Đọc truyện ” Vũ động càn khôn” Chap 8


Vũ cồn Càn Khôn – Chap 8: Xung hốt nhiên – Thiên Tằm Thổ Đậu

Lâm gia, ẩn dưới núi, liên tiếp 1 mảnh rừng rậm coi như tương đối rộng lớn, trong rừng rậm này, nếu vận khí tốt nhưng mà nói… thỉnh thoảng cũng có thể gặp gỡ được 1 hai cội linh dược. Như vậy bình bình nhãn rỗi, cũng có nhiều tiểu bối Lâm gia chạy mang đến đây, mơ tưởng đạp đúng vận cứt chó, bởi vậy, ở Lâm gia rừng rậm này cũng là một địa phương coi như tương đối náo nhiệt.

mà giờ khắc này, ở 1 lộ khẩu (nơi mặt đường chuyển giao nhau) rừng rậm cũng tụ tập nhiều người dân, phần đông người nhà này quan sát qua cũng số tuổi cũng chỉ chừng hơn mười tuổi một ít, hiển nhiên phần đông là đái bối Lâm da.

ánh nhìn xuyên thấu qua bờ tường nhà bạn, chỉ thấy giữa lộ khẩu tất cả mấy đạo thân ảnh hơi vĩ đại đứng sừng sững, vừa lúc đem được quan tâm lộ khẩu chống sự. Nhưng mà trước mấy đạo thân hình ảnh này, có một phái nữ đang diện cỗ y sam màu sáng thanh đạm.

người vợ mi mục như vẽ, domain authority thịt như tuyết, số tuổi còn nhỏ, làm cho những người ta gồm các loại xúc cảm tươi đẹp, nhưng mà giờ khắc này, trong đôi mắt nữ ngập tràn linh khí, nổi giận chú ý mấy đạo thân hình ảnh chặn trước mặt. Nhưng mà bên trên tay bạn nữ còn một chút nước bùn, đang cầm chặt 1 cội thực vật màu đỏ lửa, mơ hồ còn thêm bộ hương thơm đàng hoàng nhạt từ bên chúng phát ra.

“Lâm Sơn, ngươi cận thận khi mua quá phận!”

Thanh bọn chú ý chăm chăm đầu lĩnh của mấy đạo thân hình ảnh, âm thanh nhẹ nhàng còn với theo nổi giận.

“Hắc hắc, hôm qua chúng ta đang phát hiện ra cội Xích Dương Thảo này, chẳng qua là hóng đến hiện nay mang lại đào thôi, ngươi trả lại đồ của mọi người cho ta, lại còn nói ta quá đáng?”tên đầu lĩnh kia cũng chính là 1 gã thiếu niên, quan sát qua ước chừng mười bốn, mười lăm tuổi. Hiện giờ, hắn vòng tay, nhìn Thanh đàn bực tức, nói.

“Ngươi nói nhảm!”

Nghe được Lâm Sơn đổi trắng nỗ lực black, Thanh bọn lại càng tức giận khiến cho khuôn bên bé nhỏ đỏ bừng, nơi bắt đầu Xích Dương Thảo này nàng bắt buộc mức giá thật nhiều công phu bắt đầu tìm kiếm được, làm sao tất cả chuyện bị hắn bắt gặp trước? Bên cạnh đó, nếu quả thật hắn bắt gặp ra nơi bắt đầu Xích Dương Thảo này trước, có tác dụng sao còn giống như để lại đó? Không lẽ cố ý ngóng gia đình bạn khác cho đào đến sao?

“Ta chưa tất cả nói nhảm…”

Lâm Sơn quan sát lúc Thanh bầy tức giận cũng khả ái Như vậy, liền mỉm cười nhả, nói: “Thanh đàn, bàn giao cội Xích Dương Thảo mang lại ta, ta sẽ để ngươi đi.”

“Ngươi nằm mơ!”

Thanh đàn cắn hàm răng trắng nhỏ nhắn. Trong chặng hiện nay Lâm cồn liều mạng tu luyện gần như bên trong mắt nàng, Nhiều hơn phái nữ cũng hiểu, còn tồn tại mấy tháng thời gian nữa đó chính là tộc bỉ của Lâm da, nếu như Lâm hễ biến chứng chất lượng kém so sở hữu đám tiểu bối Lâm gia, thì không những tất cả thiết yếu hắn bị đả kích, cơ mà ngay cả bác mẹ hắn cũng không chịu được nổi.

vì thế trong chặng bây giờ, phái nữ đang thường xuyên chạy đến khu vực đây ý muốn chắc là tìm được 1 hai gốc linh dược, giúp Lâm hễ tu luyện nhanh hơn một ít. Nhưng lúc này thật tất bật lắm new kiếm được cội Xích Dương Thảo, làm cho sao hình như chuyển giao cho mọi người ghê tởm này được!

