Đọc chương 6 truyện tiên hiệp “Nguyên Tôn”


Nguyên Tôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Chương 6: Từ mặt đường đất tổ

bên trời nhô lên cao, ánh mắt êm ấm chiếu rọi khắp Đại Chu thành, tỏa nắng huy hoàng.

Vương cung của Đại Chu.

Lúc Chu Nguyên trắng đêm không ngủ đi tới cửa cung thì nơi này đã chỉ một đội gia đình bạn Ngựa trang nghiêm để ý đông đủ, mấy ngàn cấm vệ quân thân khoác trọng giáp, trường mâu trong tay lóe lên hàn quang bên dưới ánh mặt trời, quân uy vô cùng mạnh mẽ.

Chu Kình ngồi bên trên một con tuấn mã toàn thân đỏ đậm, mỉm cười nhìn Chu Nguyên vẫn nôn nả chạy qua rồi hỏi:

– vẫn chuẩn bị sẵn sàng chấm dứt cả chưa?

hiên giờ, chính là ngày tế tổ của Đại Chu.

Chu Nguyên chấp nhận thật mạnh mẽ, trong mắt lóe lên vẻ chờ đón lẫn kích rượu cồn cực kì, hắn thấu hiểu, Việc chén bát mạch trong khung người của hắn dường như tái hiện hay chưa, sau này hắn có lẽ bắt đầu khai mạch tu luyện hay không, kể cả đông đảo nên xem lúc này.

chỉ một thị vệ dắt theo 1 bé tuấn mã đỏ rực đi tới, trên đuôi của con tuấn mã kia gồm liệt diễm bốc lên cuồn cuộn, mà lại phần đầu của chính bản thân nó lại là một con sư tử tất cả cỗ dạng ác loạn.

Đây là hỏa sư mã, là nguyên thú nhất phẩm, sức chịu rất bền, có thể rong ruổi cả nghìn dặm mà lại không yêu cầu nghỉ ngơi.

Hỏa sư mã vốn mạnh sẽ sớm bị thuần phục, do đó lúc Chu Nguyên xoay người nhà nhảy lên thì con hỏa sư mã kia đa số chỉ vẫy đuôi vài cái rồi an tĩnh lại.

– thân phụ, chúng ta đi thôi.

Chu Nguyên nắm chặt dây cương, trong đôi mắt Black láy của thiếu niên Trong khi có hai ngọn lửa bừng lên Ác dội, mở miệng nói.

Chu Kình mỉm cười chấp nhận, sau ấy vung tay lên.

nổi tiếng kèn lệnh vang lên, ngay sau đấy, hơn một ngàn đồng chí thân mặc trọng gần kề như biến đổi mẫu nước to gan lớn mật, vây quanh Chu Kình và Chu Nguyên trọng điểm, sau đấy, nương theo tiếng bước chân dồn dập rung chuyển, nối đuôi nhau đi bật dậy khỏi vương cung, theo con đường Khủng ở trong thành, đi thẳng về phía bên ngoài.

….

khu vực tế tổ của hoàng thất Đại Chu chính là ở hoàng lăng Đại Chu, hoàng lăng kia giải pháp Đại Chu thành mấy trăm dặm, theo như tốc độ của chúng ta thì chỉ chừng hai canh giờ sau sẽ mang lại khu vực.

bên dưới một ngọn núi nguy nga, Chu Kình and Chu Nguyên đa số Bước xuống Chiến Mã, cấm vệ quân tản ra canh dữ các đường phố bình thường quanh, cho dù là một con chim cất cánh cho gần cũng trở thành bị phun chết.

– Đây đó chính là hoàng lăng của hoàng thất Đại Chu tất cả chúng ta.

Chu Kình giơ tay chỉ vào ngọn núi nguy nga trước mặt, im lặng hồi lâu bắt đầu lờ đờ nói tiếp:

– Năm đó Chu gia bản thân mỗi chúng ta cũng bắt đầu lập đại nghiệp từ địa điểm này, chung cuộc dốc sức sản xuất được 1 Đại Chu vương triều, chỉ đơn giản là không ngờ, công sức của tiền bối lại mất hết vào tay ta.

bắt gặp sắc bên của Chu Kình có chỗ ủ rũ, Chu Kình nhẹ giọng nói:

– cha không nên tự trách, Vũ gia sẽ sớm bao gồm âm mưu, toan tính mấy trăm năm, dù là ai cũng cạnh tranh cơ mà biết được, vì thế đây cũng không phải là lỗi của cha gia đình bạn.

