#Binhngocđt #Đongtrieu24h #Dulichtrainhiem #Tranganninhbinh #Trangan #Dulichtrangan

Du lịch Tràng An – Ninh Bình – Xúi Tây Hôn Nhau, Nhìn Mà Thèm Nhỏ Dãi
#Binhngocđt #Đongtrieu24h

Lộng lẫy Ninh Bình – Du lịch Tràng An, Phim Trường Đảo King Kong

Tràng An là một khu du lịch đẹp nhất Ninh Bình. Cảnh đẹp ở đây được tạo hóa ban tặng một cách tự nhiên. Cảnh đẹp Tràng An bao gồm các dãy núi uốn lượn bao quanh các dòng Suối nước tự nhiên, tạo nên vô vàn các hang động kỳ ảo, huyền bí. Ngồi trên thuyền bạn sẽ được khám phá các hang động xung quanh, lặng thầm ngắm nhìn những cánh đồng lúa hai bên dòng suối. Một không gian thiên nhiên vô cùng đẹp cứ mở dần ra trước mắt bạn. Sống ở Việt Nam bạn phải một lần đến với Tràng An.

Video phát trên 2 kênh
☞ Hãy truy cập kênh để cập nhật những video mới nhất trên kênh của chúng tôi!

☞ Link Đăng Kí Theo dõi Binhngocđt Tại—-

☞Link Đăng Kí Theo dõi Đông Triều 24H Tại—-

Tham Gia Nhóm Giao Lưu Và Chia Sẻ Video Kinh Nghiệm Du Lịch
Facebook Bình Phạm

Binhngoc là kênh giải trí tổng hợp chuyên về lối sống văn hoá, ẩm thực và phong tục tập quán vùng miền,cảnh đẹp và danh lam thắng cảnh vùng Đông Bắc Việt Nam.
Như giới thiệu Kênh là nơi hội tụ giải trí,luôn cập nhật những video hình ảnh gần gũi nhất trong cuộc sống các vùng miền tạo cho người xem được gần nhau hơn, để tiện theo dõi các Bạn nhớ Đăng Ký kênh nhé xin cám ơn..
Rất mong được sự góp ý từ các Bạn .Binhngoc chân thành cám ơn các Bạn đã ghé thăm kênh ,chúc các Bạn thành công trong cuộc sống

☞ LIKE + SHARE + SUBCRIBE Ủng Hộ Binhngocđt & Binhngoctv

Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn. ● Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ Email: binhngoc8599@gmail.com để hỗ trợ nhanh nhất Xin cảm ơn!

#Binhngocđt #Đongtrieu24h
#Dulichtrainhiem #Tranganninhbinh #Trangan
#Dulichtrangan

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>