Đọc review truyện “Phàm nhân tu tiên 2” – Vong Ngữ


Phàm Nhân Tu Tiên 2 tác giả Vong ngữ

Chương 19: Chất tôn của Hóa Thần

“Giao Nguyên Châu có thể giúp tu sĩ Kết Đan bỗng phá bình cảnh, quả thật không phải là vật chung. Có điều tại hạ lại không cần tới, Thất tiểu thư không cần hao tổn tâm tư thêm nữa.” Hàn Lập vừa lắc đầu vừa nói.

“Nếu Liễu đại ca có yêu cầu khác, cứ việc nói ra, chỉ cần ở trong tài năng của mình, tiểu muội sẽ không từ khước.” Thất tiểu thư nghe vậy không khỏi có chút bất ngờ nhưng mà khẽ cắn nhẹ môi, vẫn chưa từ bỏ ý định.

“Lại nói tiếp, sở dĩ ta có thể tươi tắn quay về, quả thật thiếu cô một phần nhân tình. Có điều ban nãy ta đã ngăn cô tự sát, lại giúp cô diệt sát nhị gã Kết Đan kỳ của Thiên Quỷ Tông cũng xem như trả lại đậc ân khi đó. Bình thường không nói nhưng mà ta vừa mới tỉnh lại, còn có sự tình cần phải giải quyết, e rằng không thể hộ tống các vị tới Lãnh Diễm Tông.” Hàn Lập giải đáp một cách thản nhiên.

Thất tiểu thư nghe vậy, gương mặt lộ vẻ cực khổ mà vẫn ôm mang một tia hi vọng chung cuộc, cần đến ánh mắt âu sầu nhìn về phía Liễu Nhạc Nhi khiến họ Liễu có chút không đành lòng nhìn lại một cái, thần sắc bởi vì dự nắm đem ống tay áo Hàn Lập, mở miệng muốn nói gì đó.

Hàn Lập tự nhiên hiểu tâm tứ của cô bé dại này, thò tay xoa nhẹ đầu của nàng, sau đó lại không chút để ý nhìn lướt qua hướng khác ở ngoài viện, bình tĩnh nói: “Yên tâm đi, cho dù ta không ra tay tương trợ cũng sẽ có những người khác ra tay.”

Thất tiểu thư nghe vậy lập tức hơi ngẩn ra, hiển nhiên không gọi ý của Hàn Lập.

Đúng vào lúc đó, tiếng phá không “Vèo vèo” từ xa truyền đến.

Nhóm người Dư gia tổng quan Thất tiểu thư không khỏi kinh hãi, đồng loạt nhìn đến nơi phát ra âm thanh. Bạch Thạch đạo nhân cùng Hắc y phụ nữ cùng vài tên tu sĩ, lập tức một lần nữa đem ra Pháp Khí.

Kết quả trước mắt mọi người, liên tục một bóng đen cắt qua phía chân trời, từ phía bên ngoài tiến vào. “Phốc phốc” đáp trên mặt đất, lăn mấy lần, một đầu người máu chảy đầm đìa.

Nhìn qua đúng là đám tu sĩ áo đen chạy trốn ban nãy, gương mặt bè bạn chúng đều lộ rõ sự bối rối.

Mọi người giật nảy mình, Liễu Nhạn Nhi khẩn trương nắm chặt ống tay áo Hàn Lập.

Thế nhưng từ đầu tới cuối, vẻ mặt của hắn vẫn rất phổ biến, quay đầu nhìn về phía nào đó.

Bạch quang bỗng lóe, đột một cái thân hình họa màu trắng bồng bềnh nhẹ dàng đáp vào trong sân.

Chỉ thấy một mỹ phụ cao béo, chừng ba mươi mấy tuổi, dáng vẻ thướt tha, tay cầm trường kiếm cùng vỏ kiếm đen nhánh, toàn thân tỏa ra sát khí sắc bén ít khi có ở nữ nhân.

“Sư tôn!” Thất tiểu thư thấy rõ người vừa tới bèn ngạc nhiên đọc phệ một tiếng sau đó phi thân lao tới.

Xem thêm: cô giáo Thảo

“Mộng Hàn, ngươi không sao chứ? Sư phó yên tâm rồi.” Mỹ phụ giữ chặt tay Thất tiểu thư, khẽ vuốt tóc nhì bên trán của nàng, săc mặt có chút buông lỏng, ánh mắt thoáng hiện chiều chuộng.

