❤️❤️👉 Anh em ơi, hãy bấm SUBSCRIBE bằng đường link sau đây để ủng hộ tụi mình nhé:

Ngày 29/9 vừa qua thì Realme đã tổ chức một buổi offline giao lưu cùng các Realfans, trải nghiệm dòng điện thoại mới ra mắt của nhà Realme – Realme 5 Series.
Bộ đôi Realme 5 được trang bị cấu hình mạnh mẽ. Máy sử dụng chip Snapdragon 712 AIE, mạnh mẽ hơn sản phẩm tiền nhiệm. Realme 5 Pro được trang bị bộ 4 camera AI, cho phép người dùng chụp ảnh từ nhiều góc độ. Nhờ tính năng sạc nhanh VOOC 3.0 và dung lượng pin lớn 4035mAh, bạn chỉ mất 1,38 giờ để sạc Realme 5 Pro. Hơn nữa, bạn còn có thể sạc trong khi chơi game mà không bị gián đoạn cuộc vui. Sau 1 giờ chơi game, pin có thể sạc lên đến 43%, nhanh hơn 4 lần so với sạc nhanh thông thường.
Hiện tại thì Thế Giới Di Động đang có chương trình HOTSALE cho bộ đôi Realme 5 khi đặt mua và nhận hàng sẽ được tặng ngay một tai nghe Takin hoặc giảm ngay 300.000 đồng. Thời gian chương trình hot sale: 04/10 – 22h 13/10. Các bạn hãy truy cập ngay để biết rõ hơn về thông tin chương trình nhé.
__
💥💥 Các Reviewer trên kênh Youtube TGDĐ? Họ là ai:
✨ Hằng Kiwi:
✨ Trinh Trinh:
✨ Mây:
✨ Kay Nguyễn:
✨ Minh Hậu:
✨ Hoàng Sơn:

Channel:
Website Thế Giới Di Động:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe/

16 thoughts on “Giới trẻ nghĩ gì về Realme 5 và 5 Pro? Giá nào thì sẽ mua?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>