp tế bào gốc sống với các thành phần tự nhiên khác để bảo vệ, sửa chữa và trẻ hóa cơ thể, các tế bào, mô và cơ quan để duy trì sức sống và giữ cho một người trẻ trung.

2. Purtier Placenta hoạt động như thế nào?

Purtier Placenta chứa các tế bào sống nhằm mục đích kích thích sự phát triển và chức năng của các mô hiện có, sử dụng lý thuyết rằng các tế bào sống là công cụ trong việc đánh thức các tế bào đang ngủ trong cơ thể con người và tạo ra các khớp thần kinh và mô liên kết mới. Nó là một hình thức không độc hại, bổ sung tăng cường sức khoẻ cho người sử dụng.

3. Liệu pháp tế bào gốc sống là gì?

Trước đây, những người giàu có và nổi tiếng lựa chọn tiêm như vậy (chủ yếu là nhau thai cừu) để duy trì sức sống, tuổi trẻ và lão hóa ngược, chi phí từ 30.000 USD. Những nhau thai được sử dụng thường là tươi và đông lạnh để bảo quản các tế bào sẵn sàng được tiêm vào cơ thể trong một khoảng thời gian ngắn.

Purtier Placenta sử dụng công nghệ sấy đông lạnh hiện tại để bảo quản các tế bào sống với lợi ích hoạt tính sinh học cao nhất để các tế bào sống được lưu trữ chính xác trong điều kiện thích hợp. Điều quan trọng là các tế bào được lấy này vẫn còn sống vì nó giúp kích thích tái tạo tế bào trong cơ thể, tăng cường trao đổi chất cũng như củng cố cơ thể.

4. Các chất dinh dưỡng trong Purtier Placenta được hấp thụ như thế nào?

Với Công nghệ Nhũ tương được sử dụng trong Purtier Placenta, các phân tử chất dinh dưỡng lớn hơn có thể được hấp thụ đầy đủ và dễ dàng vào máu thông qua một quá trình gọi là chylomicron hoặc đường dẫn mật.

5. Tôi nên dùng Purtier Placenta trong bao lâu?

Khung thời gian được đề xuất là ít nhất 6 tháng.

Các tế bào cơ thể xấu đi theo năm tháng, thời gian là cần thiết để các tế bào phát triển trở lại. Khi tình trạng cơ thể cá nhân khác nhau, đổi mới tế bào chỉ có thể với tiêu thụ liên tục. 6 tháng là giai đoạn tốt để trẻ hóa và làm mới cơ thể nhưng kết quả có thể khác nhau đối với mỗi cá nhân.

6. Tôi có phải tiếp tục dùng Purtier Placenta sau khi hoàn thành chương trình 6 tháng không?

Trong vòng 6 tháng sau một chu kỳ trị liệu, đủ để thấy kết quả mà Purtier Placenta có thể đạt được. Tuy nhiên, nó được khuyến khích tiếp tục tiêu thụ để giúp cơ thể Phục hồi tế bào liên tục. Hơn nữa, không có tác dụng phụ tiêu cực nào được biết đến như tiêu thụ lâu dài của liệu pháp tế bào sống này. Không có vấn đề gì xảy ra với sức khoẻ nếu dừng sản phẩm.

Uống liên tục Purtier Placenta sẽ chỉ tiếp tục làm trẻ hóa cơ thể bạn thông qua việc bảo vệ, sửa chữa và đổi mới các tế bào.

7. Làm thế nào so sánh Purtier Placenta với việc tiêm nhau thai?

Purtier Placenta là một hình thức trị liệu bằng tế bào sống bằng viên uống, không cần bất kỳ sự giám sát y tế nào. Hiệu quả của nó cũng giống như tiêm nhau thai, nó phù hợp cho bất kỳ ai tiêu thụ, dễ dàng tiếp cận, không có rủi ro và chi phí thấp hơn nhiều so với tiêm nhau thai.

Mặt khác, tiêm nhau thai chỉ có thể được thực hiện dưới sự giám sát y tế và mặc dù được điều chỉnh cho các cá nhân khác nhau, biến chứng y khoa có thể xảy ra như dị ứng hoặc nhiễm khuẩn. Nó cũng có giá cao, như vậy chỉ những người giàu có mới đủ khả năng đối xử như vậy.

8. Sự khác biệt giữa Purtier và thực phẩm chức năng bình thường khác là gì?

Purtier Placenta kích thích tái tạo tế bào; sửa chữa các tế bào bị hư hỏng và thay thế chúng bằng những tế bào mới để duy trì sức sống và sức sống của cơ thể. Bổ sung sức khỏe thường xuyên chỉ hỗ trợ hoặc duy trì cơ thể.

9. Tôi đã sử dụng rất nhiều chất bổ sung, vậy Purtier Placenta giúp ích như thế nào?

Purtier Placenta cung cấp một lợi ích mà các chất bổ sung thông thường không có vì nó cho phép các tế bào mới phát triển và thay thế các tế bào cũ, để trẻ hóa và làm mới các hệ thống cơ thể.

Nó cũng sẽ không lấy đi lợi ích của các chất bổ sung khác, thay vào đó nó sẽ tăng cường hơn nữa lợi ích của các chất bổ sung khác.

10. Làm thế nào các tế bào sống trong nhau thai hươu thu được?

Các tế bào sống được chiết xuất ngay từ nhau thai sau khi được chuyển giao giao và đông khô để bảo quản. Không có con nai nào bị giết trong quá trình lấy tế bào gốc sống cả.

11. Nhau thai bình thường khác với Purtier Placenta như thế nào?

Purtier Placenta chứa các tế bào sống năng động và mạnh mẽ nhất làm trẻ hóa các tế bào và mô bị tổn thương và hao mòn trong cơ thể chúng ta.

Nhau thai bình thường thường ở dạng bột, nấu chín hoặc chế biến và không chứa bất kỳ tế bào sống nào nữa. Do đó, chúng không có tác dụng tương tự như so với Purtier Placenta.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>