Đọc list truyện ngôn tình tiểu thuyết hay nhất


Tiểu thuyết ngôn tình là chủ đề hot được rất nhiều tác fake khai khẩn, and dần dần đó là 1 món ăn ý thức luôn luôn phải có của bạn trẻ. Trong vô tận tiểu thuyết ngôn tình đầy rẫy trên mạng thì đâu là cuốn tiểu thuyết xuất xắc & sự quan trọng đáng đặt Các bạn gối đầu chóng mỗi tối? Hãy cùng công ty chúng tôi khám phá ngay sau đây

Top tiểu thuyết ngôn tình hoàn full hay nhất

Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Tên khác: Cô thê thiếp tàn tệ với Chút lắng đọng (cô bà xã ngọt ngào bất lương)
chuyên mục truyện: Truyện ngôn tình, truyện trọng Sinh, truyện sủng
Tác fake : cùng quẫn Quẫn Hữu Yêu
Số chương: 2418

Văn án:

Diệp Oản Oản tỉnh ngộ.

đối mặt là đôi môi khiến cho cô sốt ruột đến trong cả vong hồn rất nhiều run rẩy con ngươi.

“A–“

đôi tay tái nhợt của cô nàng chợt cầm cái chăn ngăn chặn đồ dùng bên dưới thân thể.

phiêu lưu tê liệt thống khổ, rốt cục phiên bản thân đã ngơi nghỉ sờ sờ mà đang cần thông qua một đợt tiếp nhữa.

chẳng lẽ nơi này là địa ngục sao?

vì sao, phân biệt cô đang chết, nhưng trở về nơi ày, trở lại quanh đó tên bất nhẫn ma này?

Trong đầu của cô ngay lập tức bị nhiệt độ nóng bỏng của người thân con trai bốc hơi lên đến mức hỗn loàn tưng bừng, theo bản năng kháng cự, “Đừng đụng vào tôi!”

Động tác của nhà bạn đại trượng phu ngưng lại một hồi, ngay tiếp nối như thể bị đụng vào vảy ngược, khuôn mặt tương đương quỷ lệ khát máu trợ thì âm u, môi mỏng dính lạnh ngắt vô lương cắn xé đi xuống, giống như ý muốn nuốt hết máu và xương của cô vào bụng.

Diệp Oản Oản bị đau đến không tồn tại cách thức nào suy nghĩ bất cứ chuyện gì, chỉ hoàn toàn có thể vô tinh thần nhâm nhẩm,” Tại sao… vì sao là tôi… tứ Dạ Hàn… vì sao một mực yêu cầu là tôi…”

“Bởi do, tôi chỉ là em.”

Link full: truyện cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Truyện rước ông chồng bạc tỷ

Tác giả: gỗ thơmgỗ Thất Thất
Độ dài: 122 chương

Văn án:

“Giang Nhung, đây là thẻ ngân hàng của tôi, mật mã là 131224. Trong nhà buộc phải chọn phổ quát gì thì em cứ tìm.”

vẫn mấy tiếng trôi qua, nhưng bên tai Giang Nhung vẫn tồn tại văng vẳng những lời nhưng chồng new cưới nói khi đưa cho cô tấm thẻ nhà băng trước lúc ra bên ngoài vào buổi sáng.

nói thành thật, phần đa gì cô biết về chúng ta nam nhi này cũng là ông chồng cô hiện nay, đích thực ít ỏi đến dễ thương.

kế bên câu hỏi anh tự kể sở hữu cô rằng anh chúng ta Trần tên Việt thì cô khái quát chẳng biết chuyện gì khác biệt, ngay cả trong căn hộ anh sở hữu những ai cô phần nhiều chả biết.

Giang Nhung cũng chẳng biết người rước đâu ra dũng khí tuy nhiên dám đăng ký kết hôn với 1 tổ ấm đại trượng phu mới chỉ gặp mặt hai lần.

Review truyện eo thon nhỏ

Tác giả: Khương Chi Ngư
Chương: 80 chương

Văn án:

chỉ từ năm phút nữa là mở đầu môn thi tiếng Anh, thì sinh hoạt trường thi xảy ra đánh nhau, thông tin này nhanh nhảu truyền ra khắp toàn trường.

rất nhiều học sinh chạy tới lầu 3 vây xem náo nhiệt, nhanh nhẹn chiếm hết cửa sổ cửa lớp.

của nhà học, đa số học trò trốn ra đằng sau, vài bạn học sinh nam sinh hoạt bên kia khuyên can, cuối cùng lại bị tiến công cho một trận.

“Thao! Khi mày lục của tao thì còn tiếp nghĩ tới tao là người mua hàng cùng phòng có mày ko hả?”

“Cút, bạn gái của ai thì lo nhưng mà giữ, Hay những cô ta chướng mắt mày!”

“Con mẹ nó, mày lặp lại đợt nữa thử xem!”

Tiếng động ầm ĩ náo nhiệt càng khi càng nâng cao, tạm bợ quả nhẵn rổ bay vụt từ cửa vào, vận tốc xoay tròn cực nhanh, đập mạnh vào tường.

Truyện cô vợ ấm áp của Hạ thiếu

Tác giả:Tần Diệp
Chương: 127 chương

Văn án:

Đêm khuya, Tần Dĩ duyệt nóng vội đi tới công sở của bạn. Bị trước cửa văn phòng làm cho hồi hộp.

Hành lang bệnh viện vốn rất diện tích lớn, lúc này lại có sắp mười gia đình bạn đứng, toàn thể gần như là các mọi người đại trượng phu cao béo.

Ai nấy hồ hết mặc bộ trang bị tây black color từ trên xuống bên dưới, phổ thông cả kính mát. Mặt căng cứng, bộ dáng như lâm đại địch.

Trực ban hộ sĩ cùng thầy thuốc quan sát thấy Tần Dĩ duyệt y đi tới. Tức tốc nhẹ nhõm thở ra. Thiếu chút nữa khóc rồi, “Bác sĩ Tần, cô mau đến đó.”

Tần Dĩ phê chuẩn gật chấp nhận về phía chúng ta. Nhìn về đa số người phía hành lang, nói: “Các vị đây xin hãy chờ trong bờ cõi chờ đợi ở ngoài, diện tích quá ồn ào sẽ ảnh hưởng tới công việc của nhân viên y tế.”

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>