Đọc Chương 7: Vùng đất thần bí truyện “Nguyên Tôn”


Nguyên Tôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Chương 7: Vùng đất thần bí

Ánh sáng mãnh liệt chiếu vào trong mắt, theo ngay sau đó chính là một cỗ lực lượng dữ dội ập đến, Chu Nguyên cảm thấy đầu váng mắt hoa, kiểu như bị rơi vào trong giữa dòng nước xoáy.

Cũng may là cảm giác như bị xé rách này cũng không kéo dài quá lâu, Chu Nguyên cảm giác được có một cỗ cự lực ùa tới, ngay sau đó, thân thể của hắn trực tiếp bị hất bay lên.

Bịch!

Thân thể của Chu Nguyên bị nện mạng lên mặt đất, ăn một miệng toàn đất, bất quá hắn vẫn tươi tắn cảnh giác, cơ biển vừa mới vấp ngã xuống đất xong xuôi, hắn không màn tới những cực khổ trên người, nôn nóng lăn một vòng, tránh khỏi nơi đó.

Cùng lúc đó, thiết phu văn mà Chu Nguyên đã sớm tuyên khắc trên cánh tay cũng lập tức phát ra ánh sáng mờ ảo, có thể khởi động bất cứ lúc nào.

nhưng mà thuận lợi là công kích xuất đột sinh ra bất thần mà hắn vẫn nghĩ không có hiện ra, thân thể vẫn căng cứng của Chu Nguyên lúc này mới dần thả lỏng, lúc này hắn thế hệ thong thả mà chu đáo đến những thay đổi của cảnh tượng chung quanh.

– Nơi này là….?

Chu Nguyên mở to hai mắt nhìn khắp nơi, sơn động kia đã sớm biến mất không còn gì nữa, thay vào đó là một khu rừng rậm cổ điển nhưng mà u tĩnh, từng thân đại thụ che trời mọc lên sừng sững, cành lá tốt tươi, che kì dị bầu trời.

Bên cạnh có một dòng suối tí hon nước trong veo, phát ra tiếng nước chảy róc rách, cảnh tượng cực kì êm đềm.

– Nơi này là đâu?

Chu Nguyên quá bất ngờ tinh vi, đầu óc mơ đại dương, hắn còn nhớ rõ, thế hệ khi nãy hắn còn đang ngồi trong mật động ở từ đường, sao chỉ mới chớp mắt đã đến nơi xa lạ này?

– Kỳ lạ.

Chu Nguyên nhíu mày, nâng mắt nhìn quanh, chẳng lẽ, cái gọi là đại cơ duyên kia chính là nơi này tốt sao?

– mà nơi này chẳng có mang một bóng người….

Chu Nguyên buồn chán nói thầm, ánh mắt nhìn đến nhìn lui, trong nháy mắt tiếp theo, đồng tử của hắn đột co rụt lại, vẻ mặt cũng cứng đờ, bộ dạng như thể gặp gỡ phải quỷ vậy.

bởi lúc này hắn thế hệ nhìn thấy, không biết từ khi nào, ở dưới một cội đại thụ trước mặt đã sinh ra một bóng dáng dễ thương.

Nhìn kỹ lại thì đó là một thiếu phụ mặc áo xanh, phụ nữ có vóc người thon dài tinh tế, lúc này đang dựa lưng vào thân cây, ánh mắt sáng quắc lạng lẽ nhìn về phía hắn.

Ánh mắt của Chu Nguyên và cô giao nhau, bỗng có cảm giác da đầu run lên rất tinh vi.

Bất quá định lực của Chu Nguyên xem như không tệ, nhanh nhảu bình tâm lại, lúc này trên khuôn mặt non nớt xuất hiện một niềm vui tươi, cố gắng mô tả thông tin bản thân mình vô hại lắm thay, sau đó ôm quyền nói:

– Vị tiểu tỷ tỷ này, không biết nơi này là đâu? Tại hạ Chu Nguyên, trong lúc vô tình đi vào đây, nếu có gì mạo phạm, kính mong người chớ trách tội.

thiếu nữ trước mặt thoạt nhìn tuổi tác chỉ xêm xêm với hắn, bất quá những lúc thế này, miệng lưỡi dẻo một chút thì không sai đi đâu được.

mà cô thiếu phụ áo xanh thần bí kia cũng không chu đáo tới sự cung kính của Chu Nguyên lắm, bàn tay ngọc ngà của cô giơ lên vén đi một lọn tóc trên trán, sau đó cất bước tới đến chỗ Chu Nguyên.

