#duynguyengymervlog #thanhdameduy
Đăng ký kênh và nhấn quả chuông bên cạnh để nhận thông báo mới về các video dame chất mỗi ngày nhé! Hãy để lại 1 like, 1 subscribe, 1 comment nếu bạn thấy hay!
Uống sup BBT là góp phần ủng hộ Chanel! Sup BBT – thành công và đẳng cấp!
Công ty TNHH Thương Mại BBT

Website: www.bbt.com.vn
Facebook Xem Live Trực Tiếp:
+ Duy Nguyễn:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://pub-ed-inquiry.org/category/lam-dep/

34 thoughts on “DUY NGUYỄN: “MANG TIẾNG PHẢN ĐỘNG VỀ LẠI VN SẼ RẤT KHÓ”!”

 • Nhà nước phải có. Công ty lớn để trả lương cho cán bộ nhiều một chút nữa thì sẽ không có bị hối lộ nhưng phải kiểm soát mấy ông giám đốc Công ty dung có tham nhũng như lúc trước đây mới được nhà nước phải giàu cán bộ phải giàu thì dân mới giàu được vì làm việc nhà nước thì phải học rất cao còn dân đã số là dot cho dù có học nhưng không được huấn luyện thì giống như là ca sĩ mà không có nhạc ca không ai nghe

 • Thuê giống Hongkong, Macau mày k thấy sao? Nó muốn nuốt luôn mà k được, trả lại thì dân vùng đó họ đòi li khai. 100 năm sau nó sẽ ra sao?

 • Trần Quốc Giám says:

  Ngày xưa chế độ VNCH làm gì có nhân dân một cách chính thống của riêng mình vì người dân Miền Nam lúc đó phần lớn đi theo cách mạng chống lại chế độ VNCH, đặc biệt là vùng nông thôn. Sau 30 tháng 4 năm 1975, Mỹ đã bứng toàn bộ chế độ dân sự và quân sự của VNCH cùng gia đình của họ ra nước ngoài, rồi tiếp theo là diện HO… Có thể nói gần như toàn bộ các đời lãnh đạo dân sự và quân sự của VNCH cuối cùng đều tập trung tại ở thủ đô tỵ nạn Cali, Bolsa… Còn cái gọi là "nhân dân" của cựu VNCH chính là gia đình của họ cùng với bọn phản động, phản quốc mãi miết vượt biên sang Mỹ từ năm 1975 cho tới tận ngày hôm nay dưới đủ mọi hình thức, kể cả mấy đứa phản bội mới được cho sang Mỹ gần đây. Tóm lại, hiện tại chế độ VNCH đã chết nên không thể có nhân dân của nó.

 • Ngày 6.6.2019, kết thúc phiên xử sơ thẩm, TAND tỉnh Bến Tre tuyên phạt bị cáo Nguyễn Ngọc Ánh (39 tuổi, nguyên quán TP.Hà Nội, thường trú TT. Bình Đại, H.Bình Đại, tỉnh Bến Tre) 6 năm tù về hành vi Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền, thông tin tài liệu chống phá Nhà nước.
  Nguyễn Ngọc Ánh sử dụng mạng xã hội chống phá Nhà nước, lãnh án 6 năm tù .
  Theo cáo trạng, từ tháng 3 – 8.2018, Sở TT&TT tỉnh Bến Tre phát hiện Nguyễn Ngọc Ánh sử dụng nhiều email, mạng xã hội phát trực tiếp (livestream), trao đổi thông tin, cung cấp hình ảnh, tư liệu kết nối với 14 tài khoản Facebook khác để phát tán, chia sẻ các nội dụng tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tổ chức biểu tình, xuyên tạc chính sách pháp luật, vu khống, bịa đặt gây tâm lý hoang mang, chống phá chế độ XHCN…
  Những thông tin này, Nguyễn Ngọc Ánh và các đối tượng khác đã phát tán đến hơn 2,4 triệu lượt người xem, hơn 45.000 lượt người thích và 133.000 bình luận. Các cơ quan chức năng đã truy xuất, tạm giữ nhiều tư liệu (bài viết, hình ảnh, clip) làm vật chứng chứng minh hành vi phạm pháp của Nguyễn Ngọc Ánh.
  Tháng 8.2018, Nguyễn Ngọc Ánh bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bến Tre khởi tố, bắt tạm giam.
  Tại phiên xử sơ thẩm, bị cáo Nguyễn Ngọc Ánh đã nhìn nhận những thông tin, tài liệu chống phá Nhà nước phát tán trên mạng xã hội là do tự bịa đặt, vu khống, vi phạm pháp luật và tỏ ra ăn năn hối cải.

