Đọc chap 18 truyện ngôn tình “Lấy chồng bạc tỷ”


Lấy ck bạc Tỷ – Chap 18: Ở nhà đợi anh

Tác giả: Mộc Thất Thất

Hạng mục: ngôn tình

Trần Việt nghĩ bởi vậy, chấp nhận nói: “Vậy làm phiền em rồi.”

Giang Nhung đi xuống giường, mặc áo khóa ngoài rồi đáp: “Anh ngóng em một chút, em làm đơn giản thôi.”

Trần Việt đi theo cô xuống phòng bếp: “Có bắt buộc anh giúp gì không?”

Giang Nhung quay đầu lại quan sát anh, hỏi: “Anh đã đói bụng lắm sao?”

Anh khẽ đồng ý trả lời: “Đúng là khá đói.”

Giang Nhung chuyển số Các nguyên liệu cũng được sơ chế hoàn thành cho anh: “Vậy anh phụ trách rửa rau đi.”

Trần Việt vui vẻ dấn lấy: “Được.”

Giang Nhung lén quan sát trộm Trần Việt vẫn rửa rau. Anh làm rất chuyên chú, chỉ riêng cách biểu hiện Vậy nên đã xứng xứng đáng 99 điểm, vày sợ anh kiêu ngạo đề xuất không chấm 100 điểm mà lại thôi.

Hai các bạn tầm thường tay phối hợp, cực kỳ nhanh đã làm được thành phẩm, một chén mỳ thập cẩm thơm phức được đặt trước bên Trần Việt. Giang Nhung đầy mong chờ nhìn anh: “Món mỳ thập cẩm này là Bộ trường của em, anh nếm thử xem tay nghề của em cố nào?”

Đọc thêm: truyện đam mỹ

Nếu để so sánh với đầu phòng bếp của Trần Việt thì tài chế biến ăn của Giang Nhung cực kỳ bình thường, cơ mà anh không chê, chỉ gật đầu trả lời: “Ẳn cực ngon.”

Thấy Trần Việt ca ngợi, Giang Nhung vui vẻ cười cợt tươi cũng như hoa. Cô quay chúng ta bước vào nơi nấu ăn, tiếp tục lúi cụp bao gồm.

Trần Việt nạp năng lượng dứt chén mỳ, đi tới hỏi: “Em đang làm gì vậy?”

Giang Nhung quay đầu nở nụ cười có anh: “Khi nãy không phải anh nói sáng mai đề xuất bay tới Tiêu Sơn sao. Về tối qua em có làm cho chút bánh bột lọc và cơm cuộn rong biển khơi, giờ đang hâm ấm rồi cất vào hộp giữ nhiệt, lúc nào đi anh nhớ ráng theo, nếu đói bụng thì bỏ ra ăn uống.” Giang Nhung biết Trần Việt đang rứa làm một người trong gia đình ông xã tốt, cô vẫn muốn người là một thiếu phụ có lợi, chũm tuy nhiên cô không biết có tác dụng cần làm gi new được có tên thường gọi là con gái tốt.

Thứ cô giống như nghĩ ra để tặng kèm thì anh hầu như đã có, dù cô không nghĩ tới được thì anh cũng có thể có. Thành ra Giang Nhung cần dùng cả tấm lòng của mình để làm hầu hết chuyện bé bỏng chưa đáng nhắc tới đến anh, rứa có tác dụng 1 thanh nữ hiền ở cạnh anh.

Xem thêm: vũ động càn khôn

Trần Việt thấy cô chăm chú do đó, anh chuyển tay xoa đầu vợ mình: “Cảm ơn em vì chưng sẽ tinh vi mang anh Bởi vậy.”

“Chính anh sẽ nói cung phi ông chồng yêu cầu chăm sóc lẫn nhau mà lại.” Giang Nhung vuốt ve bàn tay anh, bĩu môi: “Đừng xoa đầu em gắng chứ.”

biện pháp hành động xoa đầu của Trần Việt giống hệt cũng như khi cô xoa đầu Miên Miên cụ, mà lại cô là vợ chứ có cần thú cưng của anh đâu.

Bờ môi mỏng quyến rũ của Trần Việt khẽ nhích lên, anh cần đến 1 cánh tay ôm Giang Nhung vào trong ngực: “Vậy cũng như này thì được chứ?!”