Cô đi ra khỏi bóng râm, lập tức có ánh mặt trời chiếu lên người cô, nhưng mà theo cô tới gần, Chu Nguyên mới nhìn cô kỹ hơn, trong mắt lập tức nhịn không được nhưng mà xuất hiện vẻ kinh diễm.

thiếu nữ kia có da thịt trắng ngần như tuyết, tóc đen cột hờ hững, một thân áo xanh gỗ thơmgỗ mạc nhưng mà lộ rõ những đường cong uyển chuyển trên người, cô có được ngũ quan lonh lanh, không giống nhau là đôi mắt sáng ngời như châu ngọc kia, tương đương lấy theo sự thần bí nào đó, có vẻ linh hoạt kỳ ảo, lại cực kỳ sâu sắc.

Cô đàn bà kia đặt bước lên những ánh nắng chiếu rọi trên đất, sau lưng là cổ thụ che trời, gió nhẹ thổi qua khẽ hất tóc mái của cô, ở giữa mi tâm trắng nõn của cô Hình như có một đồ án cổ điển hiện lên, lộ ra vẻ thần bí không cách nào mường tượng được, nhưng một màn này, lại đẹp tới mức khiến cho Chu Nguyên cảm thấy hít thở không thông.

– Tiểu tỷ tỷ…

Chu Nguyên cố gượng cười, tuy rằng cảnh tượng trước mặt rất đáng yêu, mà hắn vẫn giữ chút đề phòng, bởi vì mặc kệ là nơi lạ lẫm này, tốt là cô thiếu nữ thần bí trước mặt, đều vượt khỏi đọc biết của hắn.

– Tiểu tỷ tỷ?

Nghe thấy Chu Nguyên gọi như thế, thanh nữ áo xanh kia đột cong môi, giống cảm thấy thu hút lắm.

Cô dò xét Chu Nguyên với vẻ hưng phấn một lúc, sau đó thế hệ lẩm bẩm:

– Hắc gia gia nói quả không sai, hôm nay thật sự sẽ có người đến nơi này…

– Cái gì?

Chu Nguyên không nghe rõ.

nhưng phụ nữ áo xanh kia cũng không để mắt tới đến hắn nữa, trực tiếp xoay người, đi về phía khu rừng rậm kia.

Lúc đi ngang qua thân đại thụ khi nãy, thanh nữ lại thờ ơ đọc một tiếng.

– Thôn Thôn, về nhà thôi.

Nghe thấy thanh nữ áo xanh nói vậy, Chu Nguyên eo thon nhỏ lập tức nhìn thấy đúng là ở dưới cội cổ thụ kia có một con thú bé nhỏ màu xám đang nằm sấp ở đó, con thú nhỏ xíu kia tương đương một chú chó bé nhỏ, nhìn qua không dễ nhìn chút nào.

– Một sủng vật tương đương chó sao?

Chu Nguyên nói thầm.

Ngao ngao!

tương tự nghe thấy những gì Chu Nguyên vừa nói, con thú nhỏ bé kia lập tức xù lông, sau đó quay sang gầm gừ với Chu Nguyên, chỉ cần bởi thân thể của nó bé quá, vậy nên tiếng gầm của nó chẳng có chút uy hiếp nào, ngược lại chi tiết vẻ khá đẹp tươi.

Con thú gầy kia kiểu như cũng phát hiện tiếng gầm của nó không dọa được Chu Nguyên, cái đuôi dựng thẳng lên, nhảy tới trước mặt một cục đá mập, sau đó há miệng, cắn mạnh một cái.

Rốp rốp rốp rốp!

Nó cắn xuống từng cái từng cái, chỉ thấy cục đá to kia thoáng cái đã bị thu tí hon lại với tốc độ kinh người, cơ đại dương chỉ mấy giây ngắn ngủi thôi đã bặt tăm sạch sẽ, mà những mảnh đá bị cắn bé bỏng đó cũng đã nuốt hết xuống cái bụng nho bé dại của con chú nhỏ dại kia.

Vẻ mặt của Chu Nguyên lại cứng đờ lần nữa, sau đó âm thầm hít sâu một hơi, ánh mắt bồn chồn nhìn nào con thú nhỏ xíu có bộ dạng đồng nhất chú chó ốm kia, rút cục nó là thứ gì đây? Một tảng đá mập như thế cư nhiên bị nó cắn vài cái nuốt trọn mất tiêu?

Răng và khẩu vị của nó thật đáng sợ!

Chu Nguyên lau mồ hôi lạnh, không dám xem thường con chú tí hon này nữa, hàm răng của nó có thể xử lý dễ dạng cả một tảng đá mập, huống biển gì là thân thể bé dại teo này của hắn?

Chẳng trách lại phát âm nó là Thôn Thôn…

Coi thêm nhiều truyện đam mỹ hay

Nhìn thấy vẻ rúng động trên mặt Chu Nguyên, con thú bé bỏng tên Thôn Thôn kia đắc ý lắc lắc cái đuôi, sau đó quăng cho Chu Nguyên một ánh mắt khinh khỉnh cực kì nhân tính hóa rồi lắc đuôi chạy theo đàn bà mặc áo xanh kia.

