Đọc “Chồng yêu là quỷ” – Lâm Lâm


Chồng Yêu Là Quỷ – Chương 1: Nấm mộ máu

Hôm qua, tôi tới nhà bạn trai để chạm mặt phụ huynh, nhà anh ấy rất nhỏ tuổi, chỉ có hai căn phòng. Đến tối, sau khoản thời gian mẹ anh ấy sắp xếp chăn đệm dứt, bà ấy hỏi tôi rất có thể ngủ cùng với Vương Văn đc không.

Vương Văn là tên của công ty trai tôi, tôi băn khoăn một lát rồi gật đầu đồng ý. Dù sao nhà anh ấy cũng chỉ có hai phòng, nếu tôi không ngủ với Vương Văn thì sẽ phải ngủ với mẹ anh ấy, so ra thì ngủ với Vương Văn sẽ thoải mái hơn đôi chút.

đó là lần thứ nhất tôi ngủ chung với Vương Văn, cũng chính là lần đầu tiên tiếp xúc thân mật và gần gũi vượt quá cái nắm tay and ôm nhau. Buổi tối, cả hai đều rất kích động, anh ấy bảo tôi nhắm mắt lại, đôi môi mát lạnh hôn lên môi tôi nhẹ dịu.

bình thường thì trông Vương Văn rất e lệ, ấy thế mà kỹ thuật hôn lại rất cừ khôi, chẳng mấy chốc cả người tôi đã bị anh ấy làm nắng nóng lên.

Coi thêm: người tình trí mạng  

Hiển nhiên anh ấy cũng rất hăng, hô hấp càng ngày càng dồn dập, các chiếc vuốt ve dễ chơi đã không hề vừa lòng được bàn tay mang theo hơi lạnh của anh ấy nữa. Anh ấy thò vào trong lớp quần áo rồi tìm kiếm dọc xuống bên dưới. Ngay lúc anh ấy chạm vào cái ranh giới đó, tôi như bừng tỉnh khỏi giấc mộng, dùng một tay giữ lấy bàn tay đang chiến đấu của anh, nói: “Không đc, em sắp đến tháng.”

Anh ấy “ừ” một tiếng, có vẻ như hoài nghi, không chỉ không ngừng lại mà hoàn toàn ngược lại còn hôn kịch liệt hơn thế nữa.

Quả thực là tôi sắp đổ gục trước kỹ thuật hôn điêu luyện của anh ấy rồi, nhưng mà tôi sắp đến tháng thật, đành đẩy anh ấy ra nhân lúc còn lý trí: “Em đến tháng thật mà, anh không tin tưởng thì thử xem, cách lớp quần cũng đều có thể sờ thấy băng vệ sinh đấy.”

kết thúc lời, tôi nhìn anh đầy áy náy, chuyện đó mà làm kiểu nửa chừng như vậy thì chính xác là âu sầu thật, nhất là còn bị kỳ kinh nguyệt làm gián đoạn nữa chứ, rất cụt hứng.

Nhưng Vương Văn Yêu thần ký không giận gì cả, đôi mắt anh ấy còn tỏa ra nét ngả ngớn, nói gian gian vào tai tôi: “Bảo bối, chẳng lẽ em chưa từng nghe nói là đàn bà trong thời kì kinh nguyệt sẽ càng thích hơn à, thần kinh nhạy cảm hơn, sự hào hứng cũng mạnh liệt hơn, có muốn thử một chút không?”

Nói rồi, tay anh bao phủ lấy eo tôi, niềm vui gian trá cùng theo với gương mặt chất phác của anh hòa vào nhau, bên dưới ánh trăng, trông anh đẹp trai lạ đời, như thể trở thành một người khác.

Tôi ngây người ra mà nhìn trong vô thức, quen nhau hơn một năm rồi, ở trong trái tim tôi, Vương Văn cô vợ ngọt ngào bất lương luôn là mẫu người hiền từ, ngay thẳng, thậm chí có một lần tôi còn chê anh không biết cái gì là lãng mạn, tình tứ. Ai ngờ tới buổi tối anh lại cuồng nhiệt như vậy, không chỉ có thế kiểu ngả ngớn này còn rất bảnh nữa chứ, sao trước kia tôi không phát hiện ra nhỉ?

Anh ấy hành vi rất nhanh, luồn vào bên dưới trong những lúc tôi còn đang ngơ ngác, ngón tay khôn khéo không hoàn thành kích thích tôi, khiến máu trong người tôi như sục sôi cả lên, dù rằng tôi biết vượt rào vào ngày đèn đỏ thế này là không tốt, nhưng tôi không nỡ đẩy anh ấy ra nữa rồi…

Kể ra thì làm chuyện này trong thời kì kinh nguyệt đúng là thoải mái và dễ chịu thật, tuy đó là lần thứ nhất của tớ, lúc mới bắt đầu còn thấy hơi đau, nhưng kỹ thuật của Vương Văn rất chất lượng, dạo đầu rất dịu dàng, đợi tôi dần dần thích ứng rồi mới tấn công mãnh liệt, chóng vánh khiến tôi vui miệng như muốn bay lên.

Vương Văn rất hăng, Shop chúng tôi vật lộn suốt một đêm mà anh ấy không còn có ý định tạm dừng, thậm chí còn không thèm nghỉ giữa giờ chút nào. Mãi cho đến khi quá mệt mỏi vì hao hết công sức của con người, tôi van xin anh để lần sau liên tục, anh ấy mới buông tôi ra trong sự tiếc nuối.

đọc truyện online full link truyện chồng yêu là quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>