Đọc chương 6 truyện tiên hiệp “Tinh thần biến”


Tinh thần biến – Chương 06: Duy Nhất Đích Tuyển Trạch – Ngã Cật Tây Hồng Thị

Trong mật thất, Tần Vũ cưỡi ngựa xem hoa tùy ý lướt hết một loạt, nhị mươi tám ngoại công bí tịch Tần Vũ một lúc đã xem kết thúc.
“Liên gia gia nói không sai, tu luyện ngoại công thật sự rất gian truân.” Tần Vũ cau mày.
phát âm hoàn thành hai mươi tám bí tịch, Nguyên tôn Tần Vũ đối với tu luyện ngoại công đã có đọc biết nhất định, tu luyện ngoại công, chính là các hiệ tượng nỗ lực khiến cho sức mạnh nhục thể tăng mạnh, nó là loại tu luyện không chấm dứt nghỉ, để vượt qua cực điểm của sự mệt mỏi, vượt qua giới hạn.
Tu luyện nội công, là hiệ tượng hấp thu thiên địa linh khí, qua trình tu luyện không có cực nhọc gì, không khác gì tập cho ý thức thanh tĩnh. Mà ngoại công là thúc đẩy thân thể tới cực hạn, để thân thể trải qua sự tôi luyện với mức độ nặng nhất, thống khổ khó khăn tột cùng. Đó là điểm chính yếu giữa nhì hình thức tu luyện.
Ngoại công, khổ, mệt, nhưng mà lại không thể biến thành tiên thiên cao thủ. Hầu như chỉ dân thường, những người gia thế nghèo đói mới chọn tu luyện ngoại công, thế gia để tử chân chính nhiều phần đều tu luyện nội công, còn Tần Vũ? Sáu mươi tám loại nội công công pháp, thứ nào cũng lợi hại cực kì, nhưng hắn có kỹ năng luyện không?
“Trước tiên xem nội công tâm pháp, tuy ta đan điền kỳ dị, nhưng nói không chừng có nội công tâm pháp khả dĩ tu luyện được.” Tần Vũ cầu may, rồi tràn đầy hy vọng mở bí tịch, nhìn vào hắn ngây người.
Thần Đình huyệt, Bách Hội huyệt, Phong Trì huyệt, Kỳ Môn huyệt…Tam Tiêu Thủ Thiếu Dương chi mạch, Thủ Thái Âm, Thận Túc Thiếu Dương chi mạch…”Cái này…” Tần Vũ tròn mắt.
Hắn đã gọi không ít sách, đã nghe qua những từ này, nhưng mà mấu chốt là…Hắn biết Phong Trì huyệt, nhưng mà không biết Phong Trì huyệt tại địa điểm nào trên cơ thể người. Trong những quyển sách đó có hình vẽ, nhưng mà rất mơ biển, chỉ có vài tuyến kinh mạch. Nội công không thể luyện tập lung tung, khí nhập loạn đường, có thể ảnh hưởng tới tính mạng.
“Xem ra trước tiên phải tìm thư phòng tử tế học tập nhưng kinh mạch hữu quan trong thư tịch, ít ra cũng phải biết được kinh mạch vị trí của huyệt.” Tần Vũ không làm khác được, liền rước sách ra khỏi mật thất.
Sáu ngày sau. Tần Vũ vũ động càn khôn vào lại mật thất.
“Ha ha, lần này ta chắc cú cả mười, sáu mươi tám quyển lấy ra thí nghiệm, xem có thể tu luyện cái gì.” Tần Vũ sắc mặt hưng phấn, dù sao Tần Vũ cũng chỉ nên một hài đồng tám tuổi, thường xuyên mơ mộng thành cao thủ.
Nghiên cứu kinh mạch, vị trí huyệt đạo sáu ngày, để tổng thể minh bạch, Tần Vũ bảo hạ nhân trong Vân Vụ sơn trang đẽo một người gỗ, lại để một y đạo cao thủ Ông thư thả lão tiên sinh, lưu lại các kinh mạch huyệt vị rõ ràng. Phối hợp thư tịch, người gỗ, lại thường xuyên hỏi Ông lỏng lẻo lão tiên sinh, Tần Vũ rốt cục cũng tự hào chuẩn bị bắt đầu tu luyện nội công.