Người nhà họ Dư nghe được cuộc thủ thỉ của nhị người, biết đây không phải là đối phương, lúc này thế hệ dám thở phào nhẹ nhõm.

Bạch Thạch chân nhân cùng Hắc y thanh nữ cùng mấy người sắc mặt buông lỏng đồng thời lần lượt nhìn về phía ống tay áo của người đàn bà xinh xắn kia.

bất thần nơi đó có thêu một ngọn lửa xinh xắn giống hết họa tiết trên lệnh bài nhưng mà Thất tiểu thư rước ra.

Mấy người nhất thời lộ ra vẻ kính trọng

Liễu Nhạn Nhi Trong khi có chút thấp thỏm, co lại trốn sau lưng Hàn lập, giữ chặt tay áo của hắn.

“Có ta ở đây, không cần thấp thỏm.” Hàn Lập tự nhiên biết được quyết tâm của Liễu Nhạn Nhi.

Nghe vậy người đàn bà này mới nhẹ dàng thả lỏng, khẽ gật đầu.

Đọc truyện đam mỹ sủng tại trang web đọc truyện miễn phí truyen24.com

“Sư tôn, người làm sao đến được đây?” Dư Mộng Hàn lau nước mắt rồi hỏi.

“Ta ở tông môn nghe nói Quỷ Tông kỹ năng sẻ ra tay Dư phủ bèn cấp tốc chạy đến, chẳng may trên đường lại bị lũ chúng giở trò ngăn cản nên thế hệ đến muộn, cũng may là vẫn còn kịp.” Mỹ phụ áo trắng nhẹ nhàng nói.

Liễu Nhạn Nhi nghe vậy cũng yên tâm, gật đầu.

“Đều dựa vào cung phụng của Dư phủ liều bảo vệ, còn thêm Liễu đại ca ra tay tương trợ, Mọi người, vị này chính là Sư tôn của ta. Sư tôn, đây là tư vị cung phụng của Dư phủ, còn đây là Liễu Thạch Liễu công tử. Chính huynh ấy ra tay tiến công chết hai tên Kết Đan kỳ của Thiên Quỷ tông, tương trợ Dư phủ.” Dư Mộng Hàn cười, lôi kéo Hàn Lâp trong đám người đến trước mặt, chia sẻ một phen, cố ý nhấn giọng khi chia sẻ về hắn.

Đọc full truyện” thay chị lấy chồng

“Thất tiểu thư, tại hạ tên thật là Hàn Lập, Liễu Thạch chỉ cần tên giả nhưng thôi.” Hàn Lập đứng nguyên tại chỗ không nhúc nhích, tựa tiếu phi tiếu nói với Dư Mộng Hàn.

“A, thì ra là Hàn đại ca.” Dư Mộng Hàn khẽ giật mình, lập tức cười nói.

“Thiếp thân là Cổ Vận Nguyệt của Lãnh Diễm Tông. Đa tạ Hàn đạo hữu cứu mạng hộ gia đình tiểu đồ, không biết các hạ là đệ tử của môn phái nào?” Mỹ phụ biểu tình lãnh đạm, ánh mắt sắc bén như mũi kiếm.

Làn da đám người Bạch Thạch như bị kim đâm, nỗi kính sợ trong lòng càng phệ.

Mỹ phụ khẽ quét về phía đám người Bạch Thạch, Liễu Nhạn Nhi, ánh mắt dừng trên người Hàn Lập, vẻ mặt đủng đỉnh biến đổi, dần dần trở nên ngưng trọng.

Trên người Hàn Lập khí tức như có như không, với thần thức light novel của nàng cũng không thể nhìn thấu. Điều này khiến nữ tu sĩ này không khỏi rùng mình.

“Hàn mỗ không môn phái, chỉ là một tán tu. Vừa rồi ra tay cũng là vì Thất tiểu thư từng có ân với tại hạ, có qua có lại nhưng mà thôi.” Hàn Lập ánh mắt an tĩnh.

Với thần thức khỏe khoắn của hắn, thản nhiên liếc nhìn đã biết kẻ thù là một tu sĩ Nguyên Anh trung kỳ.

“Thì ra Hàn đạo hữu là tán tu…” Mỹ phụ không khỏi có chút bất ngờ.

Nhân vật có thể thuận lợi tấn công chết nhị gã tu sĩ kết đan, tu vi tuyệt đối không thấp. Thế mà trong giới tán tu chưa từng có tu sĩ vượt quá Nguyên Anh kỳ.

