Tiểu đường hay còn gọi là đái thái đường là nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, mỡ và protein khi hormone insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể. Biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao. Trong giai đoạn mới phát bệnh thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu đêm và khát nước.

Tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh hiểm nghèo như tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thân, …

Bệnh tiểu đường và insulin có quan hệ mật thiết với nhau: Tiểu đường type 1 sản xuất rất ít hoặc thậm chí không sản xuất insulin do đó đường không thể chuyển hóa vào tế bào để sản sinh năng lượng, khiến lượng đường trong máu tăng lên buộc bệnh nhân phải điều trị bằng cách tiêm insulin để kiểm soát đường huyết.

Chính vì độ nguy hiểm của tiểu đường mà người bệnh cần kiểm soát và điều trị bệnh kịp thời, tránh để bệnh trở nặng gây khó khăn trong việc điều trị cũng như nguy hiểm tính mạng.

Giải pháp cho bệnh nhân tiểu đường là tiêm insulin, bên cạnh đó, hạ đường Glugaz là thực phẩm chức năng chuyên hỗ trợ điều trị ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường. Nếu sử dụng kết hợp tiêm insulin và uống hạ đường Glugaz sẽ giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại sức khỏe, đường huyết ổn định trở lại.

 Dùng thảo dược có ngưng tiêm insulin không là thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân tiểu đường khi tìm đến sản phẩm hạ đường Glugaz. Bởi khi sử dụng song song 2 sản phẩm cùng một lúc chắc chắn bạn sẽ rất lo lắng không biết sự trộn lẫn đó có gây biến chứng nguy hiểm hay tác dụng phụ hay không. Hãy yên tâm rằng Glugaz là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, hoàn toàn có thể kết hợp với Tây Y để tăng hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường.

Người mắc tiểu đường có thể sử dụng hạ đườngGlugaz kết hợp với thuốc điều trị hoặc tiêm insulin đều được mà không gặp trở ngại gì về sức khỏe.

Có thể dử dụng hạ đường Glugaz với tiêm insulin để tăng hiệu quả điều trị

Tuy nhiên, chúng tôi cũng lưu ý một số vấn đề khi dùng hạ đường Glugaz như sau:

Lưu ý khi dùng hạ đường Glugaz

– Không ngưng thuốc điều trị (nếu có) khi dùng thêm sản phẩm hạ đường Glugaz

– Giảm căng thẳng bằng cách hít thở chậm, ngồi thiền hoặc tập yoga

– Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất

– Ăn uống kiêng khem, hạn chế tinh bột và chất đường ngọt, bia, rượu,…Tránh những thực phẩm gây tăng đường huyết.

Hướng dẫn sử dụng hạ đường Glugaz
Ngày uống 3 lần, mỗi lần 2-3 viên. Nên uống trước bữa ăn khoảng 30 phút – 1 giờ.
Khi đường huyết đã trở về 6,5mmol/l dùng duy trì sản phẩm với liều lượng 1 viên/lần x 3 lần/ngày
Kiên trì sử dụng liên tục ít nhất 1 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau đó có thể duy trì sử dụng kết hợp chế độ ăn kiêng, tập thể dục và theo dõi đường huyết thường xuyên.

Hạ đườngGlugaz với thành phần dược liệu tốt, có tác dụng hỗ trợ ổn định đường huyết cho những người đang mắc hoặc có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, người có chỉ số đường huyết cao và người muốn phòng ngừa biến chứng tiểu đường. Là thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe ổn định và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh đến hạn mức cao nhất.

TÌM HIỂU BỆNH TIỂU ĐƯỜNG VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>