“Đã do vậy chỉ sợ hiên giờ ngươi yêu cầu ngủ lại khu vực này a!” Lâm Sơn cười cợt hắc hắc, quan sát Thanh lũ một chiếc, nói: “Mới vừa rồi tiểu tử Lâm Trường Thương kia có thể chạy đi hẳn là sắm Lâm động sao? Cũng tốt, lần trước đánh hắn chứ chưa vẫn nghiền đâu.”

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Nghe được lời này, khuôn mặt bé nhỏ của Thanh bầy new tất cả chút xíu đổi khác, nữ giới biết Lâm cồn và Lâm Sơn xưa nay chưa vừa mắt, vừa thấy mặt đã mong muốn pk, mà mỗi lần đại chiến, Lâm động hồ hết bị thua trận thiệt.

“Đưa Xích Dương Thảo cho ta, ta liền không đánh hắn, như ráng nào?”Nhìn thấy Thanh lũ biến sắc, Lâm Sơn mỉm cười ha ha một tiếng, thích chí nói.

“Ngươi là tên khốn khiếp!”

Thanh bọn cắn chặt môi, vành mắt cũng bắt đầu đỏ ửng, quan sát bộ dạng của cô bé có tác dụng không ít người đau lòng. Mặc dầu Thanh bọn chẳng hề là tổ ấm của Lâm gia, nhưng mà cùng vì tuổi sẽ nhỏ nhưng mà đang cute chạnh lòng các bạn. Chưa nói ở Lâm da, ngay cả Thanh Dương Trấn cũng có không ít thiếu niên thương mến phái nữ.

Bất quá cho dù cảm giác khó khăn Chịu, nhưng đa số người do dự một lúc, sẽ là chưa mở miệng nói gì. Trong đám tiểu bối, Lâm Sơn đó chính là một tè bá vương, bạn dạng thân thực lực chưa tồi, ngoại giả cha hắn lại là chưởng quản tài thiết yếu của Lâm da, ai cũng chưa mong đắc tội hắn. Gọi là bẩm báo bậc phụ bối chuyện này, chẳng qua nhiều lắm là phạt hắn bế quan 1 hai ngày gì đó, chờ sau khi ra, lại len lén báo thù gia đình bạn cáo giác. Thư thư, trong đám tiểu bối, cũng có thể có hết sức ít người thân cộng hắn xung bỗng dưng.

“Có đưa hay không? Nếu không gửi, sợ rằng Lâm động cũng cấp tốc tới.”Lâm Sơn nói, đồng thời hắn còn chủ ý mẫu thiết kế cỗ dáng chú ý ra xa, tựa đại dương như hy vọng Lâm rượu cồn cấp tốc có mặt trên thị trường.

“Cầm đi.”

Trong mắt Thanh bọn, nước mắt ủy mệnh chung sẽ lưu gửi, bất quá phụ nữ cũng quật cường vậy nén, bàn tay bé xíu rứa thật chặt gốc Xích Dương Thảo, sau đấy cắm răng, hung ác hăng ném qua mang lại Lâm Sơn.

“Hắc hắc, thật biết nghe lời.”

Thấy thế, Lâm Sơn nhất thời mừng rỡ, Bước Nhanh ra, định bắt lấy cội Xích Dương Thảo sẽ bay qua. Song, lúc hắn sắp đến bắt được thì, hốt nhiên một đạo thân hình họa xông phá Bước tường các bạn, cạnh tranh đụng vào cơ thể của hắn. Lực đạo táo bạo bởi vậy lại đụng trực tiếp lên cơ thể khiến hắn lăn mấy vòng trên mặt đất rồi new dừng lại.

biến chũm xảy ra đột nhiên có tác dụng cho gia đình sửng sốt chút ít, ánh mắt cuống quýt quan sát lại, mong mỏi xem mình cho kia là ai, nhất thời trong mắt toát ra vẻ chấp thuận.

“Khốn khiếp!”

bây giờ Lâm Sơn bắt đầu từ trên mặt đất bò dậy, không kịp phủi đất vết mờ do bụi trên gia đình, hắn nhìn về phía bóng mọi người đang đứng nguyên tại khu vực, nhất thời trong mắt kéo lên một chút lệ khí, nói: “Lâm Động? Tốt, mấy ngày chưa thấy, đảm lược cũng tăng lên không ít nhỉ? Xem ra lần trước đánh ngưoi còn hơi nhẹ, chưa gồm dạy bảo được đồ vật gi a?”

