Đây là hoàn cảnh cụ ông Cao Văn Hai, 67 tuổi, quê An Giang, thường xuyên nằm ngay góc cầu thang của bệnh viện Ung Bướu TP.HCM. Cứ mỗi lần vào đây, Vì Trái Tim gặp hình ảnh bác Hai nằm ngay cầu thang ngày qua ngày nên quyết tìm hiểu câu chuyện của cụ.

Được biết, bác Hai ung thư vòm họng, không còn tiền nằm viện nên ra nằm góc cầu thqang bám trụ bệnh viện Ung bướu. Hiện tại bác Hai sống vào các hoạt động từ thiện và sự trợ giúp của các bệnh nhân ung thư khác đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu. Qua trò chuyện bằng những cử chỉ thì xác định, bác Hai có nhà ở An Giang, từng làm thuê làm mướn kiếm sống nhưng giờ về quê cũng không có người chăm sóc. Bác gái thì đã không còn, 2 đứa con thì hiện đã có gia đình, làm việc ở Bình Dương và thi thoảng ghé qua bệnh viện Ung bướu TP.HCM đã thăm bác. Tìm hiểu hoàn cảnh bác Hai thì Vì Trái Tim thấy cảm động tình người của các bệnh nhân ung thư với nhau tại bệnh viện này.

Kênh Vì Trái Tim là kênh youtube phản ánh về đời sống – văn hoá Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng thực nhựng hành trình thiện nguyện, phản ánh những mảnh đời khó khăn trong xã hội để hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương. Rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của các bạn. Chân thành cám ơn!!!

Liên hệ với kênh Vì Trái Tim theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

12 thoughts on “Đau lòng cảnh cụ ông ung thư vòm họng 2 năm trời nằm góc cầu thang bệnh viện Ung bướu – Vì trái tim”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>