Chu Kình cười cợt khổ 1 tiếng, cũng không nói bổ xung gì nữa, chỉ đựng bước đi về phía bậc thang bằng đá tạc xanh ở mặt trái:

– Đi theo ta.

Chu Nguyên chấp nhận, theo cạnh bên sau lưng.

bậc thang này đi thẳng mang đến đỉnh núi, bao gồm chín ngàn chín trăm chín mươi chín bậc, thẳng đến tận trời.

Hai người thân Bước chậm rì rì từng bước đi lên, vẻ bên nghiêm trang, chừng một nén nhang sau đã đi tới đỉnh núi, chỉ thấy phía bên trên chỉ một tòa từ đường sừng sững đứng ấy, giống như đã trải qua biết bao năm tháng.

Đứng trước từ đường, Chu Nguyên quay đầu quan sát lại, quan sát xuống từ chỗ này, tầm mắt thoáng sáng bừng lên, chỉ thấy ở nơi kia bao gồm bố dãy núi nguy nga dựng thẳng lên, dấu ẩn có vẻ tạo ra một chữ xuyên vì thiên nhiên xếp cần.

nhưng bố dãy núi kia uốn lượn lên xuống tựa cũng như tiềm long, vây quanh bảo vệ ngọn núi bên dưới chân của hắn, có thể tam long thác châu, đột nhiên sinh ra 1 bộ khí nỗ lực bát ngát cao thượng.

– Khí ưu thế thật.

Chu Nguyên tán thưởng một tiếng, xem ra tử vi địa điểm đất tổ của Chu da họ thật sự chất lượng cực cao, chẳng trách có thể lập cần được vương triều.

– Trong thiên địa có khí vận, nhưng tử vi của địa mạch Có thể xem cũng như 1 phía bên trong số đó, Chu da ta có vẻ kiểu dáng nghiệp mập, rộng lớn cũng chính là nhờ vào bói toán của nơi đất tổ này.

Chu Kình cười nói lấy chồng bạc tỷ.

Chu Nguyên khẽ mím môi, rồi nói:

– bói toán đất đai chỉ cần một phần nào đó mà lại thôi, gần như cũng là nhờ cha ông vậy, trời không phụ thành viên gia đình bao gồm lòng vươn lên, chỉ cần nuốm cố gắng, thì dù ải bài xích gồm tệ cho đâu đi nữa, cũng sẽ vẫn tất cả cơ hội xoay người.

– Còn mọi kẻ ngồi không hưởng thụ, dẫu dành được bài tốt thì vẫn tất cả nguy cơ thua trắng.

Tuy rằng tiếng nói của thiếu niên sẽ còn chút non nớt, mà lại sự cứng cỏi ở phía bên trong thật sự khiến Chu Kình phải lau mắt mà lại quan sát, nụ cười cợt xung quanh lại càng sâu hơn bổ xung một phần.

– Xem ra hồ hết gì con chạm mặt đề xuất xưa nay nay cũng chẳng những toàn tin xấu.

Chu Kình vươn tay sờ đầu của Chu Nguyên, sau đó lấn sân vào bên phía trong từ đường, Chu Nguyên đuổi gần kề theo sau, chỉ thấy bên phía trong đại điện thờ phụng đã từng chiếc bài vày, khói nhang lượn lờ, đây đều là thánh sư cụm đời trước của hoàng thất Đại Chu, bên dưới sự dẫn dắt của Chu Kình, Chu Nguyên thắp hương hành lễ sở hữu từng bài do phía bên trên.

rút cuộc, Chu Kình eo thon nhỏ dừng Cách trước 1 bài bác vì ở sâu bên phía trong nhất, đây là vì hoàng đế khai quốc đầu tiên của hoàng thất Đại Chu chúng ta, sau khi Chu Kình kính cẩn hành lễ hoàn thành thì xòe bàn tay ra, khẽ nhích bài bác vày.

