Mua Dell XPS 7590 Max Option:

Nếu cứ để nguyên i9 9980hk 8 nhân 16 luồng mà chạy thì chắc chắn hiệu năng sẽ bị sụt giảm đi rất nhiều. Chúng ta nên tùy chỉnh lại để phù hợp cho từng hệ thống khác nhau. Ví dụ như Dell XPS 7590, mịn đã tắt Hyper threading, nâng xung 1 vài nhân, hạ xung 1 vài nhân và hiệu năng đã tăng lên rất nhiều.

_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:
Instagram:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe/

32 thoughts on “Dùng Laptop Core i9 Phải Biết Cách!”

 • Uớc Intel mở khoá xung tất cả CPU để người dùng dễ tùy chỉnh :v
  Tham khảo XPS 7590 Max option: Mua Dell XPS 7590 Max Option: https://www.thinkpro.vn/dell-xps-15-7590/dell-xps-15-7590-i9-9980hk-ram-32gb-ssd-2tb-15-6-oled-gtx-1650-4gb-pd43993.html

 • sơn hải hà says:

  Giờ đi công tác đem XPS 9360 i7 gen8th, thêm Samsung Tab S6, PS4 slim arcade stick thì mình bỏ vào kí gửi chinh chiến xa nhà. Đã muốn chơi game thì nên mua Allianceware.

 • Trương Tấn Thám says:

  Có bạn nào giúp mình chỉnh con i7 8750h cho nó chạy được tối ưu nhất với. Mình cảm ơn nhìu

 • Xem xong video nhận ra rằng mình cũng ko cần chip quá nhiều nhân nhiều luồng làm gì.
  Ko biết sắp tới với xu hướng cloud thì chip xử lý sẽ có hướng thích nghi như nào đây?

 • 5.0Ghz chỉ ở đơn nhân. Mà laptop cũng khó mà lên được. K bít i9 9900ks boost all core 5.0Ghz mà ở laptop chắc chả đc máy bữa nổ máy.

 • Nguyễn Thiên says:

  Thật sự ThinkView là KÊNH DUY NHẤT ở Việt Nam có thể review 1 cách khách quan nhất, không quảng cáo, chê có, khen có, chi tiết có, đặc biệt là các thông tin về dải màu, nhiệt độ máy khi sử dụng, hành trình phím, so sánh xung cpu, hiệu năng gpu, hay cả tốc độ đọc ghi dữ liệu, trải nghiệm di touchpad, khả năng tracking, … … tất cả thông tin này đều rất cần thiết đối với 1 người sắp mua máy.

  Không như một số kênh khác: kể thẳng ra là các kênh bảo là review đồ công nghệ, cầm trên tay mấy con asus giá rẻ, tầm trung,.. mà suốt ngày bảo MÀN HÌNH ĐẸP, SÁNG, CHUẨN MÀU, CÓ KHẢ NĂNG CHỈNH ẢNH OK, BÀN PHÍM TỐT, TOUCH PAD OK, .. ôi thôi lạy. Mình không chê sản phẩm dỏm, "rẻ đòi xịn",… , nhưng ít nhất đừng khen như vậy để mọi người còn có cái nhìn đúng nhất mà họ sắp bỏ ra gần chục triệu để mua.

  Chốt lại, mình thích ThinkView vì kênh RẤT tập trung vào trải nghiệm người dùng – cái mà các hãng đang nhắm tới cũng như người dùng có đam mê hoặc có nhu cầu sử dụng laptop thường xuyên luôn cần đến, nhưng họ thật sự rất ít quan tâm (sự quan tâm đổ hết về giá cả rồi ôm về con máy màn hình vàng khè, bàn phím nhựa nông, trackpad di tới đâu KHÔNG đi tới đó, …).
  Mình xin hết, mong kênh luôn phát triển với hướng đi mình đã chọn và đạt nhiều lượt view cũng như like&subcribe hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>