 • méo cho trung quốc thuê vì nó có giả tâm,thù trong giặc ngoài,giặc trong nước rồi ngoài nước,mất nước chứ giỡn chơi.99 năm đủ thời gian để bon trung quốc thao túng rồi,tỉnh táo chứ ông lãnh đạo nào cũng nghĩ như m thì chết.tư duy của chú nói đúng là tư duy của CHÓ lên live xàm lol.

 • Bữa hôm có video anh nông dân đòi đa đảng thấy dân việt bị thằng 3 que dắt mũi. Chắc đám con nít sau này bị nó chăn quá, trái cây chưa biết hết chứ nói gì cờ 3 que

 • NỖI BUỒN CHẤT VẤN

  (Cafe đắng đầu tuần)

  Là một cử tri, tôi quan tâm sát sao đến các phiên chất vấn của Quốc hội. Có đôi lúc bức xúc vì nhiều Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) hỏi mà như… "câu giờ", hỏi mà chưa nắm kỹ vấn đề mình đã hỏi. Hay tệ hơn, biến nghị trường thành diễn đàn "bảo vệ ngành" của những đại biểu kiêm nhiệm.

  Từ ngày mai, 4/6/2019, là phần chất vấn của Quốc hội dành cho Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và các bộ trưởng 4 bộ gồm: ông Tô Lâm (Bộ Công an), ông Nguyễn Văn Thể (Bộ Giao thông vận tải), ông Nguyễn Ngọc Thiện (Bộ Văn hóa thể thao và du lịch), ông Phạm Hồng Hà (Bộ Xây dựng).

  Nếu là ĐBQH, tôi sẽ hỏi gì bây giờ? Tự hỏi mình rồi cử tri Mai Quốc Ấn thử viết ra vài câu hỏi ngắn xem sao.

  -Tôi sẽ hỏi ông Vũ Đức Đam, ông Nguyễn Ngọc Thiện về chùa. Rằng có thời nào chùa cũ lâu năm bị đập để làm chung chư, làm trung tâm thương mại; còn chùa mới được phép xây hoành tráng mà nhiều nơi thậm chí xây ăn vào di sản, vào thiên nhiên? Và vì sao, những hoạt động giàu màu sắc mê tín dị đoan như dâng sao giải hạn, giải vong trái chủ lại tồn tại nhiều năm bất chấp pháp luật mà chính quyền không ai hay biết cho đến khi báo chí thông tin?

  -Với các bộ còn lại, do nhận thức thời gian cá nhân tại nghị trường có hạn nên tôi chỉ xin phép hỏi Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm. Câu hỏi liên quan đến ngành công an và cả Bộ Giao thông vận tải lẫn Bộ Xây dựng, gồm:

  +Bộ trưởng Tô Lâm nghĩ sao khi người dân bức xúc phản ứng dân sự với các BOT đặt sai vị trí thì luôn có lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động (và cả an ninh) để bảo vệ các BOT ấy? Sẽ là bao nhiêu cán bộ, chiến sĩ công an ăn lương dân "trực" BOT cho đủ khi BOT sẽ tiếp tục xây? Điều đó có gây phản cảm cho dân và có làm phân tán lực lượng vũ trang công an đối với các nhiệm vụ khác hay không?