“Lâm Sơn, Xích Dương Thảo ta đang mang lại ngươi rồi, ngươi còn ao ước chũm nào?”Nhìn thấy bộ dạng của Lâm Sơn Bởi vậy, khuôn mặt bé nhỏ của Thanh lũ liền biến đổi, nhặt gốc Xích Dương Thảo rơi cùng bề mặt đất ném về bên Lâm Sơn eo thon nhỏ, cả giận nói.

“Thảo dược ta lấy, người ta vẫn muốn đánh!”Lâm Sơn bắt đựơc nơi bắt đầu Xích Dương Thảo, mỉm cười lạnh nói.

“Ngươi…” Nghe gắng, khuôn bên Thanh lũ tức cho đỏ bừng, đôi tay nhỏ bé cầm cố chặt thành quyền, thanh nữ không nghĩ cho Lâm Sơn lại vô lại Như vậy.

nhận thấy Lâm Sơn cậy bạo dạn vô lại, Lâm cồn chưa nhịn được cười cợt lạnh một tiếng, tự dưng kéo Thanh lũ đã đứng trước bên lại, đứng ra phía trước, học ngữ điệu Lâm Sơn, nói: “Thảo dược ta lấy, chúng ta có muốn đánh!”

“Ha ha!”

Nghe được Lâm cồn nói cũng như gắng, riêng biệt Lâm Sơn cũng ngẩn gia đình, đột nhiên mỉm cười Khủng 1 tiếng, hài hước quan sát hắn, nói: “Xem ra lần trước bị đánh làm đầu óc ngươi bị hỏng mất a?”

phần đa các bạn khác cũng rất nhiều cần đến ánh nhìn kỳ quái chú ý Lâm đụng. Bao gồm chút kiên cường là tốt, nhưng lại cậy bạo dạn, chính là tự mình chuốc lấy khổ rồi. Trước kia hai gia đình bạn này cũng đã hành động chưa ít lần, bất quá mỗi một lần, Lâm hễ đa số bị đánh mang lại sưng mày sưng mặt.

“Lâm hễ ca, cận thận khi mua chiến đấu có hắn, nơi bắt đầu Xích Dương Thảo kia ta chưa phải nữa.”Nhìn thấy Lâm rượu cồn ngạnh chống sở hữu Lâm Sơn, Thanh lũ chóng vánh kéo hắn lại, thấp giọng nói.

“Đúng gắng a, Lâm động, hảo hán không ăn uống thiệt thời trước mắt, chờ tu luyện nữa 1 thời gian ngắn, lại đến giáo huấn hắn.” Ngay cả đái tử Lâm Trường Thương kia cũng nhanh lẹ mở miệng.

“Muốn đi? Nào có dễ dàng như vậy!”

Coi thêm list truyện đam mỹ tại trang web đọc truyện online truyen24.com

Lâm Sơn cười cợt nhạo 1 tiếng, thân hình to gan xông tới, chỉ mấy Bước là chỉ ra trước bên Lâm cồn, năm ngón tay vắt chặt thành quyền, mau lẹ đánh về lồng ngực, mơ biển còn hơi có tiếng gió truyền mang lại dồn dập.

“Ba!”

chú ý một quyền tràn đầy lực đạo của Lâm Sơn, khóe miệng Lâm hễ sở hữu theo vẻ cười lạnh, cũng chưa tránh chưa né, bàn tay đưa ra, vẫn lúc ánh nhìn gia đình bạn kinh ngạc chú ý, vẫn cộng quyền đầu cứng ngắc của Lâm Sơn đụng vào nhau.

Quyền chưởng chuyển giao phong, âm thanh phảng phất cũng như hai tảng đá va va vào nhau vang lên. Song, làm bạn ngạc nhiên chính là, cư nhiên Lâm rượu cồn lại giống như đón nhận một quyền này.

“Thối Thể đệ bốn trọng?!”

giao thủ lần này, Lâm Sơn cảm nghĩ được tất cả đồ vật gi không đúng, da đối phương, mang lại hắn cảm giác, chắc chắn là so có người nhà còn hy vọng cứng ngắc hơn.

mình đạt mang lại Thối Thể đệ bốn trọng new dường như tất cả làn da cứng Vậy nên.

