– Bioslife C là gì?

#Bios_Life_C nằm trong #PDR (dược thư thế giới) – là thực phẩm giảm Cholesterol duy nhất trên thế giới có thể kê đơn.

4 cơ chế giảm Cholesterol và giảm lượng LDL (cholesterol xấu) và tăng lượng HDL (cholesterol tốt) của Bios Life C:

1. Bios Life C ngăn tái hấp thu Cholesterol từ dịch mật.
Khi chúng ta đưa thức ăn vào đường tiêu hóa, gan sẽ sản xuất 1 lượng acid mật được tổng hợp từ cholesterol đưa vào đường tiêu hóa. Một lượng lớn các acid mật sẽ được tái hấp thu. Bios Life C cung cấp các chất xơ cần thiết để bẫy các acid mật này, ngăn chúng tái hấp thu do đó làm giảm lượng Cholesterol tổng thể của cơ thể.

2. Bios Life C ngăn hấp thu Cholesterol từ thức ăn đưa vào.
Một lượng lớn Cholesterol được cơ thể hấp thu từ thức ăn trong đó chủ yếu là cholesterol xấu LDL thì chất xơ của Bios Life C ngăn không cho niêm mạc ruột hấp thu.

3. Bios Life C làm giảm tổng hợp Cholesterol tại gan.
Gan sản xuất Cholesterol (HDL + LDL) và đưa chúng vào máu. Quá trình tổng hợp này liên quan đến men HMG-CoA reductase. Thì Bios Life C có thể ức chế men này nhờ Pilicosanol (nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên) do đó làm cho gan hạn chế tổng hợp Cholesterol.

4. Bios Life C tăng quá trình tiêu diệt Cholesterol trong máu và tăng tốc độ đào thải Cholesterol.
Khi gan gan tổng hợp Cholesterol và đưa nó vào máu thì một lượng lớn lưu hành trong máu, lắng đọng dưới lớp nội mạc mao mạch và động mạch tạo nên các mảng xơ vữa: nguyên nhân gây nên tình trạng hẹp động mạch đặc biệt là động mạch vành và động mạch não. Thì Bios Life C giúp quá trình đào thải Cholesterol được đẩy nhanh lên do đó thời gian lưu hành của Cholesterol trong máu ngắn do đó giảm lượng Cholesterol máu và giảm nguy cơ xơ vữa động mạch!

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>