Mã Pì Lèng Panorama đã thay đổi gì khiến cư dân mạng đặc biệt cộng đồng Phượt giận dữ đòi tẩy chay, đèo Mã Pí Lèng thuộc tứ đại đỉnh đèo nổi tiếng ở Việt Nam bởi độ hùng vĩ, ngoạn mục, nguy hiểm, đã tốn rất nhiều công sức và máu khi làm con đường mang tên Hạnh Phúc…cao nguyên đá Đồng Văn, hãy cùng kênh Zai Tri xem lại những hình ảnh cảnh đẹp trong chuyến đi 2017 với hẻm Tu Sản, dòng sông Nho Quế uốn lượn với dòng nước xanh biếc đã thu hút và làm điểm đáng nhớ của bất kỳ ai đã đặt chân đến đây.

Đèo Mã Pí Lèng, theo âm tiếng H’Mông là Mả Pí Lèng là đèo trên quốc lộ 4C ở vùng đất xã Pải Lủng và Pả Vi huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang. Wikipedia
Độ cao: 1.500 m

Nhiều bài báo đồng loạt đưa tin về con đèo với con đường mang tên Hạnh Phúc đã gây sự chú ý

Tòa nhà trái phép trên đèo Mã Pì Lèng: Bộ Văn hóa chưa nhận được văn bản xin ý kiến

TTO – Theo Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch, Mã Pì Lèng Panorama không nằm trong vùng bảo vệ 1 và 2 của Danh thắng quốc gia nhưng cần có ý kiến thẩm định bằng văn bản của bộ, và Hà Giang tới nay chưa gửi văn bản tới bộ xin ý kiến.

Tòa nhà trái phép trên đèo Mã Pì Lèng: Dân mạng giận dữ, chính quyền muốn hợp thức hóa

TTO – Bài đăng kêu gọi tẩy chay tòa nhà bêtông 7 tầng xấu xí trên hông đèo Mã Pì Lèng của một nhà báo sau 5 giờ đăng tải đã nhận được hơn 9.000 lượt like và 3.400 lượt chia sẻ.

Sau khi những thông tin và hình ảnh về ngôi nhà 7 tầng có tên Mã Pì Lèng Panorama với chức năng tổng hợp nhà nghỉ, nhà hàng, cà phê trên đèo Mã Pì Lèng thuộc huyện Mèo Vạc (Hà Giang) được báo chí phản ánh, ngày 3-10, mạng xã hội Facebook “nóng ran” chia sẻ giận dữ.
Cư dân mạng truyền tải mạnh mẽ thông điệp “nếu thực sự yêu Mã Pì Lèng, đừng cho những kẻ phá hoại Mã Pì Lèng cơ hội kiếm tiền”.

Cộng đồng phượt và dân du lịch gọi chổ này quán cà phê view đẹp Hà Giang, nghe bà chủ phân trần cũng tội khi đổ một số tiền quá lớn vào, nghe nói lượng khách đặt phòng khách sạn nơi đây cũng không giảm không biết vì lý do gì! Có thể sợ sẽ bị dỡ bỏ do làm ảnh hưởng thắng cảnh thiên nhiên dù không xâm phạm di sản quốc gia.

©2019 ZaiTri TV. All rights reserved.

CLIP ĐỘC QUYỀN Ma Pi Leng Pass CỦA ZAITRI ĐỀ NGHỊ CÁC CÁ NHÂN & TỔ CHỨC KHÔNG REUP CLIP VÀ SỬ DỤNG TRÍCH 1 PHẦN CLIP TRONG BẤT KỲ TRƯỜNG HỢP NÀO.

💥💥💥 Thích ZaiTri hãy bấm: Like, Share clip, Comment về những gì bạn thấy đồng thời bấm Subscribe (Đăng ký) để nhận clip mới nhất nhé: 💥💥💥

FOLLOW ZAI TRI: #ZaiTri #ZaiTriTV #kenhZaiTri
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Website:
☞ Flickr:
☞ Email hợp tác kinh doanh quảng cáo, nhờ review: info@zaitri.com

*** If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (ads@zaitri.com) with me and I will delete it immediately (this includes artists of the images used).

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

23 thoughts on “Đèo Mã Pì Lèng Panorama cafe hotel đã thay đổi gì khiến cư dân mạng giận dữ đòi tẩy chay | Zai Tri”

 • Mã Pì Lèng có gì mà hot trong mấy ngày nay, thuộc 1 trong 4 đại đỉnh đỉnh đèo nổi tiếng Việt Nam?

 • Theo đoạn clip thì có cả đống nhà dọc sườn núi, nhưng sao lại chỉ nhắm vào mỗi Panorama? Hay chả qua do Panorama được lên báo thôi? Tốt nhất là nên dẹp hết nhà dọc sườn núi, phá đường để không còn ai lên nữa.

 • Duong Nguyen Family says:

  Đèo Mã Pì Lèng rất đẹp, flycam quay từ trên cao nhìn được toàn cảnh rất thú vị, Cảm ơn Anh đã chia sẻ

 • Sơn Nguyễn says:

  Nghe nhạc muốn dành t/gian du lịch nơi đây lắm luôn .để chiêm ngưỡng cảnh núi rừng tuyệt vời này.

 • Núi non 🗻⛰🏔hùng vĩ, phong cảnh quá đẹp, nhìn dòng sông huyền bí Nho Quế vat ngang, một cung đường uốn quanh co thật đẹp làm sao

 • Trạm dừng nghỉ còn đc… Xây hẳn khách sạn 7 tầg, sau này nhiều nhà như vậy mọc lên thì phá tan cảnh quan

 • May có nhà hàng mã pì lèng mới có khách du lịch lên nhiều chứ. Tại sao mọi người lại phản đối nhỉ

 • Quang Minh Lê says:

  Xây một năm mới xong,,,,,,,,,,,,,,, thế mà bảo không phép,,,,,,,,,,,,,,thế những người có liên quan ở huyện này không đi qua đây suốt một năm à,,, hay là xây dựng ở một nơi khác hoàn thành rồi mới bê về,,, nực cười 😂😂😂😂😂

 • Miền Tây Có Gì says:

  Một con đèo đẹp với suối, những cây xanh khắp nơi. Những con đường vòng cung uốn lượn quá tuyệt vời luôn. Hy vọng không còn những trường hợp lấn chiếm như thế xảy ra. Thích cảnh miền Tây thì ghé thăm kênh mình nhé <3

 • Việc xây dựng khách sạn Mã Pí Lèng Panorama ở khu vực này là hành vi trái với luật Di sản văn hóa 2001, cùng với Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật di sản văn hóa 2009 vì chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 • Thế Giới Phật Pháp says:

  Núi cao sừng sững trên địa đầu đất nước che chắn tuyến đầu, dõi nhìn phương Bắc tham vọng , hiên ngang hơn 5000 năm dựng nước của dân chúng Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>