Ầm ầm.

bài bác bởi vì chuyển vận, lập tức phát ra thanh âm trầm thấp, sau đó Chu Nguyên kinh ngạc nhận thấy bức tường ở phía sau bài xích bởi vì kia cũng đang bóc tách ra, hóa ra đây chính là ô cửa đá bỉ dấu nặng nề.

bên trong cánh cửa kia tối Đen hun hút, hình như siêu thần túng.

Chu Kình chú ý thoáng qua đằng sau góc cửa đá, vẻ mặt có một phần cầu kỳ, nói:

– nhỏ có thể khai mạch tu hành hay không, thì bắt buộc xem địa điểm này.

Chu Nguyên nghe thấy núm thì thần sắc cũng trở thành găng tay hơn, siết chặt cầm tay, góc nhìn lập lòe, bỏ mặc khái niệm của hắn gồm chín chắn đến đâu đi chăng nữa thì tóm lại cũng chỉ là một thiếu niên, trước việc trọng đại cũng như bản thân chúng ta chắc là khai mạch tu hành hay không, hắn không thể nào giữ tỉnh táo bị cắn xác xắn được.

Chu Kình chú ý Chu Nguyên một chiếc, sau đó bước vào bên trong cửa đá, sau cửa đá là một hành lang vách đá đứng vững, trên hành lang bao gồm trường minh đăng, phát ra ánh sáng vừa đủ ảo.

Hai thành viên không ai nói gì, phía bên trong hành lang chỉ bom tấn bước chân khẽ vang lên.

Cứ đi cũng như thay chừng hơn mười phút, Chu Kình và Chu Nguyên cũng dừng Cách, bởi lẽ vẫn kết thúc hành lang, trước mắt chúng ta bây giờ là một sơn cồn cổ kính vô cùng bạt ngàn.

Tham khảo thêm thể loại truyện đam mỹ

Cuối sơn rượu cồn duy nhất bệ đá.

Chu Kình đi tới trước bệ đá kia, bây chừ Chu Nguyên bắt đầu bắt gặp, ở bên trên bệ đá kia có khắc những nguyên văn cổ truyền, phần đông nguyên văn này chế tác 1 đồ án khó hiểu.

mang tạo nghệ hiện nay của Chu Nguyên về nguyên văn thì cơ bản không thể nào nhìn ra được hầu như nguyên văn này chung cuộc là mấy phẩm, hắn chỉ thoáng miêu tả lại một phen thôi mà lại cảm xúc thần hôn của bản thân mình đang tiêu hao đa số, bao gồm chút choáng váng, bây chừ bắt đầu vội thu hồi ánh nhìn.

– Phụ vương….

Chu Nguyên nhìn về bên Chu Kình, có lẽ nào nơi này có thẻ giải quyết được bài toán chén bát mạch chưa hiện của hắn?

Chu Kình chú ý về phía các nguyên văn cổ xưa phía bên trên bệ đá kia, vẻ mặt trở nên ngưng trọng hơn một ít, nói:

– Ở Chu da bản thân mỗi chúng ta đã luôn chỉ một câu mật ngôn truyền miệng nỗ lực này, câu mật ngôn kia nói, ở bên phía trong mật thất này có ẩn giấu một đại cơ duyên, giống như giúp mang lại Chu gia chúng ta thật sự phồn thịnh đời đời.

– mà lại chìa khóa bật mí tinh thần biến được đại cơ duyên đó chính là mình kế thừa huyết mạch của Chu gia ta, bất quá, tuy rằng bao đời đế vương của Chu da ta đông đảo cho nơi này, núm sử dụng huyết mạch để bật mí, nhưng lại kết quả rút cục mọi thất bại mà lại về.

Nói tới đây, hắn quan sát về bên Chu Nguyên, nói:

– do vậy ta đưa nhỏ tới đây, để xem bé giống như mở đại cơ duyên này ra được hay không, nếu cũng như thành công thì kiên cố vẫn dễ dàng giải quyết được việc chén mạch chưa hiện của con.

– A?

