TOP 4 Đồ Chơi Siêu Nhân Thích Hợp Cho Bé Trai

Những bé trai thường có tính cách mạnh mẽ thường hay lựa chọn những đồ chơi siêu nhân hoặc xe đua. Những đồ chơi trên thị trường có nhiều mẫu mã như siêu nhân hải tặc, siêu nhân gao, siêu nhân điện quang…
Dưới đây là 4 mẫu đồ siêu nhân cha mẹ hay lựa chọn cho bé.

1. Đồ chơi siêu nhân gao

Đồ chơi siêu nhân gao

Đồ chơi siêu nhân gao

Siêu nhân gao là hình ảnh con người bình thường đánh lại những con yêu quái có sức mạnh phi thường.
Đặc điểm của siêu nhân gao là nhiều màu sắc, hình dáng đơn giản. Những con siêu nhân này không những phù hợp với bé trai mà còn thích hợp với những bé gái có cá tính.

2. Siêu nhân hải tặc

Siêu nhân hải tặc

Siêu nhân hải tặc

Đồ chơi siêu nhân hải tặc dựa trên bộ phim hoạt hình siêu nhân hải tặc Gokaiger. Đây là bộ lắp ghép của 5 biểu tượng của 5 siêu nhân. Các bé trai có thể tháo ra hoặc lắp vào tùy thích.
Khi tháo ra, các bộ phận rời sẽ trở thành các con vật hoặc xe đua mà bé có thể chơi đơn. Khi ghép vào, bé sẽ hóa thân thành các siêu nhân và chiến đấu với yêu quái, diệt trừ cái ác.

3. Đồ chơi siêu nhân nhện

Đồ chơi siêu nhân nhện

Siêu nhân nhện

Siêu nhân nhện là người đã sử dụng sức mạnh này của mình để chống lại những người xấu xa. Đồ chơi người nhện cũng có rất nhiều loại, từ dáng to đến dáng nhỏ.
Siêu nhân nhện lấy ý tưởng từ phim siêu anh hùng về người nhện. Trong các loại phim này còn có một số nhân vật khác cũng có hình dáng siêu nhân như batman, superman…

4. Siêu nhân Robo Saviors

Đây là một loại siêu nhân chiến cơ hình rồng linh hoạt tạo cảm giác gay cấn khi chơi. Siêu nhân này có thể di chuyển tay chân linh hoạt.
Ngoài ra, Robo Saviors có thể chuyển đổi linh hoạt từ hình dáng chiến cơ sang chiến đấu cho bé thỏa sức chơi. Quá trình chuyển đổi còn giúp bé phát triển vận động và kĩ năng khi bé sử dụng đôi tay khéo léo và sự kiên trì của mình.

Siêu nhân Robo Saviors

Hình dáng chiến đấu của siêu nhân

Hình dáng chiến cơ

Đồ chơi siêu nhân chính là một món đồ chơi quen thuộc của bé. Khi lựa chọn một món đồ chơi bất kì, cha mẹ đều nên hỏi ý kiến của bé trước để xem sở thích của con. Khi bé được chơi đồ bé thích, tâm trạng sẽ vui hơn, bớt phiền lòng cha mẹ.
Ngoài ra, khi được sở hữu những món đồ này bé sẽ có trải nghiệm thích thú hơn. Bé sẽ tự mình hóa thân thành những siêu nhân và tiêu diệt kẻ ác, yêu quái. Bên cạnh đó, khi chơi còn kích thích sự sáng tạo và kiên trì của bé khi lắp ráp hoặc di chuyển đồ chơi.