Dỡ khóc dỡ cười với chung cư “cao cấp” trên quảng cáo và thực tế | CAFELAND
Cháy nhà ! Sân chơi trẻ em… bị “ăn bớt” ! Hay quảng cáo thăng hoa, nhận nhà vỡ mộng. Đã khiến chữ “cao cấp” chỉ còn trong ngoặc kép.

Sang trọng, hiện đại, tiện nghi, cuộc sống mơ ước…là những mỹ từ mà phần lớn chủ đầu tư dự án tự nhận là “chung cư cao cấp” khi quảng cáo luôn ra rả. Nhưng nhận nhà rồi, các “khổ chủ” thường phải chi tới hàng trăm triệu đồng để thay thế các thiết bị được chủ đầu tư tự phong “cao cấp”, thậm chí thay cả tay nắm cửa mới… ở được.
Còn có khá nhiều trường hợp chủ đầu tư quảng cáo xung quanh dự án có trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên. Tuy nhiên, khi hỏi tên cụ thể các trường, bệnh viện thì nhân viên này không trả lời được. Chất lượng “cao cấp” cũng chỉ được cam kết bằng miệng!

Và cũng đã không ít vụ hỏa hoạn gây hậu quả nặng nề ở những chung cư hạng sang này.

Theo các chuyên gia bất động sản, việc các chủ đầu tư đua nhau quảng cáo… láo về dự án là do các quy định của Nhà nước về phân hạng và tên gọi chung cư không rõ ràng, không theo sát với thực tế của thị trường.

Bên cạnh đó, các tiêu chí để phân loại chung cư vẫn chung chung, chưa quy định rõ ràng về không gian, trang thiết bị và vật tư bên trong căn hộ…

Qua đây có thể thấy, không phải ngẫu nhiên mà Phú Mỹ Hưng trở thành hình mẫu của những khu đô thị hiện đại. Họ đã phải mất 20 năm để hình thành và phát triển, đầu tư vào đó rất nhiều tiền để làm hạ tầng và liên tục hoàn thiện mới được như ngày hôm nay.
#CHUNGCUCAOCAP #QUANGCAO #CAFELAND

Hãy SUBSCRIBE để theo dõi các video mới nhất về bất động sản:

FOLLOW US:
► Website:
► Facebook:
► Youtube:
► Mua bán nhà đất:
Gửi câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về banbientap@cafeland.vn

ABOUT US:
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành.

Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin bất động sản tại Việt Nam.

Bản quyền thuộc về CAFELAND TV.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

30 thoughts on “Dỡ khóc dỡ cười với chung cư “cao cấp” trên quảng cáo và thực tế | CAFELAND”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>