Chu Nguyên chú ý về bên bệ đá cổ truyền kia, cực kỳ bỡ ngỡ, tách biệt hắn bất ngờ Chu gia của hắn đang còn lưu truyền 1 câu mật ngôn cũng như núm.

– Đi đi.

Chu Kình vỗ vai của Chu Nguyên, nói.

Chu Nguyên hít sâu 1 hơi, trong lòng cũng bồn chồn chưa yên, bất quá hắn sẽ nuốm lấy hết gan lì, đi tới cạnh bên bệ đá kia, ngồi xuống ở bên trên đa số nguyên văn thần túng cổ truyền kia.

Hắn lấy một thanh tè đao sắc bén ra, gặm răng xoẹt qua bên trên cổ tay một đường, máu tươi chớp nhoáng tuôn ra ồ ạt, sau đó men theo phần đông vết khắc nguyên văn kia mà lại lan dần dần ra. Đọc thêm thể loại truyện light novel

Chỉ trong mấy giây ngắn ngủi, gần như nguyên văn bên trên bệ đá đã trở thành màu đỏ tươi.

Chu Kình đứng bên phía ngoài bệ đá nhận thấy một trận này, bất giác siết chặt núm tay, trong mắt ngập tràn vẻ thắc thỏm lo âu.

Cảm nhận ra máu tươi trong ngươi tuôn trào, bên trên bộ mặt vốn có chỗ văn nhược yếu đuối của Chu Nguyên lập tức trở thành tái nhợt, hắn quan sát chăm bẳm vào phần lớn nguyên văn phức tạp kia, tim đập dồn dập từng hồi.

– Đây đó chính là cách chung cuộc của ta sao…

Chu Nguyên cắm chặt hàm răng, cầm hạn chế lại cảm nghĩ đầu choáng mắt hoa, giờ đây, cảnh tượng mẫu hậu Tần Ngọc thổ huyết lại phát triển ra trước bên hắn lần nữa, khiến mang đến lòng hắn quặn nhói đã từng cơn.

– hình mẫu hậu sẽ bởi ta mà nguyên khí đại thương, ảnh hưởng hao biết bao nhiêu năm tuổi thọ!

– phụ thân bởi ta nhưng mà bị Vũ vương chém đứt 1 tay!

– Khí vận của chính bản thân mình ta bị mang đi, thánh long bị phá, độc khí bự mệnh!

– Đại Chu tất cả thù trong giặc ngoại trừ, bất kể bao giờ cũng có cảnh nguy hiểm bị vũ động càn khôn sụp đổ!

– vì thế, ta ước ao thay đổi tất cả các chuyện này, ta mong mỏi giúp hình tượng hậu khôi phục thọ nguyên, giúp phụ vương lấy lại hùng tâm, khiến mang đến nhỏ dân Đại Chu ta chưa bắt buộc phải lo ngại hãi hùng, ngoài ra nên đoạt lại tất cả những gì đã biết thành mang đi của ta!

– ….. Đạo đại cơ duyên này, Chu Nguyên ta lấy chắc hẳn rồi!

một tiếng gầm béo ngẫu nhiên vang vọng trong lòng hắn, trong 1 thoáng, cơ thể Chu Nguyên dường như run khỏe mạnh 1 mẫu, dấu ẩn, có lẽ còn thêm 1 tiếng rồng ngâm đầy tức giận và không cam lòng vang vọng từ sâu bên trong thân thể của hắn.

Ong ong!

Cũng ngay bây giờ, đều nguyên văn cổ đại phía trên bệ đá đã bị máu tươi đậy kín kia cũng phát ra ánh nắng mắt chói, ánh sáng tụ tập lại có lẽ thủy ngân, nhanh chóng bao bọc lấy Chu Nguyên.

trở nên vắt bất chợt tạo nên khiến mang lại Chu Kình đứng bên phía ngoài bệ đá cũng giật mình thảng thốt, vội vã chú ý về phía Chu Nguyên, ngay sau ấy, hắn khiếp sợ nhìn thấy, ngay khi ánh nắng hội tụ lại thì Chu Nguyên đã ngồi ở vị trí ấy tình cờ bặt tăm chưa thấy tăm hơi đâu nữa.

Full link truyện Nguyên tôn chúc bạn đọc truyện vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>