Giới thiệu Động trượt tuyết Khoang Xanh Suối Tiên Ba Vì -Lạnh kinh hoàng như ở Bắc Cực, đến và khám phá ngay! XEM THÊM chi tiết:

Vé vào tham quan thắng cảnh Khoang Xanh Suối Tiên
– Người lớn ( từ 1,2m trở lên ): 150.000 đồng/khách
– Trẻ em ( dưới 1,2m ) : 100.000 đồng/khách
Quyền lợi của quý khách:
Tham quan Suối – Thác – Rừng. Tham quan Công viên nước. Tắm hồ tạo sóng. Trượt nước tốc độ cao. Đu quay sao chổi. Đu quay Max Air Đu quay nữ hoàng. Chơi cướp biển Caribe. Tham quan thung lũng khủng long. Tham quan vương quốc cá sấu.
+ Ô tô bay, đu quay thú nhún, nhà hơi, nhà bóng, xe lửa (dành cho trẻ em từ 8 tuổi trở xuống).

Nằm trong quần thể vườn quốc gia tại khu vực Ba Vì, Khoang Xanh – Suối Tiên resort được hưởng trọn vẹn cảnh quan tươi đẹp của toàn khu giữa khung cảnh ngoại ô thanh bình và lãng mạn. Những ưu thế về cảnh quan và giao thông thuận tiện đã đưa Khoang Xanh – Suối Tiên resort t trở thành điểm đến lý tưởng cho các du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng không chỉ vào dịp cuối tuần.

Bên cạnh những cảnh đẹp mà thiên nhiên mang lại, Khoang Xanh – Suối Tiên còn được đầu tư xây dựng những khu vui chơi hiện đại như: Đu lắc đĩa bay, đu lắc sao chổi, đu quay nữa hoàng…
Đây còn là nơi để bạn tìm hiểu và khám phá về loài Khủng long với sự bài trí trong 1 khu rừng với vô vàn những con khủng long, những quả trứng trắng tinh cùng những tiếng gầm gừ vang vọng không gian.

NHỮNG HẠNG MỤC LIÊN DOANH QUÝ KHÁCH MUA THÊM VÉ khi sử dụng.
1. Vé tắm nước Suối nóng – Ngâm bùn khoáng nóng:
Người lớn ( từ 1,2m trở lên ): 200.000 đồng/khách
Trẻ em ( dưới 1,2m ) : 150.000 đồng/khách
Bao gồm các công đoạn: Mượn đồ bơi, gửi đồ, tắm tráng, xông hơi tập thể, tắm bể bơi nước suối nóng rộng 1050 m2, tắm thác nước suối nóng, ngâm bùn khoáng nóng, tắm sục xoáy nước suối nóng, tắm suối ngàn kim, tắm phun mưa trong hệ thống nhà kính khép kín. Trung tâm suối khoáng nóng là nơi thư giãn và phục hồi sức khỏe của bạn !

2. Vé khám phá “Âm cung huyền bí ”: 40.000 đồng/khách/lượt.
3. Vé Khám phá Động trượt Tuyết: 100.000 đồng/khách/lượt (trẻ em dưới 1,2m: 70.000đ/vé).
4. Vé xem phim 6D : 50.000 đồng/khách/lượt.
5. Vé chèo thuyền thiên nga: 40.000 đồng/vé

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>