  +Căn cứ vào Hiến pháp 2013, Luật Bảo vệ Môi trường 2014, Bộ luật hình sự 2015 và Nghị định 38/2015 về quản lý chất thải thì hành vi đổ các loại chất thải như tro xỉ nhiệt điện, tro xỉ nhà máy thép, tro xỉ nhà máy đốt rác với rất nhiều chất độc hại có thể bị khởi tố hay không? Ban hành các văn bản hướng dẫn dưới luật và sai luật để đem tro xỉ hoàn nguyên mỏ, làm đường giao thông và đặc biệt là san lấp nền chung cư có thể gây ảnh hưởng đến con người lẫn môi trường thì có thể coi là tội phạm môi trường hay không? Tro xỉ các loại nói trên rất độc hại và chỉ riêng nhiệt điện có thể phát sinh đến 340 triệu tấn từ năm 2030, thì việc phát tán tro xỉ trái Hiến pháp, trái pháp luật có khiến cho Bộ trưởng Bộ Công an suy nghĩ về việc phá hoại quốc gia này một cách có chủ đích hay không?

  Thực sự, cử tri Mai Quốc Ấn mong sẽ có Đại biểu Quốc hội hỏi như vậy. (Riêng trong thực tế trải nghiệm cá nhân và các số liệu gây ảnh hưởng của tro xỉ, tôi có thể khẳng định là các hành vi đổ ngoài điểm quy định đều rất khó xóa dấu vết. Dĩ nhiên, lấy mẫu đối chiếu sẽ ra kết quả gì càng có thể đoán được. Chỉ là khó hiểu vô cùng khi chỗ phạt, chỗ không.)

  Có một vấn đề khác cần được nhắc lại với cả Quốc hội và Chính phủ: Thông điệp của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào ngày 18/11/2017 có nhấn mạnh sẽ "thay ngay những cán bộ "giao mãi không chịu làm"". Không rõ Quốc hội có giám sát và Chính phủ có thực hiện điều này không? Vì cử tri Mai Quốc Ấn quan sát lâu nay thấy có khá nhiều bộ, ngành hứa trước Quốc hội. Nhưng việc hứa mà không làm thì báo chí và nhân dân phản ánh rất rất nhiều. (Riêng vấn đề này, có ĐBQH nào muốn tôi chứng minh thì lại vô cùng dễ.)

  Chỉ là vẩn vơ vài câu hỏi vì một cử tri nhỏ bé như tôi đang buồn quá. Nỗi buồn khi xem chất vấn và tự hỏi có bao giờ các ĐBQH và đại diện Chính phủ tại Quốc hội có bao giờ chất vấn nỗi buồn của chính họ không?

  Nỗi buồn thì ai cũng có mà. Nhưng nỗi buồn đúng tinh thần "lo trước cái lo của dân" liệu có tồn tại trong những người ăn lương từ thuế dân hay không thì lại rất khó chứng minh…

 • Mỹ đừng tưởng trung quấc giống như liên xô ngày trước mà đòi chien tranh lạnh. Quân sự thì mỹ mạnh nhưng kinh tế có đánh trung quấc cũng ko thể chết vì 1 tỷ4 dân là đủ nội lực rồi.

 • tàn dư ngụy cali nó quan tâm đến các đối tác làm ăn ở vn để chúng phá hoại xuyên tạc ngậm phân phun bậy mà thôi l

 • Đại biểu Quốc hội: Không nên lạc quan về dự báo 10 năm nữa kinh tế Việt Nam vượt Singapore

  Thứ Năm, 30/05/2019 16:48 PM GMT+7

  (VTC News) – Đại biểu Trần Anh Tuấn cho rằng dự báo kinh tế Việt Nam vượt Singapore trong hơn 10 năm nữa chỉ mang tính chất tham khảo, không nên lạc quan.

  Nền kinh tế Việt Nam được dự báo sắp vượt Singapore

  Doanh nghiệp lớn nhanh bất thường: Rủi ro lớn đối với kinh tế Việt Nam

  Trả lời VTC News bên lề hành lang Quốc hội về dự báo kinh tế Việt Nam sẽ vượt Singapore vào năm 2029, ông Trần Anh Tuấn, Quyền Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM cho rằng, so sánh về quy mô kinh tế như vậy là khập khiễng.