Khuôn bên Giang Nhung chớp nhoáng ửng đỏ, cô luống cuống dùng tay đẩy anh ra, chỉ tiếc bị Trần Việt ôm ấp càng chặt hơn. Cô có lẽ cảm nhận thấy anh vẫn nắm nhịn mỉm cười, lồng ngực rung rung.

Giang Nhung cắn chặt môi, đưa tay véo một dòng thật táo tợn vào eo anh, nhưng eo mọi người nam giới này săn chắc quá mức, cô chưa làm cho gì được anh cả, ngược lại còn cảm thấy đau tay.

Giang Nhung tức không nhịn nổi, ngẩng đầu lên thì đụng đề nghị lồng ngực anh. Khi cô sẽ mong cho anh Chịu chút đau đớn thì Trần Việt lại đưa tay lên xoa đầu cô cũng như xoa đầu thú cưng, các giọng nói trầm ấm áp đam mê vang lên: “Ngoan, đừng đùa nữa.”

Hả…

Giang Nhung đơ ra, cô vẫn chơi sao? Cô tất cả đùa gì sao? Cô mới là bạn đang bị đe đó!

Cô chuyển tay định véo anh, nhưng mà lần này bàn tay định làm loạn bị anh giữ chặt lấy. Trần Việt bóp nhẹ bàn tay Giang Nhung: “Anh chuẩn bị yêu cầu đi rồi, em ở căn nhà một mình, phải tự quan tâm phiên bản thân thật tốt!”

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

“Anh đợi chút đã.” Giang Nhung trốn khỏi lồng ngực Trần Việt, xếp bánh bột lọc và cơm cuộn rong biển khơi vào trong hộp giữ nhiệt, sau đó đặt vào túi: “Anh mang theo để ăn uống bên trên mặt đường đi.”

Khi Trần Việt gửi tay nhấn lấy chiếc túi, trong đôi mắt bấy lâu lạnh lẽo hiện lên chút vui vẻ, giọng nói rất là ấm áp: “Ở nhà chờ anh về.”

bên Giang Nhung ửng đỏ: “Vâng!”

Trần Việt lại vuốt ve đầu cô: “Anh đi đây.”

Giang Nhung tiễn anh ra phía bên ngoài, đứng ở cửa quan sát anh lấn sân vào trong thang máy. Khi góc cửa thang máy đóng lại, Giang Nhung lắc lắc đầu, gửi tay lên sờ trán người, lẩm bẩm: “Mình chưa bị bệnh chứ? Đều chuyện vừa xảy ra là thật? Ko phải bởi vì thành viên tưởng tượng ra chứ?!” Cô chưa mắc bệnh, cụ giống như là Trần Việt bị ấm áp đầu. Hẳn là Bởi vậy thì anh ấy new mẫu thiết kế đông đảo chuyện, nói ra hồ hết lời cơ mà khi đều đều never nói, chả biết làm cho.

Sau khi tiễn Trần Việt rời đi, Giang Nhung cũng không cảm giác bi hùng ngủ nữa. Cô công bố quyết định đi đi bộ, sau đấy tới công ty sớm. Giang Nhung công tác được nửa tiếng bắt đầu thấy Lâm Mỹ bước vào văn phòng công sở.

Cô ta không về bàn của bản thân mình cơ mà đi tới ở bên cạnh Giang Nhung, tỏ vẻ thần bí nói: “Giang Nhung, cô biết chuyện Nông vai trung phong Nhã ở trong nhà Ngoại giao bị đuổi vấn đề chưa?”

Giang Nhung khẽ giật thót người, vẻ mặt có chút lúng túng bấn. Lâm Mỹ chưa bắt gặp ra, kéo dài nói: “Tôi nghe mọi người nói cô ta sử dụng âm mưu gì đấy mang tổng người đứng đầu Trần, thiết yếu tổng người có quyền lực cao Trần ra quyết định đuổi bài toán.”

Giang Nhung thầm nghĩ chắc chắn là Trần Việt cố tình cho tất cả những người tung tin đồn Bởi vậy, anh chưa hy vọng cô dính dáng gì tới chuyện lần này cả. Trần Việt nói tổng người có quyền lực cao chống lưng đến cô, anh cần dùng hành động thực tế để bằng chứng, tính năng này khiến Giang Nhung siêu xúc hễ.

