Cô Trần Thị Tuyết Mai năm nay đã 56 tuổ, công việc là trồng rau, cắt vải vụn để lau cho xưởng gỗ. Cô có một người con trai năm nay 29 tuổi, một tai nạn không may xảy ra khiến anh bị suy hô hấp và bại não, bị dịch tràn màng não. Công việc của cô là trồng rau, cắt vải vụn để lau cho xưởng gỗ.
Nhiều lần cô muốn giải thoát cho 2 mẹ con nhưng mỗi lần nhìn con cô lại nhớ lời bác sĩ là con cô sẽ có cơ hội nói được, đi lại được. Mong ước lớn nhất của cô là có sức khỏe để nuôi con và ước mong một lần nghe được tiếng con gọi: “Má ơi con muốn ăn cơm, má ơi con khát nước”. Vì 8 năm rồi cô chưa được nghe.
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

18 thoughts on “Đau lòng cảnh mẹ đơn thân U60 tảo tần sớm trưa nuôi con bại não”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>