  Dai bieu Quoc hoi: Khong nen lac quan ve du bao 10 nam nua kinh te Viet Nam vuot Singapore hinh anh 1

  Đại biểu Trần Anh Tuấn. (Ảnh: QHVN)

  "Nói quy mô nền kinh tế thì phải nhắc tới nhiều khía cạnh từ dân số, năng suất lao động, trình độ sản xuất, công nghệ sản xuất, hiệu quả đầu tư, thu nhập bình quân đầu người.

  Dân số của Singapore mới chỉ dừng ở mức 5,6 triệu dân trong khi Việt Nam dân số trên 90 triệu dân, nên so sánh về quy mô là khập khiễng, chưa phản ánh về chất, thực lực của nền kinh tế.

  Phải so sánh một cách toàn diện hơn. Quy mô kinh tế chỉ là một chỉ tiêu. Đưa ra như vậy so sánh cũng không phải là điều gì đáng tự hào và hãnh diện bởi thực chất chúng ta chỉ nói đến lượng mà không tính tới chất", ông Tuấn chia sẻ.

  Dân số của Singapore mới chỉ dừng ở mức 5,6 triệu dân trong khi Việt Nam dân số trên 90 triệu dân, nên so sánh về quy mô là khập khiễng, chưa phản ánh về chất, thực lực của nền kinh tế.

  Đại biểu Trần Anh Tuấn

  Cũng theo vị đại biểu đoàn TP.HCM, không nên lạc quan về con số dự báo bởi nó chỉ mang tính chất tham khảo. Điều quan trọng là ta phải nhìn nhận vào thực tế đời sống của người dân, dịch vụ y tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng, an sinh xã hội. Nếu so ra thì Việt Nam thua xa Singapore ở mọi điểm.

  "Đó là lý do người Việt Nam thích sang Singapore chữa bệnh, còn ngược lại thì tuyệt nhiên không", ông Tuấn dẫn chứng.

  Trước đó, hãng tin Bloomberg dẫn báo cáo của Ngân hàng đa quốc gia DBS, có trụ sở tại Singapore (DBS Bank Ltd) cho biết, nền kinh tế Việt Nam được dự báo sẽ vượt Singapore vào năm 2029.

  Theo báo cáo này, Việt Nam có tiềm năng tăng trưởng với tốc độ khoảng 6% -6,5% trong thập niên tới, với dòng vốn đầu tư nước ngoài mạnh và tăng trưởng năng suất trong tương lai.

  "Nếu có thể duy trì tốc độ tăng trưởng đó, nền kinh tế Việt Nam sẽ lớn hơn quy mô của nền kinh tế Singapore trong thời gian 10 năm tới", chuyên gia kinh tế Irvin Seah của DBS nhận định.

  Tuy nhiên, TS Nguyễn Đức Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chính sách và Kinh tế (VEPR) cho rằng, đây chỉ là con số, còn GDP bình quân trên đầu người của Việt Nam chưa bằng 1/20 của họ.

  Cụ thể, diện tích của Việt Nam là 331.360 km2 trong khi diện tích Singapore chỉ khoảng 721 km2, bằng 1/3 so với TP.HCM. Quy mô GDP của Singapore trong năm 2019 được dự đoán sẽ đạt mức 359,6 tỷ USD trong khi con số này ở Việt Nam là 266 tỷ USD.

  Nếu so sánh GDP trên đầu người, Việt Nam hiện dừng ở mức 2.550 USD, trong khi của Singapore là 64.000 USD, gấp 25 lần.

 • Đã đến lúc làn sóng " di tản " của người Việt hải ngoại trở về với đật mẹ VN rồi đấy , Tổ quốc VN đang dang tay đón chào . P

 • Duy Nguyễn nói đúng với tôi là thường dân nghĩ rằng ủkaina đã bị Nga đeo cho cái vòng kim cô của phật tổ như lai muốn thắt chặt bao lâu cũng được mà lới lỏng lúc nào cũng tuỳ nên ky ép là não chó là đúng rất đúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>