SIBERIAN WELLNESS

là Tập Đoàn Đa quốc gia được thành lập tại Sibiri và đã 22 năm nay chúng tôi sản xuất sản phẩm cho sức khỏe, thể thao và sắc đẹp từ các thảo mọc tự nhiên.
22 năm chúng tôi chia sẻ sản phẩm của chúng tôi với cả thế giới: tại Châu Âu, Ấn Độ, Việt Nam, Mexico và các nước SNG, 100.000 người tin tưởng sản phẩm của Siberian Wellness.

Siberian Wellness: kinh doanh trên 3 Châu

Năm 2005, Công ty gia nhập thị trường quốc tế. Ngày hôm nay sản phẩm Siberian Health có thê mua trên 65 nước trên thế giới trên 3 châu lục! Trung tâm chăm sóc khách hàng mở cửa ở 26 quốc gia, trong đó có các nước Châu Âu, Việt Nam, Nga và khối SNG. Hơn 270 000 Tư vấn viên làm kinh doanh với Công ty, quảng bá một thương hiệu Siberia thân thiện với môi trường 65 quốc gia.

Trên thế giới có 190 quốc gia. Và trên 61 quốc gia đó có thể đặt mua sản phẩm Siberian Wellness!

Siberian Health Việt Nam được thành lập năm 2013 với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và mã số thuế 0106088300 do sở kế hoạch đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 18/1/2013
Vốn của công ty là 100% vốn của Tập đoàn Siberian Health tại Liên Bang Nga đầu tư vào Việt Nam

Công ty TNHH Siberian Health Việt Nam có 2 văn phòng giao dịch chính:

1. Trụ sở chính và trung tâm chăm sóc khách hàng tại Hà Nội
– Địa chỉ: Số 95B, KLĐ Thịnh Hào, p. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội​ .(Tức: số 9, ngõ 9, Phố Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Hà Nội )

2. Trung tâm chăm sóc khác hàng tại TPHCM:
Địa chỉ: Số 55, Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Các sản phẩm của Công ty Siberian Health Việt Nam được phân phối thông qua các tư vấn viên của công ty. Công ty chỉ có 1 giá sản phẩm duy nhất, không có giá cho tiêu dùng lẻ hay giá cho nhà phân phối. Các sản phẩm Siberian Health đang phân phối tại Việt Nam gồm:

Thực phẩm chức năng Siberian Health

Trà thảo mộc Siberian Health

Mỹ phẩm Siberian Health

Chúng tôi tự hào là tư vấn viên của công ty và cung cấp thông tin trên mạng xã hội này giúp quý khách hàng tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm Siberian Health.

Nếu bạn đang quan tâm tới các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp nào đó của Siberian Wellness và muốn được trực tiếp mua sản phẩm chính hãng từ CTY,
Hãy liên hệ ngay với tôi qua Sđt 0963483466

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký, tư vấn cho bạn các sp phù hợp để bạn có thể trực tiếp mua sản phẩm chính hãng từ công ty, có hoá đơn đỏ xuất kho đầy đủ.

FB cá nhân của tôi

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>