Đọc truyện tiên hiệp “Phàm nhân tu tiên 2” – Chương 11


Phàm Nhân Tu Tiên 2 tác giả Vong Ngữ

Chương 11: Thức tỉnh

Vẻ mặt Bạch Thạch chân nhân trở nên nghiêm nghị, lão có vẻ rất cẩn trọng khi dùng chất lỏng màu đen kia. Lão phất ống tay tạo thành một đoàn hắc quang bao trùm lên đám chất lỏng rồi đưa chúng đến khối băng màu đen.

Chất lỏng vừa chạm vào bề mặt khối băng liền lập tức thấm vô trong, khối băng màu đen vốn dĩ trong suốt lúc này đen kịt hơn, khó có thể nhìn thấy mặt thanh niên bên trong.

Trên mặt lộ rõ vẻ hài lòng, lão đạo thu hồi biển lô rồi khoanh chân ngồi xuống.

Chất lỏng kia được lão luyện chế từ hơn chục loại nguyên liệu cực hiếm, có tên là Hắc Thi Hủ Hồn Thủy, nó có tài năng xâm nhập vô thần thức của tu sĩ làm suy yếu thần hồn, đúng là vô cùng cách nói độc.

nhị tay Bạch Thạch chân nhân bấm niệm pháp quyết, những quang điểm màu đen bên trong khối băng như nhận ra lệnh điều khiển, một bộ phận nhỏ dại khởi đầu nhàn rỗi xâm nhập vô đầu Liễu Thạch.

Ý định của lão là mỗi lần hướng dẫn động một chút Hắc Thi Hủ Hồn Thủy, thủng thẳng phế bỏ thần trí của thanh niên, làm như vậy sẽ hạn chế tối đa kỹ năng phản bự, đảm bảo cẩn trọng không chút sơ hở.

Mấy quang điểm vừa chạm vào da đầu thanh niên liền lóe lên rồi chui ngay vào trong.

Không những thế, toàn cục quang điểm bên trong khối băng bỗng dao động liên hồi, gần như chúng không còn nhận lệnh điều khiển nữa mà đang lao thẳng tới người thanh niên rồi chui hết vô trong.

“Không giỏi rồi!”

Lão đạo biến sắc, bấm niệm pháp quyết một cách điên cuồng như muốn điều khiển lại đám quang điểm kia, nhưng tất cả đã quá trễ.

Trong chớp mắt, tổng số đám Hắc Thi Hủ Hồn Thủy đã biến mất, tuy nhiên cơ thể thanh niên trong khối băng cũng không có gì biến thành, cứ kiểu như chưa từng có chuyện gì xảy ra vậy.

“Chuyện quái gì vậy? Hắc Thi Hủ Hồn Thủy của ta đâu mất rồi?” Bạch Thạch chân nhân đứng bật dậy, trên mặt lộ rõ vẻ hoảng loạn, đồng thời lão thả ra thần thức dò xét khắp người Liễu Thạch.

Tuy nhiên dù lão nỗ lực tới mấy thì cũng không phát hiện ra bất kì điều gì bất thường.

Lão giả nhìn chằm chằm về phía Liễu Thạch, sau khi hít vô một hơi thật sâu, vẻ hoảng sợ trên mặt đã biến mất, lão chau mày lại.

“Trên người tên kia không hề có chút chấn động của pháp lực, chắc chắn không phải tu sĩ! Chẳng lẽ trước đây đã thử được phục dụng một loại thiên địa linh dược nào đó, hoặc có dị thay thế thân thì vừa rồi thế hệ có thể khắc chế được Hắc Thi Hủ Hồn Thủy của ta…”

Những suy đoán hình thành liên tục trong đầu lão giả, ánh mắt lão nhìn về phía trước ngực ngay dưới cổ thanh niên, ở đó bỗng nhiên lờ mờ hiện ra một quầng sáng màu xanh sẫm đang chớp chớp.

Lão đạo có vẻ suy xét, ý định giải thoát thanh niên khỏi khối băng mới hình thành trong đầu liền dằn ngay lại, dù sao pháp trận này đã được kích phát rồi, đâu thể bỏ ngang một cách may mắn như vậy.

Sau một hồi trầm ngâm, lão lật tay mang ra một cái đại dương lô màu xanh lè rồi phất tay áo tấn công ra một đạo pháp quyết, một đám ánh sáng xanh lóe lên trên miệng đại dương lô, hơn chục con trùng màu xanh lá bay vèo ra.