Lúc đàn bà kia đi vào bên trong bóng rừng thì hơi nghiêng đầu, khẽ hếch chiếc cằm trắng muốt với Chu Nguyên.

– Muốn tìm đại cơ duyên của ngươi thì đi theo ta.

Nói dứt thì cô đã bước vào bên trong cánh rừng, bóng dáng đẹp đẽ thoắt ẩn thoắt hiện bên trong khu rừng.

Chu Nguyên nhìn về phía cô đàn bà áo xanh và con thú bé nhỏ đã đi xa kia, trên mặt thoáng chút do dự, toàn bộ những thứ ở nơi này đều có vẻ cực kì thần bí, khiến cho hắn không thể nắm được được gì, nên hắn cũng không đọc do sao thông qua bệ đá trong mật động nơi từ đường của bè bạn họ lại đi tới nơi lạ lẫm này…

Bất quá, nếu như đã tới rồi thì rõ ràng không còn đường lui nữa, hắn không muốn trắng tay nhưng về.

Hô.

Chu Nguyên hít sâu một hơi, sau đó cũng không do dự nữa, chóng vánh cất bước chạy theo thiếu nữ và con thú bé nhỏ ở phía trước….

Đọc thêm truyện tinh thần biến

Một nam một nữ một thú đi bên trong khu rừng rậm hoang sơ, thảm cỏ mướt xanh mơn mởn, thi thoảng cũng sẽ có tiếng thú rống to tràn ngập vẻ dự tợn khát máu vang lên từ phía xa, mà mỗi lúc như thế, Thôn Thôn vẫn luôn đi bên cạnh đàn bà kia cũng sẽ gầm lên một tiếng, mặc dù tiếng không vang, nhưng tương đương cả khu rừng cũng sẽ trở nên im bặt, tựa như e sợ oai phong của con thú tí hon kia.

Chuyện như thế làm cho Chu Nguyên nhịn không được nhưng quay đầu nhìn thoáng qua con thú nhỏ thần bí kia, vật bé thoạt nhìn giống như một chú chó con lông xám này Ngoài ra có chút bất phàm.

Cô phụ nữ áo xanh kia rõ ràng không có ý nhiều lời với Chu Nguyên, vậy nên Chu Nguyên cũng chỉ có thể im re đi theo sát phía sau.

Cứ đi mãi như thế, ước chừng nửa canh giờ sau, Chu Nguyên sau cùng cũng thấy cô đàn bà áo xanh kia dừng bước.

– tới rồi.

Thanh âm của cô gái áo xanh vang lên ở phía trước, trong lòng Chu Nguyên sẽ run lên, ngẩng đầu nhìn tới, ánh mắt xuyên qua những bóng râm trong cánh rừng chen chúc, sau đó hắn liền nhìn thấy, ở một sấp xỉ đất trống ở cánh rừng phía trước có một mái nhà tranh.

Tham khảo thêm thể loại truyện light novel

Bên ngoài nhà tranh có một hàng rào vây quanh, còn ánh mắt của Chu Nguyên cũng dừng lại trước ngôi nhà kia, ở đó có một chiếc xích đu, lúc này có một vị lão nhân áo đen đang nằm ở trên đó, khẽ lắc lư.

giống cảm tìm được ánh nhìn của Chu Nguyên, lão nhân kia ngước mắt nhìn lại Chu Nguyên.

Nhìn vào nhì mắt của lão nhân, trong lòng Chu Nguyên cũng thầm rung động, vì bên trong đôi mắt kia giống như mang theo một loại tang thương không thể nói thành lời, tựa như đã làm qua bao thăng trầm năm tháng.

Đồng thời, Chu Nguyên vũ động càn khôn cũng có thể cảm giác được sự già nua mục ruỗng đang vây quanh lão nhân kia.

Bất quá, trong một thoáng chạm mắt kia, Chu Nguyên cũng có cảm giác tương đương bị người ta nhìn thấu toàn thân, tựa như toàn cục lạ mắt của hắn lúc này đều bại lộ ra hết trước mắt của lão nhân áo đen kia.

– Ha ha, quả nhiên có người tới rồi… Còn là một tiểu tử có được thánh long khí vận nữa.

Lão nhân áo đen kia thảnh thơi thu hồi tầm mắt, thanh âm khàn khàn truyền đến, lọt vào trong tai Chu Nguyên thì lại như tiếng sấm rền.

– chỉ cần tiếc thay, thánh long khí vận đã bị kẻ khác đem đi, còn bị hủy thánh long căn, ồ, đây là ân oán long độc à?

– Thảm quá, thật là thảm quá…

Bạn đang đọc truyện online Nguyên tôn, chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>