👼 Chúng ta vẫn luôn tin rằng trẻ em như những búp măng non, chỉ cần biết ăn, ngủ, học hành còn thế giới sẽ có người lớn lo. Nhưng có bao giờ chúng ta thực sự lắng nghe con trẻ, nghe những tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của trẻ một cách khách quan nhất để hiểu trẻ?

👼 Giữa cuộc sống hiện đại đầy vội vã, tất bật với cơm áo gạo tiền, công danh sự nghiệp, có bao lần chúng ta đã dành thời gian lắng nghe để hiểu và đồng cảm với trẻ?

👼 Đã có rất nhiều cha mẹ chẳng có vai trò và vị trí gì trong cuộc sống của con vì quá bận bịu. Đồng thời cũng có rất nhiều cha mẹ tham gia quá nhiều vào cuộc sống của con, kiểm soát cuộc sống của con. Các bậc cha mẹ luôn muốn những điều tốt đẹp cho con nên nghĩ những chuyện mình áp đặt cho con là đúng, phù hợp mà không lắng nghe những điều con nói.

👼 Dường như chúng ta đã quên rằng trẻ là một cá thể độc lập, một con người tự chủ với những tính cách, suy nghĩ, hành động và ước mơ riêng.

️🎊 Hãy để trẻ được một lần thoải mái bộc bạch hết những tâm tư, tình cảm, suy nghĩ, ước mơ của mình và những điều trẻ trong đợi từ cha mẹ, ông bà, thầy cô… Và người lớn chúng ta, hãy một lần, lắng nghe lời con trẻ, lắng nghe với sự bình tĩnh, tận tụy, chân thành, yêu
thương và thấu hiểu.

️🎊 Hãy cùng các chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu tìm ra những giải pháp tốt nhất cho những gút mắc giữa người lớn và con trẻ để cuộc sống gia đình, học đường của trẻ mãi lung linh những sắc cầu vồng. Hãy truyền đạt kinh nghiệm, hãy giúp con tìm cách giải quyết những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống một cách đúng đắn nhất để giúp cho con trẻ sẽ có thêm niềm tin, sự hỗ trợ để có thể vươn cao, vươn xa trong cuộc sống.

Và đó là lý do “Điều Con Muốn Nói” xuất hiện!

———-

📺 Điều Con Muốn Nói là chương trình truyền hình – Nơi để các trẻ em nói lên suy nghĩ, tâm tư của mình một cách chân thật nhất, qua đó để phụ huynh và chuyên gia tâm lý đồng cảm, thấu hiểu, cùng chung tay giúp con trẻ phát triển tốt nhất. Chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ Ốc Thanh Vân, chuyên gia tâm lý Tô Nhi A, Mạnh Hồng Quân và Linh Trang.

#DieuConMuonNoi #OcThanhVan #BeBaoNgu

► Phát sóng: 20:35 Thứ Bảy hàng tuần trên VTV9.
► Subscribe youtube Jet Entertainment:
► Fanpage Official:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>