Đọc review truyện “Tiên Nghịch”


Tác giả: Nhĩ Căn

Phân mục: truyện tiên hiệp, kiếm hiệp

Giới thiệu Truyện:

Tiên Nghịch là câu chuyện Tiên Hiệp kể về Vương Lâm – một thiếu niên phổ biến, may mắn được gia nhập vào một môn phái tu tiên xuống dốc của nước Triệu, vì thiếu linh căn, vì một gọi nhầm ác hại, vì một khối thiết tinh và nhờ có được một “Thần Bí Hạt Châu”. Vương Lâm đã bước đi đoạn đường tu tiên và trên đoạn đường này, hắn sẽ đương đầu với chuyện gì?

Trích đoạn truyện:

Hắn vốn tên là Vương Lâm, họ Vương ở trong vài cái thôn xóm xung quanh xem như danh gia, tổ tiên xuất thân thợ gỗ hương, nhất là ở thị trấn, gia tộc họ Vương cũng coi như rất có công danh, có được mấy cửa hiệu chuyên môn bán hàng gỗ.

Phụ thân thiện Trụ là con thứ bà xã lẻ bên trong gia tộc, không được phép tiếp quản việc trọng yếu của gia tộc, mà là ở sau khi hôn lễ rời đi đô thị, định cư tại thôn trang này.

vì có một tay thợ mộc tinh sảo, gia cảnh Thiết Trụ cũng coi như bậc trung, ăn mặc không lo, cho dù là ở trong thôn, cũng được nhiều người tôn kính.

Thiết Trụ từ tí hon đã cực kỳ thông minh, ái mộ gọi sách, có rất nhiều ý nghĩ, hầu như được trong toàn thôn công nhận là thần đồng, cha mỗi lần nghe được người ta khen ngợi, nếp nhăn trên mặt phụ than đều hiện ra, lộ ra nụ cười dễ chịu.

Tu tiên là nghịch thiên giỏi thuận thiên, là vô tình giỏi hữu tình? Hãy cùng dõi theo bước chân của Vương Lâm qua 1976 chương Truyện Tiên Nghịch tại truyen24 để biết rõ những điều này bạn nhé!

Chúc bạn gọi truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>