“Mộng Hàn, hiện tại Phong quốc đã là phạm vi thế lức của Thiên Quỷ Tông, nơi đây không nên ở lâu. Chúng ta cần phải lập tức rời đi.” Cổ Vận Nguyệt nhìn lại Hàn Lập một cái, thấy địch thủ không muốn nói thêm bèn khẽ gật đầu sau đó nói với Mộng Hàn.

Coi thêm truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Mọi người Dư gia đã sớm không muốn nghĩ ở tại chỗ này, nghe thấy lời này đều lộ vẻ vui miệng.

“Sư tôn chờ đã, đệ tử có chuyện muốn muốn nói qua với người một chút.” Dư Mộng Hàn vừa nói vưa lôi kéo Cổ Vận Nguyệt đi tới gần thi thể thanh niên âm hiểm.

“Di! Tề Minh Hạo! Sao hắn lại ở đây?” Mỹ phụ nhẹ ồ lên một tiếng, khuôn mặt có chút biến sắc.

“Sư tôn, người cũng nhận ra kẻ này? Thúc tổ của hắn thật sự là Trưởng lão của Thiên Quỷ tông?” Dư Mộng Hàn quan sát vẻ mặt Cổ Vận Nguyệt, trong lòng máy động, nhẹ giọng hỏi.

“Không sai. Thúc tổ Tề Huyền hắn là Trưởng lão Thiên Quỷ Tông, tu vi đã đạt tới cảnh giới Hóa Thần. Người này cực kỳ bao che khuyết điểm, nếu biết cháu trai bị giết chỉ sợ sẽ không từ bỏ ý đồ.” Cổ Vận Nguyệt lờ lững trả lời.

“Cảnh giới Hóa Thần!” Dư Mộng Hàn sắc mặt đại biến, hít sâu một hơi.

Đám người Bạch Thạch chân nhân đều tỏ vẻ hoảng sợ.

Đại tu sĩ Hóa Thần, đây chính là cảnh giới vượt xa sinh tồn Nguyên Anh. Một ngón tay của lão cũng có thể nghiền nát đồng đội họ.

“Là ai xuống tay với Tề Minh Hạo?” Cổ Vận Nguyệt hỏi, ánh mắt từ sớm đã nhìn về phía Hàn Lập.

Xem thêm: truyện cười

Thế nhưng mà họ Hàn vẫn rất thong thả đi đến thi thể của nam tử áo xám cách đó không xa, tùy tiện nhặt mang cái túi trữ vật, không chút để ý lưu ý đồ vật bên trong.

“Chính Hàn đại ca ra tay tấn công chết anh ta.” Dư Mộng Hàn thấy vậy gật đầu xác nhận.

Mỹ phụ nghe vậy sắc mặt đổi thành

“Sư Tôn, Tề Huyền lão liệu có khó chịu tới mức tự mình ra tay khi biết cháu trai vẫn lạc?” Dư Mộng Hàn có chút bất an.

“Địa vị Tề Huyền ở Quỷ Tông cao, hơn nữa con nói dõi đông đão, hẳn sẽ không do một gã chất tôn bách hợp nhưng mà rời bỏ tông môn, nhiều nhất chỉ phái môn hạ đệ tử điều tra việc này.” Cổ Vận Nguyệt ý chí một chút sau đó lắc đầu nói ra.

Dư Mộng Hàn nghe vậy, sắc mặt buông lỏng.

“Tuy vậy cũng không thể chủ quan. Mộng Hàn, ngươi phải lập tức lên đường cùng ta, cần phải vội vã trở về Lãnh Diễm Tông trước khi Tề Huyền phái người đuổi đến.” Mỹ phụ áo trẳng tỏ vẻ ngưng trọng.

Dư Mộng Hàn nghe vậy không khỏi biến sắc, Mỹ phụ áo trắng Trong khi chỉ định đem một mình nàng rời đi, vội nói: “Sư tôn, con có thể đưa người nhà tới nương nhờ Lãnh Diễm Tông có được không?”

Gia quyến Dư gia nghe vậy đều nhìn phía Cổ Vận Nguyệt.

Bạch Thạch cùng với mấy cung phụng cũng trong lòng ao ước, mong chờ nhìn về phí Cổ Vận Nguyệt.

Nếu có thể mượn cơ hội này gia nhập Lãnh Diễm Tông, dù chỉ với đệ tử ngoại môn vẫn tốt hơn làm tán tu, đặt biệt dưới tình huống đã đắc tội với Thiên Quỷ Tông.

Đọc truyện full tiên hiệp phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>