Mỗi con trùng dài cỡ nửa xích, béo bằng sợi tóc, vừa bay ra đã phát ra những tiếng kêu chi chi, chúng lập tức hóa thành từng đạo lục quang chui vào khối băng rồi nhắm thẳng tới đỉnh đầu thanh niên, định chui vô trong.

Những âm thanh “cọt kẹt” khác biệt truyền ra từ trong khối băng.

Đám trùng màu xanh dù rất cố gắng cũng không có cách nào chui vào đầu thanh niên. Xem thêm truyện đam mỹ h

Trên đầu Liễu Thạch Hình như có một cỗ lực lượng vô hình nào đó đang cản trở đám trùng, không cho chúng chui vô.

Bạch Thạch chân nhân biến sắc, lộ rõ vẻ hoài nghi.

“Hừ! Ta không tin là không thể đối phó với một tên đần như ngươi.” Sau một hồi trầm mặc, trên mặt lão lộ rõ vẻ gian ác điên cuồng.

Lão phất tay áo thu hồi đám trùng vô trong đại dương lô, sau đó khẽ cắn răng, miệng tụng lẩm bẩm.

Một đạo ánh sáng xám từ trên người lão bay lên trên đỉnh đầu rồi biến thành một cây quạt gầy màu xám, cây quạt đang to ra không dứt.

Phía trên cây quạt có khắc xum xê nhiều tầng phù văn cấm chế, mới nhìn vô hoa cả mắt, tuy nhiên đám phù văn lúc này không hề phát ra chút ánh sáng nào.

Bạch Thạch chân nhân cắn lưỡi, phun ra một ngụm máu vào cây quạt, hai tay hối hả bấm niệm pháp quyết, từng đạo hắc quang lập tức chui vào trong cây quạt xám, mặt cây quạt liền sáng rực lên, những phù văn mở màn phát sáng chia thành một quầng sương mù màu xám.

Âm thanh “vù vù” phát ra, cây quạt biến bự ra thành cỡ gần trượng, từng đạo ánh sáng lóe lên chia thành những hư ảnh khô lâu bay vụt ra, nhiều loại có bảy, tám cái, mỗi cỗ khô lâu đều làm nên cảm giác ớn lạnh, chúng ầm ầm đánh thẳng về phía Liễu Thạch ở trong khối băng.

Những thanh âm của bách quỷ dạ hành lập tức vang vọng khắp mật thất.

nhì mắt Bạch Thạch chân nhân lúc này đã hình thành đầy những tia máu, lão nhìn chằm chằm vào mấy hư ảnh khô lâu kia.

Đọc truyện truyện đam mỹ sủng h

Đúng lúc này, hình thành một cảnh khủng khiếp:

Ngay thời điểm đám khô lâu sẵn sàng đâm vào bề mặt khối băng, cái bóng của thanh niên in trên mặt đất đột nhiên sinh ra những gợn sóng lăn tăn thật quỷ dị, ngay sau đó một cái gì đó màu đen kịt bay ra, sau khi xoay tít một vòng trên không nó hóa thành một cái đầu lâu quỷ dữ cực kỳ dữ tợn, mặt xanh nanh quà, phía đỉnh đầu có nhì cái sừng.

Cái đầu lâu ma quỷ mập cỡ cái chậu rửa mặt, miệng nó phát ra những tiếng cười quái dị không dứt, nhì ngọn lửa xanh trong mắt chớp động liên hồi, sau khi liếc qua đám khô lâu một cái, nó há miệng phun ra một đoàn ngân quang.

“Phốc…Phốc!”

Đám hư hình họa khô lâu Trong khi chạm mặt đúng khắc tinh, chúng không thể né tránh đám ngân quang đang lóe lên, tất thảy bị cuốn vào bên trong đám ngân quang rồi chui cả vào miệng của đầu lâu quỷ dữ kia.

Đầu lâu ngũ quỷ sau khi xử lí hoàn thành chuyện thì chép chép cái miệng đầy răng manh lởm chởm, có vẻ nó vẫn chưa đã thèm, nhì ngọn lửa xanh trong mắt lóe lên một cái rồi nó đột nhiên xoay mình, phun ra một đám vụ khí màu xanh đen xuống phía dưới rồi thư thả mất tích dạng.

Đám vụ khí màu xanh đen bay tới đầu thanh niên rồi lẳng lặng chui sạch vào bên trong.