“Đầu tiên tu luyện gì đây? Cái này, “Thủy Kinh chú”.” Tần Vũ tự nói rồi tùy ý chọn một bổn bí tịch, “Thủy Kinh chú” đã nổi danh vài trăm năm trước, nhưng hiện tại không có bao nhiêu người biến được công pháp tu luyện. Tần Vũ theo nguyên tắc tu luyện, ngồi khoanh chân, khởi đầu tu luyện.
Tu luyện nội công bước đầu tiên là cảm khí, có thể cảm nhận tự hấp thụ một lượng cực ốm cực bé thiên địa linh khí, thực tế người chung vô ý vẫn hấp thụ thiên địa linh khí nhưng vì liều lượng quá ít, chủ đạo không thể cảm tìm thấy. Tu luyện, chính là hấp thụ một cách có ý thức, hấp thụ nhiều hết mức có thể. Đọc truyện light novel
Một lúc lâu sau, Tần Vũ tâm đã loạn, không kiên trì nổi.
“Khí cảm, khí cảm, Liên gia gia nói thiên tư có, tu luyện sẽ có khí cảm, ta đã tu luyện một lúc lâu rồi, sao chẳng thấy một chút khí cảm?” Sắc mặt Tần Vũ tràn đầy vẻ bất lực, ngồi khoanh chân lâu như vậy, chân đã tê rần. Đứng lên hoạt động một lúc, Tần Vũ lại tập Thủy Kinh chú tiếp.
oOo
Sau nhì ngày.
Tần Vũ ăn xong điểm tâm, liền tiếp tục tu luyện, Tần Vũ rất cố chấp, hắn tiếp tục tu luyện “Thủy Kinh chú” từ ngày trước tiên, thực tế hắn cần cảm thụ được khí cảm, mà các loại nội công bí tịch cốt yếu không có lạ đời phệ. Cố chấp.
Tần Vũ lại ngồi khoanh chân, trong đầu bắt đầu ảo tưởng khí lưu tại kinh mạch lưu chuyển, sau đó Tần Vũ không suy nghĩ gì, trong tâm tưởng toàn một mảng không minh, cứ như thế…Đột nhiên.
Tần Vũ cảm thấy một luồng khí lưu cực mỏng manh trong thân thể lưu động, hơn nhì ngày kiên cường, rốt cục lúc này cũng thắng lợi, lập tức tâm trạng Tần Vũ kích động, đồng thời trạng thái tĩnh lặng trong tâm khảm mất tích, Tần Vũ không còn cảm thụ được khí lưu.
“Bình tĩnh, bình tĩnh.” Tần Vũ tự nhủ,sau đó lại chiếu theo bề ngoài Thủy Kinh chú tiến vào trạng thái vừa rồi, sau một lúc, quả nhiên Tần Vũ cảm nhận lại được một luồng khí lưu mỏng mảnh trong thân thể.
Lúc này, Tần Vũ chiếu theo hình thức của Thủy Kinh chú, mở màn để khí lưu tại kinh mạch vận hành một vòng, trong lúc lưu chuyển, Tần Vũ càng cảm nhận khí lưu tăng dần, sau khi vận chuyển kết thúc một vòng, Tần Vũ khống chế luồng linh khí nhập vào trong đan điền. Theo giảng thuật trong bí tịch, khí lưu tiến nhập đan điền, có thể may mắn khắc ghi đan điền.
Nhưng…
“Sao lại thế này? Sao đan điền của ta không thể đánh dấu nội lực?” Tần Vũ choáng váng, hắn phát hiện linh khí vận chuyển khắp nơi đến đan điền đột tiêu tán, quay về thiên nhiên, đan điền như là trước đây, trống rỗng.
“Xem ra lúc trước Phong bá bá nói không sai, đan điền của ta không tương đương với tầm thường, toàn bộ không thể lưu nội lực. Tu luyện nội công, tất cả đều phải trữ tồn nội lực trong đan điền, đan điền của ta không thể lưu được, luyện tập có gì hữu ích đâu?” Tần Vũ lúc này sau cuối đã đọc. Các hình thức tu luyện nội công trong thiên hạ tuy vô số, mỗi loại một khác. Nhưng đều có một điểm giống hệt.