“Làm sao có thể? Nửa tháng trước đái tử này vẫn chỉ cần Đệ Nhị trọng, làm sao tình cờ đề thăng cho đệ bốn trọng rồi?” Trong mắt Lâm Sơn hiện lên vẻ không thể tin được. Tuy nhiên chợt cắn răng 1 loại, cho dù là ngươi tất cả đạt đến tinh thần biến Thối Thể đệ tư trọng, cũng đừng nghĩ tới đấu có ta.

“Lạc Thạch Quyền!”

Quyền thức Lâm Sơn vừa thu lại, hốt nhiên quát ra một tiếng chói tai, gân blue bắt đầu nổi lên trên cánh tay. Đột mấy đạo quyền ảnh hiện ra, phảng phất như loạn thạch rơi đập, hung tàn hăng bao trùm trên đầu Lâm động. Thanh vậy Bởi vậy, có vẻ loạn thạch bay mang đến.

“Tiểu thừa nhất phẩm vũ kỹ, Lạc Thạch Quyền? Không nghĩ tới Lâm Sơn cũng bắt đầu tu luyện võ học rồi. Lâm cồn gặp nên tai ương rồi.” Vừa thấy tình hình của Lâm động bởi thế, xung quanh nhất thời ồ lên.

ánh mắt Lâm cồn thẳng tắp quan sát vào mấy đạo quyền ảnh đang đánh vào mặt. Tuy nói Lâm Sơn bộc lộ ra thanh nuốm của bô Lạc Thạch Quyền không bớt, nhưng lại chả biết tại sao, rơi vào trong mắt hắn, đa số lộ ra sơ hở ông chồng hóa học. Chớp nhoáng hắn cũng không lờ lững, tư cụ mau chóng thi triển ra Thông Bối Quyền.

“Ba! Ba! Ba!”

Ống tay áo vỗ lên cánh tay, âm thanh thanh thúy mà vang dội chóng vánh truyền ra, nhưng cùng lúc đấy, quyền đầu Lâm cồn cũng cộng quyền hình ảnh của Lâm Sơn chạm đụng vào nhau.

“Phanh!”

Coi thêm: truyện light novel

Quyền đầu vừa bắt đầu tiếp xúc, thân thể Lâm Sơn đã run lên, một bộ lực lượng mãnh mẽ chóng vánh từ quyền đầu vọt tới. Sau ấy hắn liền bồn chồn cảm giác được song quyền cứng như gỗ đá lại truyền mang đến từng nhịp thấy đau đớn.

“Thông Bối Quyền, ba tiếng vang? Có tác dụng sao bao gồm thể?!”

Giờ khắc này, trong mắt Lâm Sơn chỉ ra sự kinh hãi càng yêu cầu nồng đậm. Thông Bối Quyền thốt nhiên hắn cũng từng nghe qua, vũ kỹ này trong nhất phẩm võ học cũng có chút nổi bật, nguyên phiên bản hắn có muốn tu luyện loại quyền pháp này, nhưng lại sau khi tu luyện qua mười ngày lại bắt buộc phát ra tiếng vang liền đem thải trừ. Ai có thể nghĩ được, Lâm động từ trước đến nay hầu hết không phải là đối thủ của hắn, lại hình như tu luyện thành công?

“Không phải là bố tiếng vang, cơ mà là tứ tiếng vang!”

Lâm đụng mỉm cười 1 tiếng, ánh mắt đột nhiên hờ hững, cánh tay run lên, lại là một đạo âm lượng thanh thúy vang lên, lại phát ra một quyền cực nhọc, trực tiếp oanh bên trên hai cánh tay Nguyên tôn Lâm Sơn.

“Thình thịch!”

đối diện có Thông Bối Quyền gồm tứ tiếng vang, Lạc Thành Quyền của Lâm Sơn trực tiếp tan vỡ, cước bộ không vững lui Nhanh, rút cuộc lảo đảo một ít. Ở bao bọc, tất cả hầu hết mở to mắt há mồm nhìn Lâm Sơn suýt xẻ lật xung quanh đất.

Bất quá, ngay khi Lâm Sơn sắp bửa xuống đất, 1 bàn tay đột nhiên lộ ra, nạm bờ vai của hắn kéo lên nhẹ nhàng, rồi làm hắn bất biến lại.

“Ca!”

Lâm Sơn chóng vánh quay đầu lại, thấy được thân hình họa hiện ra phía sau, nhất thời mừng rỡ, trận sắc mặt số đông người thân bao phủ lại càng biến đổi, trong mắt còn thêm sự sợ hãi chớp đụng.

Đọc full truyện tại đây: vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>