Đọc full truyện: cô giáo Thảo

tuy vậy Giang Nhung không cảm nhận vui vẻ. Không hề là cô không muốn Nông trọng điểm Nhã rời khỏi C.ty này, mà cô không muốn quan hệ giữa gia đình bạn và Trần Việt bị lộ ra.

Giang Nhung không công khai quan hệ giữa thành viên và Trần Việt nguyên nhân là chưa mong mỏi nhận thấy cư xử sáng tạo trong C.ty. Cô hi vọng có thể thăng tiến dựa trên năng lực của bản thân mình, mà lại bây chừ phần đa việc vẫn diễn biến theo chiều hướng số đông ngược lại.

Lâm Mỹ giữ vững phun liên thanh: “Không biết gồm bao lăm người thân trong công ty đợi các loại người trong gia đình như Nông trung ương Nhã rời đi rồi. Lần biện pháp hành động này của chủ tịch Trần đã bỏ bớt được mẫu gai trong mắt người thân.”

Giang Nhung mỉm cười cười đáp lại: “Lâm Mỹ, chúng tôi lãng quên Nông trung tâm Nhã còn khiến cho hay đã biết thành đuổi khỏi công ty, chúng tôi chỉ biết sẽ phải nộp phiên bản kế hoạch lên vào ngày mai.”

Giang Nhung không ham mê nói xấu sau lưng người thân khác, cô cũng hiểu chỗ các bạn làm chẳng hề đơn giản cũng như mẫu thiết kế, bẫy rập ở khắp hồ hết nơi, nói lung tung chưa chừng đang rơi vào mồi nhử của người nào đấy. Giang Nhung biết rằng đạo lý các lời tất bao gồm mất.

Trong ba năm làm việc, quan hệ của Giang Nhung mang các đồng nghiệp khá ổn, tuy thế tất cả chỉ cần bề ngoài cơ mà thôi, quan hệ giữa mình không đạt tới mức dường như vai trung phong sự thật lòng.

Triệu Quân Tình Cách vội tới: “Giang Nhung, cô sẵn sàng chuẩn bị bạn dạng planer sơ cỗ tới đâu rồi?”

Đọc thể loại truyện sắc

Giang Nhung gợi ý ngay: “Hôm nay em Đánh mạnh làm cho là ngày mai có thể nộp lên.”

Triệu Quân Tình nói: “Không còn nhiều thời gian Vậy nên đâu. Tổng người có quyền lực cao Lưu của bên Tinh Huy buộc phải cất cánh tới thủ đô vào đêm nay, nếu cũng như ban đầu đi còn chưa xem bản planer của cô thì hạng mục này chẳng còn cơ hội đâu.”

Giang Nhung gặm chặt môi, sau đấy trả lời: “Em đã rứa để nộp bản planer này tới tận tay Tổng giám đốc Lưu Trước khi tan có tác dụng.”

Triệu Quân Tình liếc mắt nhìn đồng hồ: “Nếu đề xuất phụ trợ thì Call Lâm Mỹ và Vũ cao nhã tới cung ứng. Tổng chủ tịch Lưu đang cất cánh vào chuyến chín giờ về tối, bảy giờ đã ban đầu bắt đầu từ công ty ra sân bay, cô bắt buộc tự tay bàn giao bản chiến lược cho anh ta trước lúc ấy.”

Giang Nhung đồng ý đáp: “Vâng.”

Thời gian tía ngày đã khá thiếu, lúc này bị rút còn 1 ngày rưỡi ngắn ngủi, mong muốn ngừng phiên bản kế hoạch này chính xác là cạnh tranh càng bổ xung cạnh tranh, tuy vậy Giang Nhung ko phải gồm ý định lùi Cách. Ý kiến của cô ý đó chính là không xong xuôi quá trình được chuyển giao bởi vì bản thân không Chịu chũm. Lần này tổng người đứng đầu Lưu của Tinh Huy bổ nhiệm cô đảm đương phiên bản chiến lược của hạng mục này, cô không đủ gồm bất cứ lý do nào để thoái thác cả.

Đọc full truyện lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>