Đó là tu luyện hấp thu chuyển hóa nội lực giữ lại Khí Hải huyệt, cũng là trong đan điền. Đan điền vô pháp tích tụ nội lực, tu luyện có tác dụng gì?
chợt, Tần Vũ vô ý phát hiện cuốn Tổ Long quyết màu tiến thưởng, trong đống nội công thư tịch này, duy nhất chỉ có cuốn giấy vàng đó rất bắt mắt, Tần Vũ với tay rước Tổ Long quyết. Tổ Long quyết rất mỏng, chỉ có ba tờ, nhưng trên giấy đá quý chữ viết rất nhỏ bé, ba tờ giấy quà đó thực sự nội dung không ít.
Tần Vũ thử theo khẩu quyết tu luyện của Tổ Long quyết, một lúc, Tần Vũ cảm thấy một luồng khí lưu trong người, Tổ Long quyết này quả nhiên lợi hại, hấp thụ thiên địa linh khí phân tích ngày trước nhiều hơn quá nhiều, thêm vào tốc độ vận chuyển lại cực nhanh, đến lúc Tần Vũ đưa nội lực tồn trữ vào đan điền, tình huống gần giống lại lặp lại. Đan điền Bên cạnh đó một cái phễu, đổ vào bao nhiêu nội lực lại ra bấy nhiêu, thật sự không thể giữ lại. Coi thêm truyện đam mỹ hay tại trang web truyện online miễn phí truyen24.com
Tần Vũ cười khổ, biết rằng không xong xuôi.
nhưng sau đó hắn lại cười: “Xem ra ta lại lơ là rồi, ta tưởng không cần khổ, muốn tìm một chính sách tu luyện nội công, đan điền như cái phễu, bao nhiêu nội lực vào thì ra bấy nhiêu, làm sao tu luyện nội công đây?” nhưng mà nét mặt Tần Vũ vẫn có gì đó không vừa lòng.
Trên thực tế, Tần Vũ đã sẵn sàng nhận thất bại, trước đây người nói hắn không thể tu luyện nội công là Phong Ngọc Tử, một trong ba thượng tiên tại Sở vương triều, một nhân vật như thế đã nói, tài năng sai lạc chẳng mấy.
“Ngoại công, bắt đầu từ hôm nay, ta toàn lực tu luyện ngoại công.” Trong mắt Tần Vũ lóe lên, nhìn nhị mươi tứ loại ngoại công bí tịch, Tần Vũ tươi cười, “từ trước đến nay Tiềm Long đại lục chưa có người luyện ngoại công đạt tới tiên thiên cảnh giới, có thể ta là người trước tiên ngoại công đạt đến tiên thiên!” Tần Vũ chỉ nên một hài đồng tám tuổi, tâm tính thực đúng trẻ con.
Ngoại công đạt tới tiên thiên cảnh giới, chính xác là chưa từng thấy, cái cao thủ ngoại công tiên thiên cảnh giới, có gì lợi hại? Thật là một điều bí ẩn.
oOo
hai ngày sau đầu giờ ngọ, Tần Vũ ở trong thư phòng.
Tần Vũ đang cầm một quyển sách, bình tĩnh phát âm, gần bên Tần Vũ, có hai giá sách rất béo, nhìn thoáng qua, trên hai giá sách đó ít cũng hơn một nghìn quyển các loại, Tiểu Hắc cũng chạy tới chạy lui trong thư phòng, quấy rối tiểu chủ nhân của nó.
“Tam điện hạ, có tám người ngoại công cao thủ đến, có cả vương phủ phó tổng quản đại nhân, nói là đưa ngoại công lão sư tới cho tam điện hạ.” Một bạn bè tôi đứng ngoài thư phòng, cung kính nói.
Ánh mắt Tần Vũ lập tức sáng lên, bỏ ngay sách trong tay xuống, tâm trạng hưng phấn, ban đầu hắn và Liên Ngôn eo thon nhỏ nói đến việc này, Liên Ngôn đã truyền tin nói với người trong vương phủ, Trấn Đông vương Tần Đức biết được chuyện, khác nhau bố trí vài đại cao thủ trong quân doanh và ngoại công cao thủ tại ba quận đông vực cùng đến.
“Chờ nhì ngày rút cuộc cũng đến, Khang An, nhanh, đi trước dẫn đường!” Tần Vũ hưng phấn sai khiến.
“Vâng.” Khang An lập tức cung kính đi trước dẫn đường, Tần Vũ theo sau ra khỏi thư phòng, đi về tây uyển.

Đọc truyện full tinh thần biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>