Mọi cốt truyện xảy ra vô cùng nhanh, Bạch Thạch chân nhân còn chưa kịp có phản ứng gì thì đã ngừng.

“Chuyện này…?”

Lão tự thấy từ khi Kết đan tới giờ, kiến thức cũng tương đối rộng, vậy nhưng khi chứng kiến sự việc lạ lùng trước mắt thì cũng chỉ biết trợn mắt há mồm, chẳng phát âm light novel mô tê chi hết.

Đúng lúc này, những tiếng “tạch…tạch” liên tục vang lên.

Bề mặt khối băng màu đen chợt hiện ra hàng loạt vết nứt, nhì mí mắt của thanh niên cao béo ở trong khối băng chợt giật giật rồi hắn rảnh rỗi mở mắt ra.

nhì mắt hắn đã trong hơn rất nhiều chứ không mờ đục như trước.

Sau khi quét ánh mắt một vòng, hắn khẽ chau mày rồi lắc nhẹ nhị vai.

“Ầm!” Một tiếng động béo vang lên.

Cả khối băng nổ tung từ trong ra ngoài chia thành một cơn mưa những mảnh băng vụn màu đen, rơi xuống mặt đất ầm ầm. Đọc thêm truyện truyện đam mỹ ngược bạn nhé

Thanh niên cao béo ngẩng đầu nhìn lão đạo, ánh mắt hắn lóe lên như đang định nói điều gì đó, nhưng đột sau đó, hai mắt hắn lại bị mờ đục, nhì tay ôm đầu hét lên một tiếng thê thảm.

Trong cơ thể hắn truyền ra những thanh âm lốp rốp của xương cốt, chân tay phình bự ra, trong nháy mắt cả người đã phình ra gấp mấy lần, trên da nổi lên những vảy lân màu kim cương mập cỡ đồng tiền, trên cổ, má…cũng đều xuất hiện đám vảy.

Đám vảy như làm bằng tiến thưởng ròng, phát ra hàn quang lạnh buốt, nhìn liếc qua đã thấy cực kỳ cứng nhắc, khó có thể phá đổ vỡ.

Bạch Thạch chân nhân lúc này trợn mắt há hốc mồm, trong đầu thầm nghĩ dù chuyện gì mới xảy ra thì cũng là chuyện không ổn, sự tình đã vượt khỏi tầm khống chế của lão. Đón đọc list truyện cười hay tại trang web truyen24.com

Sau khi trấn tĩnh lại, vẻ mặt của lão lại hóa thành vẻ hiểm độc, lão cắn lưỡi phun ra một ngụm máu tươi chụi vào trong cây quạt.

Hào quang lại tỏa ra từ bề mặt cây quạt màu xám, đám phù văn lúc này chuyển động như những vật sống, sau những chấn động liên tục, nó bất thần hóa thành một con rết màu xám dài năm, sáu trượng.

Lão đạo vỗ vào Túi trữ vật ở bên hông, bảy, tám quả cầu đen nhánh bay vụt ra, trên mặt cầu tỏa ra hắc khí lượn lờ, tỏa ra một mùi xú uế, không hiểu đó là vật gì.

Con rết màu xám kêu lên tê tê tỏ vẻ vui sướng, cái miệng bự há ra, đớp trọn mấy quả cầu nuốt vô bụng, bộ giáp xác bên ngoài của nó lập tức xuất hiện từng mảng màu đen lan nhanh rộng ra rối rít, trong nháy mắt cả người nó đã biến thành đen bóng, cứ giống được đúc bằng đá quý bách hợp  đen vậy, mỗi bộ phận cơ thể đều sáng loáng, có vẻ rất dữ.

Con rết kêu béo với vẻ hưng phấn, đôi mắt nó phát ra ánh sáng đỏ rực, cơ thể mập phệ khẽ đi lại trong sơn động, một chân nó như lưỡi liềm chém thử vào vách núi, kết quả là vách núi cứng ngắc như vậy nhưng bị chém suôn sẻ như chém đậu hũ, chia thành từng rãnh sâu hoắm. Xung quanh vết chém hóa thành máu đen kịt, phát ra một mùi xú uế, tất nhiêntuy nhiên là có kịch độc ở chân.

“Lên! Giết hắn đi!”

Bạch Thạch chân nhân chỉ tay về thanh niên cao phệ là Liễu Thạch đang đứng trước mặt, miệng quát lên một tiếng…

Chúc bạn đọc đọc truyện phàm nhân tu tiên 2 vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>