Hoi An Golden Beach là dự án Khu đô thị mới tại Biển Cửa Đại – TP Hội An, Quảng Nam. Sở hữu trí Vàng độc tôn ngay cửa ngõ phố cổ Hội An. Hoi An Golden Beach ôm trọn một bên là Vịnh Cửa Đại và một bên là Biển.

Dự án nằm ngay tâm điểm thuộc quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng Resort 5 sao đẳng cấp ven biển Hội An. Tiểu khu Hoi An Golden Beach được xem là một trong những quỹ đất vàng ven biển Cửa Đại hiếm hoi còn sót lại hiện nay khi hội tụ cả 3 yếu tố vàng về vị trí “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ cùng tiềm năng to lớn bật nhất về phát triển kinh tế du lịch – nghỉ dưỡng tại Hội An.

Khí hậu trong lành, mát mẻ với ánh nắng dịu nhẹ khiến khung cảnh thật yên bình và thơ mộng.

Được che chắn bởi Đảo Cù Lao Chàm nên nước biển luôn trong xanh hiền hoà.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU VỰC

Phố cổ Hội An được biết đến với vẻ đẹp của kiến trúc cổ, của cái “nếp nhà” với những câu chuyện về lối sống, nếp sinh hoạt, việc làm ăn, cách ứng xử của người Hội An. Hội An có sức hấp dẫn thật riêng đầy sức chiêu cảm kỳ lạ của một “bảo tàng sống”.

Hội An hội tụ đủ khả năng về tài nguyên, nhân văn và thiên nhiên cho sự phát triển du lịch. Năm 2018, phố cổ Hội An đã đón hơn 3.220 ngàn lượt tăng trên 21% so với năm 2017

Tầm nhìn đến năm 2030, Phố Cổ Hội An được xác định sẽ trở thành trung tâm du lịch biển tầm cỡ quốc gia và khu vực. Đây là cơ sở để Quảng Nam nói chung, Hội An nói riêng không ngừng đẩy mạnh công tác thu hút, triển khai các dự án đầu tư vào phát triển du lịch.

Tổng quan
Dự án Hoi An Golden Beach tọa lạc Khu đô thị du lịch Phước Trạch Phước Hải, P. Cửa Đại, TP. Hội An.

Khu đô thị được nằm trên tuyến đường du lịch Âu cơ, chạy dọc theo bờ biển Hội An, Khu đô thị du lịch này được nối liền từ biển Cửa Đại với bến cảng du lịch đi đảo Cù Lao Chàm.

Đơn vị phân phối: Công ty CP Đầu tư BĐS Roma Land.
Diện tích: Đa dạng.
Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền.
Hạ tầng: Hoàn thiện 100%.
Hotline : 0935.100.626
#bán_đất_biển_hội_an , #bán_đất_biển_an_bàng_hội_an , #bán_đất_mặt_biển_hội_an

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>